Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên đại học

Mới đây Ngân Anh có chia sẻ rằng cô vừa hết 6 tháng tập sự, chính thức trở thành giảng viên Đại học Hoa Sen TP HCM.

Ngân Anh vui mừng, hạnh phúc khi trở thành giảng viên nhỏ tuổi nhất của Đại học Hoa Sen. Lớn hơn sinh viên chỉ 3-4 tuổi nên Ngân Anh tự tin nắm bắt được tâm lý các bạn trẻ, việc kết nối, giao tiếp không quá khó khăn.

Khi bước vào môi trường sư phạm, Ngân Anh chú trọng cách ăn mặc. Cô giữ phong cách nữ tính, thanh lịch nhưng vẫn đảm bảo sự chỉn chu, lịch sự khi đứng trên bục giảng. Đi dạy hàng ngày, Ngân Anh thích mặc đầm không quá ngắn, hở hang hay có họa tiết cầu kỳ.

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên đại học - 1 Lê Âu Ngân Anh.

Trong lớp, Ngân Anh đặt ra nguyên tắc sinh viên không được chụp hình, quay phim khi cô đang giảng bài. Cô muốn sinh viên chú tâm đến nội dung cô truyền đạt thay vì xem cô là một "người đẹp đi dạy học". Hoa hậu Đại dương khẳng định cô không đi dạy để làm hình ảnh. Cô muốn được công nhận chuyên môn.

"Vì muốn chuẩn bị cho một mô hình kinh doanh giáo dục, tôi quyết định đi dạy để tiếp cận với những đối tượng phù hợp mà mình muốn lắng nghe ý kiến. Việc đứng lớp là cách giúp tôi rèn cách diễn đạt lưu loát, nắm bắt tâm lý người học", cô chia sẻ.

Ngân Anh tốt nghiệp Thạc sĩ loại ưu ngành Quản trị Sự kiện Quốc tế tại Đại học Salford, Anh. Trong năm học 2020-2021, Đại học Hoa Sen bắt đầu mở ngành Quản trị sự kiện nên phía nhà trường đã chủ động liên hệ, mời cô về giảng dạy.

Thời gian qua, Ngân Anh học thêm khóa chuyên môn về nghiệp vụ sư phạm, đi dự giờ, làm trợ giảng, tham gia sinh hoạt chuyên môn. Hết 6 tháng tập sự, cô trở thành giảng viên chính thức.

Theo ione.net

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bình về “Cuộc phiêu du của Chép Hồng”

Bình về “Cuộc phiêu du của Chép Hồng”

Nếu nhìn dưới góc độ “học thuyết văn học xanh”, thì tác phẩm “Cuộc phiêu du của Chép Hồng” của Phạm Hồng Điệp có thể xem là một trong những biểu hiện khá rõ nét của xu hướng văn chương sinh thái Việt Nam thời kỳ mới. Điều đáng chú ý là tác phẩm này không chỉ kể một câu chuyện phiêu lưu, mà còn xây dựng một “triết lý cộng sinh” giữa con người – thiên nhiên – sự sống

Chương trình nghệ thuật đặc biệt ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chương trình nghệ thuật đặc biệt ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hướng tới kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2026) và Kỷ niệm 85 năm ngày Bác Hồ về nước, trực tiếp lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng, Nhà hát Kịch Việt Nam, Tạp chí Thế giới Di sản phối hợp xây dựng và tổ chức công diễn miễn phí Chương trình nghệ thuật đặc biệt về Chủ tịch Hồ Chí Minh, với sự bảo trợ truyền thông của Cổ

Cảm thức thơ “Trong thanh lặng”

Cảm thức thơ “Trong thanh lặng”

Dường như trong thơ Nam Thanh, từ “Tình sen” (2020), “Con đường anh hái” (2021) đến “Nhắm mắt vào sẽ thấy” (2023) vừa có sự quen thuộc, nhất quán trong thi hứng lại có sự vượt thoát, biến ảo ở cách nhìn và cách diễn đạt, nhất là trong tập thơ mới nhất “Trong thanh lặng” (NXB Hội Nhà văn, 2025) vừa thăng hoa vừa khơi gợi, bung nở mà tinh tế, giản dị mà khác lạ của một cái tôi tr