HIUP lần đầu xuất hiện tại hội chợ triển lãm hàng đầu mẹ và bé VietbabyFair

Vừa qua, HIUP đã xuất hiện tại sự kiện hội chợ triển lãm mẹ và bé VietbabyFair và nhận về nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Là dòng sữa hỗ trợ tăng chiều cao tuyệt vời cho trẻ, HIUP tự hào khi cùng đồng hành, nâng tầm sắc vóc của các thế hệ tương lai. 

Với thông điệp "Nuôi con là hành trình hạnh phúc", năm 2024 Vietbaby Fair tiếp tục tổ chức triển lãm quốc tế lần thứ 11 quy tụ 250 thương hiệu uy tín và chất lượng thuộc ngành hàng Mẹ và Bé đến từ khắp nơi trên thế giới cùng tham dự.

HIUP lần đầu xuất hiện tại hội chợ triển lãm hàng đầu mẹ và bé VietbabyFair - 1

Vietbaby Fair không chỉ là triển lãm giới thiệu các sản phẩm uy tín mà đã dần trở thành một sự kiện được mong đợi, là địa chỉ tham quan, vui chơi, mua sắm thú vị phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của khách hàng, đặc biệt là những ông bố bà mẹ GenZ ngày càng am hiểu và có các nhu cầu chăm sóc, mua sắm cho con cái cao hơn, chú trọng về mặt trải nghiệm thật.

HIUP lần đầu xuất hiện tại hội chợ triển lãm hàng đầu mẹ và bé VietbabyFair - 2

Không chỉ là không gian mua sắm lý tưởng với hàng trăm thương hiệu trong và ngoài nước cùng mức giá ưu đãi hấp dẫn, Hội chợ triển lãm Vietbaby Fair 2024 còn mang đến nhiều hoạt động giáo dục bổ ích, giúp trẻ vui chơi thoải mái trong khi mẹ mua sắm, tìm hiểu sản phẩm.

Đến với Vietbaby Fair lần này, HIUP đem đến cho ba mẹ những trải nghiệm trực tiếp về sản phẩm, với nhiều hoạt động như checkin nhận quà, thử sữa và tư vấn dinh dưỡng miễn phí,.. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, HIUP nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ hàng nghìn ba mẹ đến tham quan.

HIUP lần đầu xuất hiện tại hội chợ triển lãm hàng đầu mẹ và bé VietbabyFair - 3

“Bằng việc tạo ra các sản phẩm chất lượng và bền vững, HIUP hiểu rằng sức khỏe và sự phát triển của trẻ em là yếu tố then chốt trong việc xây dựng một tương lai bền vững cho đất nước. Do đó, HIUP không chỉ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, mà còn đồng hành và hỗ trợ trẻ phát triển tầm vóc, sức khỏe, và tương lai.” - Đại diện nhãn hàng Sữa non Chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP chia sẻ.

HIUP lần đầu xuất hiện tại hội chợ triển lãm hàng đầu mẹ và bé VietbabyFair - 4

Tham gia sự kiện này là một bước tiến quan trọng, một minh chứng rõ ràng cho cam kết của HIUP trong việc tạo ra giá trị đích thực cho khách hàng. HIUP không chỉ coi trọng chất lượng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng vào trải nghiệm và sự tương tác trực tiếp với sản phẩm của khách hàng. Đây không chỉ là một cơ hội để HIUP chia sẻ, mà còn là dịp để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ nhãn hàng suốt thời gian qua.

Thông tin liên hệ: 

Phân phối độc quyền: Công ty TNHH Kinh doanh và công nghệ ALAMA Việt Nam

Hotline: 1900 8013

Website: https://hiup.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiupsuanontangchieucao 

Địa chỉ: Số 7, ngõ 1194, đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Vai trò Liên hiệp hội/hội văn học nghệ thuật mờ nhạt trong Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, sáng 19/6, Quốc hội họp Thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư Chương trình Mục tiêu Quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025 - 2035 tại Nội dung thứ hai của buổi họp. Phiên thảo luận diễn ra sôi nổi, chất lượng, sát thực tiễn, đi thẳng vào vấn đề với tinh thần xây dựng và trách nhiệm cao.