Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên đại học

Mới đây Ngân Anh có chia sẻ rằng cô vừa hết 6 tháng tập sự, chính thức trở thành giảng viên Đại học Hoa Sen TP HCM.

Ngân Anh vui mừng, hạnh phúc khi trở thành giảng viên nhỏ tuổi nhất của Đại học Hoa Sen. Lớn hơn sinh viên chỉ 3-4 tuổi nên Ngân Anh tự tin nắm bắt được tâm lý các bạn trẻ, việc kết nối, giao tiếp không quá khó khăn.

Khi bước vào môi trường sư phạm, Ngân Anh chú trọng cách ăn mặc. Cô giữ phong cách nữ tính, thanh lịch nhưng vẫn đảm bảo sự chỉn chu, lịch sự khi đứng trên bục giảng. Đi dạy hàng ngày, Ngân Anh thích mặc đầm không quá ngắn, hở hang hay có họa tiết cầu kỳ.

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên đại học - 1 Lê Âu Ngân Anh.

Trong lớp, Ngân Anh đặt ra nguyên tắc sinh viên không được chụp hình, quay phim khi cô đang giảng bài. Cô muốn sinh viên chú tâm đến nội dung cô truyền đạt thay vì xem cô là một "người đẹp đi dạy học". Hoa hậu Đại dương khẳng định cô không đi dạy để làm hình ảnh. Cô muốn được công nhận chuyên môn.

"Vì muốn chuẩn bị cho một mô hình kinh doanh giáo dục, tôi quyết định đi dạy để tiếp cận với những đối tượng phù hợp mà mình muốn lắng nghe ý kiến. Việc đứng lớp là cách giúp tôi rèn cách diễn đạt lưu loát, nắm bắt tâm lý người học", cô chia sẻ.

Ngân Anh tốt nghiệp Thạc sĩ loại ưu ngành Quản trị Sự kiện Quốc tế tại Đại học Salford, Anh. Trong năm học 2020-2021, Đại học Hoa Sen bắt đầu mở ngành Quản trị sự kiện nên phía nhà trường đã chủ động liên hệ, mời cô về giảng dạy.

Thời gian qua, Ngân Anh học thêm khóa chuyên môn về nghiệp vụ sư phạm, đi dự giờ, làm trợ giảng, tham gia sinh hoạt chuyên môn. Hết 6 tháng tập sự, cô trở thành giảng viên chính thức.

Theo ione.net

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Việt Nam - Pháp tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng Chính phủ số

Việt Nam - Pháp tăng cường hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng Chính phủ số

Hỗ trợ tăng cường hiệu quả chất lượng hệ thống thông tin báo cáo của Chính phủ, đẩy mạnh lưu thông dữ liệu giữa các cơ quan nhà nước, bảo đảm an toàn dữ liệu và ứng dụng các công nghệ số trong hoạt động chỉ đạo, điều hành là những nội dung hợp tác mới giữa Việt Nam và Pháp trong lĩnh vực chuyển đổi số.

 “Hương chè Đại Phúc”- Khúc hát miền di sản

 “Hương chè Đại Phúc”- Khúc hát miền di sản

Giữa dòng chảy âm nhạc viết về quê hương hôm nay, ca khúc “Hương chè Đại Phúc” của Nhà báo - nhạc sĩ Tào Khánh Hưng tạo dấu ấn đặc biệt bởi sự hòa quyện giữa chất trữ tình, chiều sâu văn hóa lịch sử và hơi thở đổi mới của một vùng đất đang chuyển mình mạnh mẽ. Không chỉ là một bài hát ngợi ca quê hương, tác phẩm còn giống như một “ký họa âm nhạc” về xã Đại Phúc

Nhà thơ Hữu Thỉnh ra mắt tiểu thuyết đầu tay

Nhà thơ Hữu Thỉnh ra mắt tiểu thuyết đầu tay

Ngày 1/7, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân tổ chức lễ ra mắt tiểu thuyết Thép dưới cỏ của nhà thơ Hữu Thỉnh. Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tay của tác giả đã thành danh ở thể loại thơ trữ tình, trường ca, phê bình văn học. Tiểu thuyết là một thử nghiệm mới giúp ông chuyển tải khối lượng vốn sống phong phú, tích lũy từ năm tháng tuổi trẻ khi đã ở tuổi 84, đồng

Điện ảnh bước vào thời đại dồi dào năng lực sáng tạo

Điện ảnh bước vào thời đại dồi dào năng lực sáng tạo

Chiều 30/6, tại thành phố Đà Nẵng, đã diễn ra Hội thảo "Trí tuệ nhân tạo, công nghệ số và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trong điện ảnh". Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Liên hoan Phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV), Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL đưa tin.