Dùng ngân sách địa phương đầu tư QL10 đoạn Uông Bí - Quán Toan

Bộ GTVT sẽ phối hợp chặt chẽ với UBND TP. Hải Phòng trong quá trình triển khai đầu tư dự án đầu tư QL10 đoạn Uông Bí - Quán Toan.

Bộ GTVT vừa có văn bản trả lời kiến nghị của cử tri TP.Hải Phòng về việc đầu tư dự án cảo tạo, nâng cấp QL10 đoạn Uông Bí (Quảng Ninh) đến cầu vượt Quán Toan (TP.Hải Phòng) trong giai đoạn 2020 - 2022 bằng nguồn vốn địa phương.

Dùng ngân sách địa phương đầu tư QL10 đoạn Uông Bí - Quán Toan - 1 Một đoạn tuyến QL10 qua địa phận Quảng Ninh (Ảnh minh họa)

Bộ GTVT cho biết, do vai trò quan trọng của đoạn tuyến QL10 đoạn Uông Bí - Quán Toan, trong điều kiện nguồn vốn ngân sách trung ương bố trí cho Bộ GTVT hạn chế và theo đề nghị của TP.Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh, Thủ tướng Chính phủ đã có Văn bản 4183 ngày 27/5/2020 và Thông báo 181 ngày 14/5/2020 đồng ý chủ trương để TP.Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh thực hiện đầu tư cải tạo, nâng cấp QL10 đoạn Uông Bí - Quán Toan bằng nguồn vốn ngân sách của hai địa phương.

“Hiện nay, hai địa phương đang triển khai thủ tục chuẩn bị đầu tư đối với đoạn tuyến QL10 Uông Bí - Quán Toan, Bộ GTVT sẽ phối hợp chặt chẽ với UBND TP. Hải Phòng trong quá trình triển khai đầu tư dự án”, Bộ GTVT nêu rõ.

Theo báo Giao thông

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những điều mà camera AI có thể nhìn thấy

Những điều mà camera AI có thể nhìn thấy

Nếu nghĩ có thể thoải mái sử dụng điện thoại khi lái xe, bỏ tay khỏi vô lăng hoặc không thắt dây an toàn vì không có cảnh sát gần đó, mọi người nên suy nghĩ lại vì đã có camera AI.

Văn học nghệ thuật với việc quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam kể từ Nghị quyết 23 của Bộ Chính trị

Văn học nghệ thuật với việc quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam kể từ Nghị quyết 23 của Bộ Chính trị

Nghị quyết 23 của Bộ Chính trị về tiếp tục phát triển văn học nghệ thuật Việt Nam trong tình hình mới được ban hành năm 2008 là sự nhấn mạnh, khẳng định thêm lần nữa về vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng của văn học nghệ thuật như bộ phận tinh tế và nhạy cảm nhất trong tổng thể văn hóa nói chung, nhất là trong sự phát triển kinh tế xã hội đất nước thời kỳ hội nhập và to