Đoàn nghệ sỹ về giao lưu cùng câu lạc bộ trường tại Quảng Ninh

Sáng ngày 22/3/2024, Đoàn nghệ sĩ của Trung tâm đào tạo tài năng trẻ và sáng tác âm nhạc - Hội nhạc sỹ Việt Nam về giao lưu cùng thầy và trò CLB Nghệ thuật của trường TH, THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Ninh.

Đoàn nghệ sỹ về giao lưu cùng câu lạc bộ trường tại Quảng Ninh - 1

Đoàn nghệ sĩ của Trung tâm đào tạo tài năng trẻ và sáng tác âm nhạc - Hội Nhạc sỹ Việt Nam về giao lưu cùng thầy và trò CLB Nghệ thuật của trường TH, THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Ninh.

Đến tham dự với chương trình có PGS. TS, Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam, Nguyên chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam; Nhạc sĩ Bùi Bá Quảng - phụ trách Trung tâm đào tạo tài năng trẻ và sáng tác âm nhạc - Hội Nhạc sĩ Việt Nam tại Hạ Long, Quảng Ninh; Ca sĩ Tô Hà - Ban văn nghệ miền núi biên giới và biển đảo, trung tâm phát triển nghệ thuật âm nhạc Việt Nam, Hội Nhạc sĩ Việt Nam cùng các ca sĩ, nhạc sĩ của trung tâm.

Phát biểu tại buổi giao lưu, PGS. TS, Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân đã chia sẻ tới các bạn học sinh những điều tuyệt vời của âm nhạc, những cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn đam mê ca hát và đặc biệt là những chỉ dẫn để các bạn có thể bước gần hơn tới con đường ca hát chuyên nghiệp.

Đoàn nghệ sỹ về giao lưu cùng câu lạc bộ trường tại Quảng Ninh - 2

PGS. TS, Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân phát biểu tại buổi giao lưu.

Cũng tại buổi giao lưu, ca sĩ Tô Hà, cô giáo âm nhạc Phạm Thị Tươi cùng bạn Hồ Ngọc Gia Bảo (lớp 12A11) đã góp những lời ca tiếng hát, mang lại không khí ấm áp, thân mật cho toàn bộ hội trường.

Đoàn nghệ sỹ về giao lưu cùng câu lạc bộ trường tại Quảng Ninh - 3

Thầy và trò CLB Nghệ thuật của trường TH, THCS và THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Ninh.

Kết thúc chương trình, cô Nguyễn Thị Khuyên, hiệu trưởng nhà trường đã gửi tặng trung tâm một bức tranh chân dung Bác, được chính tay các bạn học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm thực hiện thay cho lời cảm ơn.

Đáp lại tình cảm, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân cũng gửi tặng nhà trường gần 100 cuốn tuyển tập 80 ca khúc thiếu nhi, một món quà hết sức thiết thực và ý nghĩa đối với các em học sinh.

Tin, Ảnh: Hoàng In

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động Cuộc thi viết “Cha và con gái” lần thứ 4 năm 2026

Phát động Cuộc thi viết “Cha và con gái” lần thứ 4 năm 2026

Ngày 22/4, tại Hà Nội, Tạp chí Gia đình Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) tổ chức Lễ công bố Cuộc thi viết “Cha và con gái” lần thứ 4 năm 2026 với chủ đề “Hai thế hệ – một tình yêu”.

Doanh nhân Phạm Hồng Điệp tiếp tục đón nhận kỷ lục Việt Nam và thế giới về sáng tác văn học nghệ thuật

Doanh nhân Phạm Hồng Điệp tiếp tục đón nhận kỷ lục Việt Nam và thế giới về sáng tác văn học nghệ thuật

Ngày 22/4, tại Hà Nội, doanh nhân - tác giả Phạm Hồng Điệp ra mắt hai tác phẩm "Khúc lãng du Cụ Mén" và "Cuộc phiêu du của Chép Hồng", cũng tại sự kiện, ông vinh dự đón nhận Kỷ lục Thế giới và Kỷ lục Việt Nam ghi nhận những đóng góp đáng trân trọng trong lĩnh vực văn học nghệ thuật. Hiện Phạm Hồng Điệp đang triển khai lộ trình chuyển ngữ tác phẩm sang nhiều ngôn ngữ nhằm đưa hìn

Phật hoàng Trần Nhân Tông và một góc thơ thiền

Phật hoàng Trần Nhân Tông và một góc thơ thiền

Nhìn lại lịch sử mười thế kỷ của chế độ quân chủ trung ương tập quyền Việt Nam, có thể mạnh dạn khẳng định rằng, thời đại Lý - Trần là thời đại phát triển rực rỡ nhất với những chiến công chống ngoại xâm vô cùng oanh liệt và những thành tựu to lớn về chính trị, xã hội, văn hóa, kinh tế. Điều đáng nói nữa ở thời đại này là một dấu ấn tinh thần đặc thù in đậm tro