“Chuyện tình với Thanh Tùng - Trần Tiến” sẽ diễn ra hai đêm 7 và 8/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội

“Chuyện tình” là dự án âm nhạc với những câu chuyện được kể bằng âm nhạc bởi những nhạc sĩ hàng đầu theo format đậm phong cách sang trọng, trữ tình và lãng mạn sẽ chính thức được mở đầu bằng câu chuyện về tình yêu và những người phụ nữ của hai người nhạc sĩ Trần Tiến và Thanh Tùng.

Theo đó, đêm nhạc “Chuyện tình với Thanh Tùng - Trần Tiến” sẽ diễn ra hai đêm 7 và 8/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình do nhạc sĩ Dương Cầm làm giám đốc âm nhạc. BTC cho biết, ngoài những tác phẩm âm nhạc nổi tiếng của nhạc sĩ Thanh Tùng và Trần Tiến thì đêm nhạc còn có những bài hát mới được chính nhạc sĩ Trần Tiến viết trong thời gian gần đây khi đang dưỡng bệnh. Đặc biệt, bài hát mới mang tên Không gục ngã được nhạc sĩ Trần Tiến chuẩn bị hai version, hard rock và rock, để chờ ngày gửi đến khán giả. Với bản hard rock được thu sẵn, ông sẽ song ca cùng Phạm Anh Khoa. Trước đó, nam ca sĩ từng nhiều lần đề nghị giới thiệu Không gục ngã nhưng nhạc sĩ Trần Tiến chưa đồng ý bởi ông muốn chờ một chương trình thực sự xứng tầm mới công bố Không gục ngã.

“Chuyện tình với Thanh Tùng - Trần Tiến” sẽ diễn ra hai đêm 7 và 8/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội - 1  

Dự án âm nhạc “Chuyện tình” với số đầu tiên là những giai điệu rất tình của  Thanh Tùng - Trần Tiến, ở đó sẽ có Em và tôi, Mẹ tôi, Một mình… và ai cũng sẽ thấy mình đâu đó trong những nhạc phẩm của hai nhạc sĩ tài hoa, lãng mạn, luôn dành tình cảm đặc biệt cho những người phụ nữ xung quanh mình. Đêm nhạc Chuyện tình số đầu tiên với câu chuyện của hai nhạc sĩ Thanh Tùng - Trần Tiến hội tụ gương mặt của các ca sĩ Bằng Kiều, Hồng Nhung, Trần Thu Hà và Quang Dũng ra mắt vào đúng dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 như một món quà gửi tặng khán giả yêu nhạc Việt Nam.

VK

Nguồn baovannghe.com.vn

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Khúc lãng du của Cụ Mén" và "Cuộc phiêu du của Chép Hồng" đón nhận kỷ lục Việt Nam và thế giới về sáng tác văn học nghệ thuật

Ngày 22/4 vừa qua, doanh nhân – tác giả Phạm Hồng Điệp đã vinh dự đón nhận Kỷ lục Thế giới và Kỷ lục Việt Nam trong lĩnh vực sáng tác văn học nghệ thuật. Buổi lễ trao giải diễn ra trang trọng, ghi nhận những đóng góp bền bỉ và dấu ấn sáng tạo đặc biệt của ông. Xin giới thiệu phóng sự về lễ trao giải và hành trình lao động nghệ thuật đầy tâm huyết của doanh nhân – tác giả P

Từ quê ra phố (Đọc thơ Trần Nam Phong)

Từ quê ra phố (Đọc thơ Trần Nam Phong)

Thơ hiện đại thường được chia thành các loại: thơ tư tưởng, thơ trữ tình, thơ ngôn ngữ, để phân biệt loại này nặng về suy nghĩ, loại kia nặng về tình cảm, loại nọ nặng về vẻ đẹp của ngôn ngữ. Đó chỉ là một cách cảm nhận tương đối! Thơ của Trần Nam Phong, chúng tôi nghĩ thuộc loại thứ hai, loại trữ tình, vì quả thật trong thơ anh tình cảm trĩu nặng, lan tỏa trong sự đa dạn

Tây Ban Nha đối mặt bão chấn thương nghiêm trọng trước thềm World Cup 2026

Tây Ban Nha đối mặt bão chấn thương nghiêm trọng trước thềm World Cup 2026

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2026 sẽ chính thức khởi tranh tại Bắc Mỹ. Thế nhưng, đội tuyển Tây Ban Nha đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng lực lượng nghiêm trọng khi danh sách bệnh binh liên tục kéo dài. Những hung tin liên tiếp từ các trụ cột không chỉ làm xáo trộn sơ đồ chiến thuật của HLV Luis de la Fuente, mà còn đặt một d

Cuốn sách “Lịch sử nước ta”: Nuôi dưỡng tình yêu và lòng tự hào về lịch sử dân tộc

Cuốn sách “Lịch sử nước ta”: Nuôi dưỡng tình yêu và lòng tự hào về lịch sử dân tộc

Năm 1942, trong thời gian hoạt động tại căn cứ địa Cao Bằng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết “Lịch sử nước ta”. Hơn tám thập niên trôi qua, tác phẩm vẫn giữ nguyên giá trị tư tưởng, lịch sử và giáo dục, là lời nhắc nhở về cội nguồn, là bài học về lòng yêu nước, là sự kết tinh giữa tư tưởng lớn và hình thức biểu đạt giản dị mà sâu sắc.