Á quân Thần tượng bolero giới thiệu sản phẩm cuối năm

Sau một năm giành ngôi vị Á quân Thần tượng bolero 2019, ngày 30-12, ca sĩ Tô Ngọc Hà trình làng MV "Nỗi nhớ", đánh dấu sự trở lại sau 1 năm "Nam tiến".

Á quân Thần tượng bolero giới thiệu sản phẩm cuối năm - 1  Hình ảnh trong MV "Nỗi nhớ" của ca sĩ Tô Ngọc Hà.

Không chọn dòng nhạc đã đưa mình đến vị trí Á quân Thần tượng bolero, Ngọc Hà chọn dòng nhạc trữ tình, lãng mạn thực hiện sản phẩm âm nhạc lần này. "Nỗi nhớ" là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung, viết về tình yêu đôi lứa.

MV "Nỗi nhớ" được thực hiện mang màu sắc cổ điển, ra mắt vào những ngày cuối cùng của năm 2020, mang đến cho người nghe cảm giác hoài niệm và ấm áp.

Từng tốt nghiệp Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, theo hát dòng nhạc chính thống nhưng Tô Ngọc Hà lựa chọn con đường đi riêng để phát triển sự nghiệp. Nữ ca sĩ cho biết, sẽ tiếp tục theo đuổi dòng nhạc trữ tình, bolero để phát triển sự nghiệp lâu dài.

Theo HNM

Tin liên quan

Tin mới nhất

iPhone 5C bất ngờ hot trở lại nhờ Gen Z

iPhone 5C bất ngờ hot trở lại nhờ Gen Z

Sau hơn một thập kỷ ra mắt, iPhone 5C bất ngờ trở lại trên mạng xã hội khi thế hệ Gen Z tìm kiếm trải nghiệm khác biệt từ thiết kế, camera đến cảm giác sử dụng.

Ngọn lửa hồng ấm trong mỗi ngôi nhà (Ấn tượng đọc “Đèn nhỏ trong nhà riêng”, tiểu thuyết của Hồng Hà, Nxb Hội Nhà văn, 2024)

Ngọn lửa hồng ấm trong mỗi ngôi nhà (Ấn tượng đọc “Đèn nhỏ trong nhà riêng”, tiểu thuyết của Hồng Hà, Nxb Hội Nhà văn, 2024)

“Không có mặt trời thì hoa không nở. Không có tình yêu thì không có hạnh phúc. Không có phụ nữ thì không có tình yêu. Không có người mẹ thì nhà thơ và anh hùng đều không có” (M. Gorki). Người ta thường nói, phụ nữ là một nửa thế giới. Nhưng viết về phụ nữ là viết về cả thế giới.

Chắp cánh cho những tài năng diễn giả nhí qua cuộc thi “Oanh Vàng Kể Chuyện” năm 2025

Chắp cánh cho những tài năng diễn giả nhí qua cuộc thi “Oanh Vàng Kể Chuyện” năm 2025

Ngày 11/4, tại Hà Nội, sân khấu vòng chung kết Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao Diễn giả Nhí toàn quốc “Oanh Vàng Kể Chuyện” năm 2025 chính thức sáng đèn, đánh dấu khoảnh khắc những giọng kể giàu cảm xúc nhất hội tụ. Qua nhiều vòng thi, các thí sinh xuất sắc đã bước vào chặng đua cuối cùng – nơi tài năng, bản lĩnh và tình yêu với nghệ thuật kể chuyện được thăng hoa và ngôi vị cao nhất

Làng chạy bộ Hà Nội háo hức cuộc đua

Làng chạy bộ Hà Nội háo hức cuộc đua "Chén Tây" cuối tuần

(Tin thể thao) Tháng 4 về, không khí của cộng đồng chạy bộ Thủ đô lại trở nên nóng hơn bao giờ hết. Với nhiều hội nhóm, diễn đàn, từ khóa hot được các runner rỉ tai nhau không phải là "Pace bao nhiêu?", hay "chạy ở đâu", mà là một mục tiêu đầy hóm hỉnh nhưng cũng rất thách thức: Cuối tuần này đi "Chén Tây"!