Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên đại học

Mới đây Ngân Anh có chia sẻ rằng cô vừa hết 6 tháng tập sự, chính thức trở thành giảng viên Đại học Hoa Sen TP HCM.

Ngân Anh vui mừng, hạnh phúc khi trở thành giảng viên nhỏ tuổi nhất của Đại học Hoa Sen. Lớn hơn sinh viên chỉ 3-4 tuổi nên Ngân Anh tự tin nắm bắt được tâm lý các bạn trẻ, việc kết nối, giao tiếp không quá khó khăn.

Khi bước vào môi trường sư phạm, Ngân Anh chú trọng cách ăn mặc. Cô giữ phong cách nữ tính, thanh lịch nhưng vẫn đảm bảo sự chỉn chu, lịch sự khi đứng trên bục giảng. Đi dạy hàng ngày, Ngân Anh thích mặc đầm không quá ngắn, hở hang hay có họa tiết cầu kỳ.

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh trở thành giảng viên đại học - 1 Lê Âu Ngân Anh.

Trong lớp, Ngân Anh đặt ra nguyên tắc sinh viên không được chụp hình, quay phim khi cô đang giảng bài. Cô muốn sinh viên chú tâm đến nội dung cô truyền đạt thay vì xem cô là một "người đẹp đi dạy học". Hoa hậu Đại dương khẳng định cô không đi dạy để làm hình ảnh. Cô muốn được công nhận chuyên môn.

"Vì muốn chuẩn bị cho một mô hình kinh doanh giáo dục, tôi quyết định đi dạy để tiếp cận với những đối tượng phù hợp mà mình muốn lắng nghe ý kiến. Việc đứng lớp là cách giúp tôi rèn cách diễn đạt lưu loát, nắm bắt tâm lý người học", cô chia sẻ.

Ngân Anh tốt nghiệp Thạc sĩ loại ưu ngành Quản trị Sự kiện Quốc tế tại Đại học Salford, Anh. Trong năm học 2020-2021, Đại học Hoa Sen bắt đầu mở ngành Quản trị sự kiện nên phía nhà trường đã chủ động liên hệ, mời cô về giảng dạy.

Thời gian qua, Ngân Anh học thêm khóa chuyên môn về nghiệp vụ sư phạm, đi dự giờ, làm trợ giảng, tham gia sinh hoạt chuyên môn. Hết 6 tháng tập sự, cô trở thành giảng viên chính thức.

Theo ione.net

None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Xã hội hóa văn học nghệ thuật vài quan sát, ghi nhận từ thực tế

Xã hội hóa văn học nghệ thuật vài quan sát, ghi nhận từ thực tế

Trong phát biểu chỉ đạo Hội nghị Văn hóa toàn quốc ngày 24 tháng 11 năm 2021, khi nói về những giải pháp cần tập trung thực hiện một cách quyết liệt và có hiệu quả để chấn hưng và phát triển văn hóa, xây dựng con người Việt Nam thời kỳ mới, cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhấn mạnh một vài yêu cầu về công tác quản lý nhà nước: “Nâng mức đầu tư một cách hợp lý từ nguồ

Việt Nam – Lào định hướng hợp tác văn hóa, du lịch trong giai đoạn mới

Việt Nam – Lào định hướng hợp tác văn hóa, du lịch trong giai đoạn mới

Ngày 10/01/2026 tại Thủ đô Viêng Chăn (Lào), nhân dịp tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Việt – Lào: Bản trường ca hữu nghị”, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam Nguyễn Văn Hùng đã có cuộc gặp, làm việc với Bộ trưởng Bộ Văn hoá và Du lịch Lào nhằm trao đổi, đánh giá kết quả phối hợp tổ chức chương trình và định hướng hợp tác trong thời gian tới, t