#

Cuối năm, tiền tài rực rỡ đừng quên trồng 4 loại cây này

Đăng bởi Nguyễn Thủy (TH)

16/11/2020 14:28

Theo dõi trên

Cây xanh hoặc những cây thảo mộc trong nhà sẽ giúp mang đến tài vận và may mắn. 4 loại cây này sẽ làm sạch không khí nhà bạn, đặc biệt là gian bếp mang đến nhiều lợi ích cực tốt cho sức khỏe cũng như tiền tài của gia chủ.

  Trồng những cây thảo mộc

  cay-1605511535.jpg
   

  Bạn có thể lựa chọn một số loại cây thảo mộc có hương thơm dịu nhẹ để trồng trong phòng bếp. Loại cây này có tác dụng khử mùi vô cùng hiệu quả, mang đến hiệu quả tốt cho sức khỏe của gia chủ và tốt cho nguồn không khí trong nhà khiến cho tài lộc ùn ùn kéo về.

  Trồng cây hấp thụ mùi thơm

  cay-1-1605511535.jpg
   

  Trồng những cây có mùi thơm cũng là cách giúp bạn tăng vận khí trong ngôi nhà. Khi trồng loài cây này giúp hút mùi thức ăn, thanh lọc không gian sống của bạn.

  Nếu bạn lựa chọn cây trong bếp thì nên chọn một số loài thực vật đặc biệt như cây lan ý, hoa nhài, bạc hà, dương xỉ,... Chúng sẽ làm sạch không khí trong nhà bếp của bạn một cách nhanh chóng.

  Trồng cây thanh lọc không khí

  cay-2-1605511535.jpg
   

  Phòng bếp ngột ngạt bởi bám đầy mùi thức ăn khiến bạn đau đầu mệt mỏi. Bạn muốn trồng một số loại cây để thanh lọc không khi để tốt cho sức khỏe cũng như điều tiết vận khí cho gia đình. Vậy những loại cây như lưỡi hổ, trầu bà,... là lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Chúng không chỉ giúp sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn được cải thiện mà còn giúp tiền tài của gia chủ khởi sắc hơn.

  Trồng những cây có thể ăn được

  cay-3-1605511535.jpeg
   

  Khi muốn thay đổi vận thì bạn hãy thử trồng những loại cây có thể ăn được như cây húng ta, cây tỏi, hành… Những loại cây này vô cùng ý nghĩa với không gian bếp và cuộc sống của bạn, đồng thời giúp kích hoạt tài lộc cho gia chủ khỏe mạnh hơn.

  Nguyễn Thủy (TH)
  Bạn đang đọc bài viết "Cuối năm, tiền tài rực rỡ đừng quên trồng 4 loại cây này" tại chuyên mục KIẾN TRÚC - QUY HOẠCH. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0969.989 247hoặc gửi về địa chỉ email (thoibaovhnt@gmail.com).  

  Bạn đọc đặt Thời báo Văn học Nghệ thuật dài hạn vui lòng để lại thông tin