Những món ăn của nàng dâu nghìn tỷ Tăng Thanh Hà đảm bảo các con đều thích mê
Các món ăn của Hà Tăng không chỉ tỉ mỉ mà còn sáng tạo, phù hợp với khẩu vị và sở thích của trẻ nhỏ.
Tăng Thanh Hà, bà mẹ 3 con nổi tiếng luôn biết cách khiến các bé nhà mình mê mệt bằng những món ăn hấp dẫn, giàu dinh dưỡng và đẹp mắt. Trên Instagram dành riêng cho nấu nướng, cô đăng tải nhiều món ăn gia đình. Gần đây, nàng dâu hào môn chia sẻ: “Con trai muốn ăn bánh bông lan nên mẹ làm”.
Các món ăn của Hà Tăng không chỉ tỉ mỉ mà còn sáng tạo, phù hợp với khẩu vị và sở thích của trẻ nhỏ. Cùng điểm qua thực đơn cực bắt mắt mà “nàng dâu nghìn tỷ” này đã chiêu đãi các thiên thần nhỏ của mình cũng như các thành viên gia đình.
Mới đây, cô chia sẻ món cá và khoai tây chiên. Món ăn quen thuộc nhưng được Hà Tăng chế biến với tiêu chuẩn nhà hàng. Lớp cá mềm mại bên trong, giòn tan bên ngoài, kết hợp khoai tây chiên giòn rụm khiến đây trở thành bữa ăn yêu thích của mọi đứa trẻ.
Nàng ngọc nữ tự làm bánh bông lan cho các con. Miếng bánh bông lan mềm xốp, thơm lừng mùi bơ sữa, là món quà chiều lý tưởng cho các bé.
Xem clip Tăng Thanh Hà cắt bánh bông lan tự làm.
Chả tôm rau củ rong biển cũng là món dễ ăn cho trẻ nhỏ. Miếng chả được làm từ tôm, ngô, cà rốt, hành lá, rong biển..., nướng vàng thơm phức, bổ sung chất đạm và chất xơ cần thiết cho trẻ nhỏ.
Các em nhỏ nhà nữ diễn viên hẳn rất thích gà quay giòn rụm nên cô nhiều lần thực hiện món này. Đùi gà nướng giòn vàng ươm, thơm phức mùi lá thơm và gia vị tẩm ướp.
Món gà katsu chiên xù giòn rụm, vàng ươm luôn nằm trong danh sách những món ăn yêu thích của trẻ em. Khi ăn kèm salad bắp cải thanh mát, món ăn này trở nên cân bằng và hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Thêm một món gà “cực phẩm” từ Hà Tăng. Gà bỏ lò vừa giữ được độ ẩm của thịt, vừa có lớp da giòn tan, mang lại hương vị tuyệt hảo mà các bé khó lòng cưỡng lại.
Một trong những món mì yêu thích của Hà Tăng và gia đình là pasta sốt kem béo ngậy, kết hợp măng tây xanh tươi và thịt xông khói đậm đà.
Bà mẹ 3 con cũng làm bánh mì chuối. Món bánh này không chỉ thơm ngon mà còn cực kỳ dễ ăn. Hà Tăng đã sử dụng chuối chín để tăng vị ngọt tự nhiên, giúp hạn chế đường, rất tốt cho sức khỏe của trẻ.
Cô thực hiện món sushi nướng. Khay sushi nướng với một nửa là lươn sốt thơm lừng, nửa là hỗn hợp nhân phủ phô mai chảy béo ngậy.
Những món ăn của Tăng Thanh Hà không chỉ đẹp mắt mà còn đong đầy tâm huyết của người mẹ muốn chăm sóc gia đình một cách trọn vẹn nhất. Các bé nhà người đẹp quả thật rất may mắn khi có mẹ vừa giỏi giang vừa khéo léo, biết cách kết hợp giữa ngon miệng và dinh dưỡng.
Cách làm chả tôm rau củ rong biển của Tăng Thanh Hà: Nguyên liệu: - Tôm bóc vỏ xay (đừng nhuyễn quá) - Bắp hạt - Bông cải xắt nhỏ hạt lựu - Cà rốt xắt nhỏ hạt lựu - hạt nêm nấm - ít tiêu - Ít dầu mè - trứng gà - Bột bắp Thực hiện: Trộn với nhau và quét lên miếng rong biển cắt vừa ăn. Cho dầu olive vào chảo và chiên vàng hai mặt. |
Bình luận