Dùng ngân sách địa phương đầu tư QL10 đoạn Uông Bí - Quán Toan

Bộ GTVT sẽ phối hợp chặt chẽ với UBND TP. Hải Phòng trong quá trình triển khai đầu tư dự án đầu tư QL10 đoạn Uông Bí - Quán Toan.

Bộ GTVT vừa có văn bản trả lời kiến nghị của cử tri TP.Hải Phòng về việc đầu tư dự án cảo tạo, nâng cấp QL10 đoạn Uông Bí (Quảng Ninh) đến cầu vượt Quán Toan (TP.Hải Phòng) trong giai đoạn 2020 - 2022 bằng nguồn vốn địa phương.

Dùng ngân sách địa phương đầu tư QL10 đoạn Uông Bí - Quán Toan - 1 Một đoạn tuyến QL10 qua địa phận Quảng Ninh (Ảnh minh họa)

Bộ GTVT cho biết, do vai trò quan trọng của đoạn tuyến QL10 đoạn Uông Bí - Quán Toan, trong điều kiện nguồn vốn ngân sách trung ương bố trí cho Bộ GTVT hạn chế và theo đề nghị của TP.Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, Thủ tướng Chính phủ đã có Văn bản 4183 ngày 27/5/2020 và Thông báo 181 ngày 14/5/2020 đồng ý chủ trương để TP.Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh thực hiện đầu tư cải tạo, nâng cấp QL10 đoạn Uông Bí - Quán Toan bằng nguồn vốn ngân sách của hai địa phương.

“Hiện nay, hai địa phương đang triển khai thủ tục chuẩn bị đầu tư đối với đoạn tuyến QL10 Uông Bí - Quán Toan, Bộ GTVT sẽ phối hợp chặt chẽ với UBND TP. Hải Phòng trong quá trình triển khai đầu tư dự án”, Bộ GTVT nêu rõ.

Theo báo Giao thông

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhà văn nữ Việt Nam và hành trình lan tỏa những giá trị đẹp từ văn học đến cuộc sống

Nhà văn nữ Việt Nam và hành trình lan tỏa những giá trị đẹp từ văn học đến cuộc sống

Diễn ra tại Không gian Phòng Nghệ thuật - Nhà xuất bản Hội Nhà văn (65 Nguyễn Du, Hà Nội), sự kiện gặp gỡ và giao lưu “Nhà văn nữ Việt Nam - Sống và Viết” là điểm hẹn đầy cảm hứng của các nhà văn nữ đến từ nhiều vùng miền trên cả nước, nơi những câu chuyện về sáng tác, về đời sống và về hành trình đi tìm ý nghĩa của con người được chia sẻ một cách chân thành và sâu s

Triết lý truyền thống Ấn Độ trong kịch Tagore

Triết lý truyền thống Ấn Độ trong kịch Tagore

Chặng đường hơn nửa thế kỷ sáng tác kịch của Rabindranath Tagore với số lượng lớn kịch bản nhiều thể loại (42 vở kịch 52 tập thơ, 12 tiểu thuyết, 80 truyện ngắn), R.Tagore “không chỉ là nhà thơ rất lớn trong các thi sĩ lớn nhất” (theo Nâzim Hikmet) mà còn là một kịch tác gia lớn của Ấn Độ và thế giới.

Tại Hoa Kỳ có một học viện mang tên Trần Nhân Tông

Tại Hoa Kỳ có một học viện mang tên Trần Nhân Tông

Cách xa đến nửa vòng trái đất, bên kia bán cầu, tên tuổi của một vị vua anh minh của nhà Trần được đặt tên cho một viện nghiên cứu “Học viện Trần Nhân Tông” (Tran Nhan Tong Academy, thuộc Đại học Harvard nổi tiếng ở Thành phố Boston, bang Massachusetts), Hoa Kỳ.

Từ “Ngày hội non sông”, Quốc hội vươn tầm cao mới

Từ “Ngày hội non sông”, Quốc hội vươn tầm cao mới

Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kì 2026-2031 ngày 15/3/2026 diễn ra sau 80 năm Tổng tuyển cử đầu tiên của nước dân chủ mới ra đời, thật sự là “Ngày hội non sông”, là thành quả của quá trình bầu cử bài bản, chặt chẽ, đồng bộ của cả hệ thống chính trị. Thắng lợi đó là tiền đề của Kì họp thứ nhất của Quốc hội khóa XVI khai mạc ngày 6/4/2026. Đây là kì

Doanh nhân Kiệt Hột Xoàn và chiến lược dài hạn trong ngành kim cương Việt Nam

Doanh nhân Kiệt Hột Xoàn và chiến lược dài hạn trong ngành kim cương Việt Nam

Giữa thị trường kim cương Việt Nam đang trong giai đoạn định hình, doanh nhân Đặng Tuấn Kiệt (còn được biết đến với tên gọi Kiệt Hột Xoàn) - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Thương hiệu Jemmia Diamond lựa chọn một hướng tiếp cận khác biệt: xây dựng thương hiệu dựa trên chiến lược dài hạn, thay vì theo đuổi tăng trưởng ngắn hạn.