Hợp tác chiến lược giữa Tập Đoàn Y Dược EBC và Công Ty Cổ Phần Điền Quân Group mở ra "kỷ nguyên" truyền thông mới

Mối quan hệ hợp tác giữa Tập Đoàn Y Dược EBC và Công Ty Cổ Phần Điền Quân Group là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của một "kỷ nguyên" mới trong lĩnh vực truyền thông và phát triển thương hiệu. Hai "đại gia" này đã quyết tâm cùng nhau hướng đến một mục tiêu lớn lao: trở thành đối tác toàn diện, phát triển bền vững và đưa thương hiệu Việt vươn ra thị trường toàn cầu.

Hợp tác chiến lược giữa Tập Đoàn Y Dược EBC và Công Ty Cổ Phần Điền Quân Group mở ra "kỷ nguyên" truyền thông mới - 1

Tập Đoàn Y Dược EBC, với uy tín hàng đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm dược liệu công nghệ cao, quyết định hợp tác chiến lược trong lĩnh vực truyền thông với Điền Quân Group, đơn vị hàng đầu về sản xuất nội dung đa nền tảng tại Việt Nam. Ngày 22.4.2024, tại Nhà máy mỹ phẩm dược liệu công nghệ cao EBB của Tập đoàn Y dược EBC, hai bên đã có cuộc hội ngộ mang tính bước ngoặt của các bậc lãnh đạo: Dược sĩ Đinh Văn Liên, Chủ tịch HĐQT và Thạc sĩ Vương Thanh Long, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Thường trực Tập đoàn Y Dược EBC, cùng ông Đỗ Văn Bửu Điền, CEO Điền Quân Group và các cộng sự.

Hợp tác chiến lược giữa Tập Đoàn Y Dược EBC và Công Ty Cổ Phần Điền Quân Group mở ra "kỷ nguyên" truyền thông mới - 2

Tập Đoàn Y Dược EBC là đơn vị uy tín hàng đầu trong gia công mỹ phẩm dược liệu chất lượng cao tại thị trường Việt Nam với hai nhà máy sản xuất đạt chứng nhận CGMP quy mô lớn và hệ thống phân phối kinh doanh rộng khắp. Hơn nữa, EBC tự tin khẳng định chất lượng bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao và Phòng R&D chuyên nghiệp với hơn 20 chuyên gia trình độ cao, sự hỗ trợ tích cực của Viện Khoa học Mỹ phẩm và Sức khỏe EBB trong nghiên cứu, chuyển giao và ứng dụng các thành tựu mới vào sản xuất.

Công Ty Cổ Phần Điền Quân Group, một cái tên đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất nội dung đa nền tảng tại Việt Nam, sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển chiến lược truyền thông của EBC sắp tới. Khả năng tạo ra nội dung độc đáo và thu hút của Điền Quân Group sẽ giúp EBC tăng cường nhận diện thương hiệu và tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả.

"Kỷ nguyên" mới trong lĩnh vực truyền thông và phát triển thương hiệu mà EBC và Điền Quân kỳ vọng sẽ tạo ra với những thay đổi đáng kể và tích cực như sau:

Hợp tác chiến lược giữa Tập Đoàn Y Dược EBC và Công Ty Cổ Phần Điền Quân Group mở ra "kỷ nguyên" truyền thông mới - 3

Sự đa dạng và sáng tạo trong nội dung: Sự kết hợp giữa khả năng tạo ra nội dung độc đáo của Điền Quân Group và chuyên môn về mỹ phẩm dược liệu của EBC sẽ tạo ra những sản phẩm truyền thông mới mẻ và thu hút, từ các video quảng cáo sáng tạo đến các chương trình truyền hình thực tế về làm đẹp.

Tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả hơn: Sự hỗ trợ tích cực từ Điền Quân Group sẽ giúp EBC tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả hơn thông qua các chiến lược truyền thông đa dạng và đa phương tiện. Điều này giúp tạo ra một liên kết mạnh mẽ hơn giữa thương hiệu và khách hàng, người tiêu dùng

Mở rộng thị trường và vươn tầm Quốc tế: Sự hợp tác giữa EBC và Điền Quân Group sẽ mở rộng cánh cửa cho EBC chiếm lĩnh thị phần trong nước, tiến ra các nước trong khu vực cũng như trên thế giới. Nhờ vào khả năng kết nối với các kênh truyền thông quốc tế của Điền Quân Group, EBC có thể đưa thương hiệu và sản phẩm của mình đến với khách hàng trên toàn thế giới, tạo ra một bước ngoặt mới trong việc tiếp cận thị trường toàn cầu.

Tạo ra tiêu chuẩn mới trong ngành Gia công Mỹ phẩm dược liệu: Sự hợp tác giữa hai bên hứa hẹn góp phần tạo dựng một tiêu chuẩn mới trong ngành gia công mỹ phẩm dược liệu, từ chất lượng sản phẩm đến chiến lược truyền thông và phát triển thương hiệu. Sức mạnh tổng hợp của cả hai đơn vị sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành lên một tầm cao mới và có thể tạo ra một tiêu chuẩn điển hình mà các doanh nghiệp trong ngành có thể tham khảo để cùng phát triển.

Mối quan hệ hợp tác chiến lược của Tập đoàn Y dược EBC và Công ty Cổ phần Điền Quân Group không giới hạn các khả năng và tiềm lực phát triển cho cả hai đơn vị. Sự kết hợp hài hòa giữa sức mạnh của nguồn lực, kinh nghiệm và tầm nhìn sẽ tạo ra một bước đột phá mới trong việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu, mở ra những cơ hội mới trong việc tiếp cận và tương tác với khách hàng; nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đưa ngành gia công mỹ phẩm dược liệu Việt Nam lên tầm cao mới và vươn ra thị trường quốc tế.

Tin liên quan

Tin mới nhất