Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên đại học

Mới đây Ngân Anh có chia sẻ rằng cô vừa hết 6 tháng tập sự, chính thức trở thành giảng viên Đại học Hoa Sen TP HCM.

Ngân Anh vui mừng, hạnh phúc khi trở thành giảng viên nhỏ tuổi nhất của Đại học Hoa Sen. Lớn hơn sinh viên chỉ 3-4 tuổi nên Ngân Anh tự tin nắm bắt được tâm lý các bạn trẻ, việc kết nối, giao tiếp không quá khó khăn.

Khi bước vào môi trường sư phạm, Ngân Anh chú trọng cách ăn mặc. Cô giữ phong cách nữ tính, thanh lịch nhưng vẫn đảm bảo sự chỉn chu, lịch sự khi đứng trên bục giảng. Đi dạy hàng ngày, Ngân Anh thích mặc đầm không quá ngắn, hở hang hay có họa tiết cầu kỳ.

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên đại học - 1 Lê Âu Ngân Anh.

Trong lớp, Ngân Anh đặt ra nguyên tắc sinh viên không được chụp hình, quay phim khi cô đang giảng bài. Cô muốn sinh viên chú tâm đến nội dung cô truyền đạt thay vì xem cô là một "người đẹp đi dạy học". Hoa hậu Đại dương khẳng định cô không đi dạy để làm hình ảnh. Cô muốn được công nhận chuyên môn.

"Vì muốn chuẩn bị cho một mô hình kinh doanh giáo dục, tôi quyết định đi dạy để tiếp cận với những đối tượng phù hợp mà mình muốn lắng nghe ý kiến. Việc đứng lớp là cách giúp tôi rèn cách diễn đạt lưu loát, nắm bắt tâm lý người học", cô chia sẻ.

Ngân Anh tốt nghiệp Thạc sĩ loại ưu ngành Quản trị Sự kiện Quốc tế tại Đại học Salford, Anh. Trong năm học 2020-2021, Đại học Hoa Sen bắt đầu mở ngành Quản trị sự kiện nên phía nhà trường đã chủ động liên hệ, mời cô về giảng dạy.

Thời gian qua, Ngân Anh học thêm khóa chuyên môn về nghiệp vụ sư phạm, đi dự giờ, làm trợ giảng, tham gia sinh hoạt chuyên môn. Hết 6 tháng tập sự, cô trở thành giảng viên chính thức.

Theo ione.net

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Ngọn núi tình yêu” - Khúc trầm lặng giữa núi rừng ký ức

“Ngọn núi tình yêu” - Khúc trầm lặng giữa núi rừng ký ức

“Ngọn núi tình yêu” là bài thơ được in trong tập “Ý nghĩ ban mai” - NXB Hội Nhà văn 2015 của nhà thơ, nhà giáo Bùi Thị Biên Linh - một tập thơ viết về vùng đất, con người Bình Phước và đã đoạt giải thưởng của Ủy ban toàn quốc Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam năm 2016. Bài thơ đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước, Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn đưa vào ch

Khơi nguồn tình yêu di sản qua cuộc thi “Di sản trong mắt em”

Khơi nguồn tình yêu di sản qua cuộc thi “Di sản trong mắt em”

Cuộc thi Mỹ thuật Thiếu nhi Việt Nam 2026 với chủ đề “Di sản trong mắt em” đã chính thức được phát động ngày 28/3, tại di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội). Cuộc thi hứa hẹn là hành trình giáo dục - nghệ thuật giàu giá trị nhân văn, lan tỏa trong cộng đồng, góp phần kết nối con người với di sản và khơi dậy tình yêu, ý thức gìn giữ di sản trong đời sống đương đại.