Hơn 400 triệu đồng tiền mặt ủng hộ miền Trung từ đêm nhạc “Miền Trung khúc ruột ân tình”

(Arttimes) - Tối 15/11, ca sĩ Quang Hà, Kyo York, Phương Mỹ Chi và hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng khác tham gia vào đêm nhạc “Miền Trung khúc ruột ân tình” gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn do bão lũ.

Chương trình đã quyên góp được hơn 400 triệu đồng tiền mặt cùng số tiền đấu giá các vật phẩm đang được tổng kết để chuyển tới miền Trung.

Hơn 400 triệu đồng tiền mặt ủng hộ miền Trung từ đêm nhạc “Miền Trung khúc ruột ân tình” - 1 MC Thanh Hoài - Đặng Dung - Xuân Tiến - Trương Quốc Bảo giao lưu cùng Nguyên Vũ

Mở màn đêm nhạc, Nguyên Vũ đã dành tặng cho khán giả ca khúc về miền Trung do chính mình sáng tác mang tên "Thương lắm anh em miền Trung ơi". Trong thời gian vừa qua nam ca sĩ "Tình quay gót" nhận rất nhiều lời mời tham gia những chương trình thiện nguyện gây quỹ về miền Trung và anh đều vui vẻ nhận lời.

Nam ca sĩ Lâm Chấn Huy gửi tặng khán giả ca khúc "Miền Trung máu chảy ruột mềm" của nhạc sĩ Hà Thái Hoàng đầy xúc động. Anh cho biết, bản thân mình cũng là người miền Trung nên mỗi năm bão lũ đến là anh rất đau xót và thương đồng bào của mình phải lâm vào cảnh nghèo đói…

Nghệ sĩ Lê Giang góp giọng trong chương trình với ca khúc "Về dưới mái nhà", dù là một diễn viên nhưng cô khiến khán giả bất ngờ với chất giọng như một ca sĩ chuyên nghiệp. Sau khi trình diễn xong ca khúc của mình, mẹ của nữ diễn viên Lê Lộc tiếp tục cùng NSƯT Trịnh Kim Chi đấu giá vật phẩm ngay sân khấu cho quỹ của chương trình.

Với ca khúc “Để gió cuốn đi” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Kyo York gởi đến khán giả tại đêm diễn cũng như đồng bào miền Trung tình cảm sâu sắc nhất của một người ngoại quốc yêu mến âm nhạc và con người Việt Nam. Dù đợi khá lâu nhưng anh cũng dành trọn tình cảm của mình qua tiết mục mà mình mang đến.

Hơn 400 triệu đồng tiền mặt ủng hộ miền Trung từ đêm nhạc “Miền Trung khúc ruột ân tình” - 2

Phương Mỹ Chi

Vẫn với chất giọng ngọt ngào, ca sĩ Phương Mỹ Chi đến với chương trình qua ca khúc "Thương về miền Trung". Nữ ca sĩ cho biết, dù đợi khoảng 2 giờ đồng hồ mới đến phần biểu diễn của mình nhưng cô vẫn cảm thấy may mắn khi được đứng đây hát cho khán giả nghe để vận động gây quỹ cho đồng bào đang gặp khó khăn ngoài kia.

Chương trình còn có bộ sưu tập áo dài của NTK Việt Hùng cùng bộ sưu tập dạ hội của NTK Ngô Quang Phong. Trong vị trí vedette, mỹ nhân chuyển giới Lương Mỹ Kỳ và diễn viên Minh Khải nhận được sự khen ngợi của khán giả ngay tại khán phòng.

Với sự kêu gọi của biên tập chương trình Lê Hùng và nghệ sĩ Tiêu Minh Phụng, các MC như Trương Quốc Bảo, Xuân Tiến, Đặng Dung, Thanh Hoài đã cùng các nghệ sĩ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc, thời trang đầy ý nghĩa và giàu tính nhân văn. Theo chia sẻ của ban tổ chức, chương trình vận động được hơn 400 triệu đồng tiền mặt cùng số tiền từ đấu giá các vật phẩm đang được tổng kết để chuyển tới đồng bào miền Trung.

Tử Văn (TH) None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đưa bộ máy tham mưu chiến lược về dân vận về 'ngôi nhà chung' đại đoàn kết

Đưa bộ máy tham mưu chiến lược về dân vận về 'ngôi nhà chung' đại đoàn kết

Chiều 26/8, tại Hà Nội, Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc (MTTQ), các đoàn thể Trung ương và Ban Tuyên giáo Trung ương đã tổ chức Hội nghị tiếp nhận chức năng, nhiệm vụ tham mưu về công tác dân vận. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt lớn nhằm đưa bộ máy tham mưu chiến lược về dân vận trở về đúng nơi sát dân nhất, củng cố sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Khai mạc ITE HCMC 2026 - Dấu mốc 20 năm kết nối du lịch Việt Nam với thế giới, mở ra chương phát triển mới

Khai mạc ITE HCMC 2026 - Dấu mốc 20 năm kết nối du lịch Việt Nam với thế giới, mở ra chương phát triển mới

Sáng 27/8, Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 20 năm 2026 (ITE HCMC 2026) chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), mở đầu chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối giao thương, đối thoại chính sách và trải nghiệm du lịch diễn ra từ ngày 27-29/8/2026, theo Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL.

Dự thảo Luật Phát triển công nghiệp văn hóa: Cần một hành lang pháp lý minh bạch để doanh nghiệp bứt phá

Dự thảo Luật Phát triển công nghiệp văn hóa: Cần một hành lang pháp lý minh bạch để doanh nghiệp bứt phá

Công nghiệp văn hóa đang đứng trước yêu cầu chuyển mạnh từ tư duy chủ yếu quản lý hoạt động văn hóa sang kiến tạo môi trường, thị trường cho sáng tạo và khơi thông nguồn lực xã hội. Tuy nhiên, để doanh nghiệp “dám bỏ vốn, dám sáng tạo và dám đi đường dài”, điều quan trọng là cần phải xây dựng được một hành lang pháp lý minh bạch, ổn định, bài viết đăng tải trên Cổng th

Triển lãm Maj Trang Olson: Đi tiếp con đường của cha (Maj Trang Olson: Following her father’s footsteps)

Triển lãm Maj Trang Olson: Đi tiếp con đường của cha (Maj Trang Olson: Following her father’s footsteps)

Nằm tĩnh lặng giữa lòng phố cổ Hà Nội, ngôi nhà số 46 Trần Nhật Duật - con phố gắn liền với vị danh tướng kiệt xuất thời Trần, không chỉ là nơi chứng kiến bao đổi thay của mấy thế hệ, mà còn là một "bảo tàng Gia đình" đong đầy ký ức. Nơi đây từng là mái ấm của gia đình cố họa sĩ Hồng Vân, người nghệ sĩ tài hoa với những bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh tràn đầy lòng