Diện bikini gợi cảm, Mai Phương Thúy xứng danh "hoa hậu nóng bỏng nhất"

(VHNT)- Được mệnh danh là hoa hậu nóng bỏng nhất lịch sử hoa hậu Việt Nam, Mai Phương Thúy chứng minh nhận định này là đúng khi xuất hiện trong bộ bikini nóng bỏng.

Dù đăng quang ngôi vị hoa hậu khá lâu nhưng cái tên Mai Phương Thúy luôn có sức hút đặc biệt với công chúng. Thậm chí, Mai Phương Thúy giờ đây chăm chỉ công việc kinh doanh chứ không tham gia hoạt động showbiz như nhiều hoa hậu khác.  Diện bikini gợi cảm, Mai Phương Thúy xứng danh "hoa hậu nóng bỏng nhất" - 1 Mai Phương Thúy với thân hình gợi cảm

Với công chúng hiện nay, Mai Phương Thý là một đại gia với khối tài sản kếch xù và thi thoảng tham gia vài chương trình talkshow trên truyền hình, cô vẫn luôn khiến khán giả thấy sự thú vị bởi những quan điểm thẳng thắn, chân thành của mình.

Diện bikini gợi cảm, Mai Phương Thúy xứng danh "hoa hậu nóng bỏng nhất" - 2 Dù đăng quang đã lâu nhưng cái tên Mai Phương Thúy luôn có sức hút với công chúng

Vừa tung ra bộ ảnh bikini nóng bỏng, lập tức Mai Phương Thúy được công chúng chú ý với biệt danh "Hoa hậu nóng bỏng nhất trong các đời hoa hậu Việt Nam". Ở tuổi 32, Mai Phương Thúy vẫn giữ được nhan sắc và hình thể chuẩn hoa hậu. Tất nhiên, có những thời điểm, chính Mai Phương Thúy cũng là nạn nhân của thời gian khi phát tướng khó kiểm soát. 

Có thời điểm, Mai Phương Thúy xác nhận vòng 1 chạm ngưỡng 95 cm. Tuy nhiên, do chiều cao nổi trội cộng với số đo vòng ba nảy nở nên tỷ lệ cơ thể của cựu Hoa hậu trông khá cân đối.

Diện bikini gợi cảm, Mai Phương Thúy xứng danh "hoa hậu nóng bỏng nhất" - 3 Cô có nhiều biệt danh từ hoa hậu đại gia đến hoa hậu nóng bỏng nhất lịch sử hoa hậu

Nhưng lần này, Mai Phương Thúy đã có được thân hình chuẩn. Diện bộ áo tắm một mảnh cắt khoét tinh tế, Mai Phương Thúy phô diễn số đo 3 vòng chuẩn. Như vậy, ngoài kỷ lục Hoa hậu cao nhất trong lịch sử, Mai Phương Thuý còn đang nắm giữ nhiều kỷ lục khác, một trong số đó là  "Hoa hậu Việt Nam gợi cảm nhất". 

Tuy nhiên, điều gây chú ý hơn cả là việc Hoa hậu Mai Phương Thúy vẫn chưa tính đến chuyện gia đình dù đã ở tuổi 32. Cô vẫn miệt mài kiếm tiền dù đã là đại gia và thỉnh thoảng chỉ nhắc đến một người là ca sĩ Noo Phước Thịnh. Theo xác nhận của đôi bên thì cả hai từng là một cặp ăn ý. Thời gian gần đây, cả hai có vẻ như muốn "quay lại" khi liên tục xuất hiện cùng nhau.  

Theo NLĐ

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Khi “Tiếng lòng” chạm sóng văn chương

Việt Nam đất nước yêu quý của chúng ta có bờ biển hơn ba ngàn cây số. Để gìn giữ chủ quyền đất nước và lãnh hải, biết bao thế hệ người Việt đã không tiếc mồ hôi, xương máu và cả tính mạng của mình. Xưa nay, thơ viết về biển đảo quê hương không phải hiếm bởi trước sóng nước mênh mông, thi nhân tìm cho mình những rung động chân thực nhất để có được áng thơ giàu cảm xúc