Hơn 400 triệu đồng tiền mặt ủng hộ miền Trung từ đêm nhạc “Miền Trung khúc ruột ân tình”

(Arttimes) - Tối 15/11, ca sĩ Quang Hà, Kyo York, Phương Mỹ Chi và hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác tham gia vào đêm nhạc “Miền Trung khúc ruột ân tình” gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do bão lũ.

Chương trình đã quyên góp được hơn 400 triệu đồng tiền mặt cùng số tiền đấu giá các vật phẩm đang được tổng kết để chuyển tới miền Trung.

Hơn 400 triệu đồng tiền mặt ủng hộ miền Trung từ đêm nhạc “Miền Trung khúc ruột ân tình” - 1 MC Thanh Hoài - Đặng Dung - Xuân Tiến - Trương Quốc Bảo giao lưu cùng Nguyên Vũ

Mở màn đêm nhạc, Nguyên Vũ đã dành tặng cho khán giả ca khúc về miền Trung do chính mình sáng tác mang tên "Thương lắm anh em miền Trung ơi". Trong thời gian vừa qua nam ca sĩ "Tình quay gót" nhận rất nhiều lời mời tham gia những chương trình thiện nguyện gây quỹ về miền Trung và anh đều vui vẻ nhận lời.

Nam ca sĩ Lâm Chấn Huy gửi tặng khán giả ca khúc "Miền Trung máu chảy ruột mềm" của nhạc sĩ Hà Thái Hoàng đầy xúc động. Anh cho biết, bản thân mình cũng là người miền Trung nên mỗi năm bão lũ đến là anh rất đau xót và thương đồng bào của mình phải lâm vào cảnh nghèo đói…

Nghệ sĩ Lê Giang góp giọng trong chương trình với ca khúc "Về dưới mái nhà", dù là một diễn viên nhưng cô khiến khán giả bất ngờ với chất giọng như một ca sĩ chuyên nghiệp. Sau khi trình diễn xong ca khúc của mình, mẹ của nữ diễn viên Lê Lộc tiếp tục cùng NSƯT Trịnh Kim Chi đấu giá vật phẩm ngay sân khấu cho quỹ của chương trình.

Với ca khúc “Để gió cuốn đi” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Kyo York gởi đến khán giả tại đêm diễn cũng như đồng bào miền Trung tình cảm sâu sắc nhất của một người ngoại quốc yêu mến âm nhạc và con người Việt Nam. Dù đợi khá lâu nhưng anh cũng dành trọn tình cảm của mình qua tiết mục mà mình mang đến.

Hơn 400 triệu đồng tiền mặt ủng hộ miền Trung từ đêm nhạc “Miền Trung khúc ruột ân tình” - 2

Phương Mỹ Chi

Vẫn với chất giọng ngọt ngào, ca sĩ Phương Mỹ Chi đến với chương trình qua ca khúc "Thương về miền Trung". Nữ ca sĩ cho biết, dù đợi khoảng 2 giờ đồng hồ mới đến phần biểu diễn của mình nhưng cô vẫn cảm thấy may mắn khi được đứng đây hát cho khán giả nghe để vận động gây quỹ cho đồng bào đang gặp khó khăn ngoài kia.

Chương trình còn có bộ sưu tập áo dài của NTK Việt Hùng cùng bộ sưu tập dạ hội của NTK Ngô Quang Phong. Trong vị trí vedette, mỹ nhân chuyển giới Lương Mỹ Kỳ và diễn viên Minh Khải nhận được sự khen ngợi của khán giả ngay tại khán phòng.

Với sự kêu gọi của biên tập chương trình Lê Hùng và nghệ sĩ Tiêu Minh Phụng, các MC như Trương Quốc Bảo, Xuân Tiến, Đặng Dung, Thanh Hoài đã cùng các nghệ sĩ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc, thời trang đầy ý nghĩa và giàu tính nhân văn. Theo chia sẻ của ban tổ chức, chương trình vận động được hơn 400 triệu đồng tiền mặt cùng số tiền từ đấu giá các vật phẩm đang được tổng kết để chuyển tới đồng bào miền Trung.

Tử Văn (TH) None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Coach tôn vinh phong cách Gen-Z

Coach tôn vinh phong cách Gen-Z

Tại James B. Duke House, sàn diễn của giám đốc sáng tạo Stuart Vevers mong muốn mang đến cho thế hệ tiếp theo khả năng tiếp cận “chủ nghĩa cổ điển và những nét lố bịch của nó” ở trung tâm thành phố New York.

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22: Bàn về vấn đề sống còn của người cầm bút

Trong khuôn khổ Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 22 đã diễn ra tọa đàm “Từ bản lĩnh đến bản sắc của nhà thơ” với sự tham gia của nhiều nhà thơ, học giả, nhà lý luận phê bình văn học. Tại đây, các diễn giả đã lý giải về mối quan hệ vừa đồng nhất, vừa riêng biệt giữa bản lĩnh và bản sắc trong công việc sáng tạo thi ca.