MC Ellen DeGeneres và những lần “vạ miệng” với khách mời

Nữ MC với talkshow riêng mang thương hiệu “The Ellen DeGeneres Show” có vài lần “vạ miệng” khiến không ít khách mời phải khó xử.

MC Ellen DeGeneres và những lần “vạ miệng” với khách mời - 1 Nữ MC Ellen DeGeneres. Ảnh: Mnet. Taylor Swift

Đây là trường hợp được cho là “vạ miệng” đầu tiên của Ellen DeGeneres khi nữ MC đã hỏi khách mời là nữ ca sĩ một số vấn đề rất riêng tư, nhất là đề cập cụ thể đến chuyện hẹn hò của Taylor Swift khiến giọng ca “Exile” bày tỏ sự khó chịu ra mặt.

Thậm chí, Ellen DeGeneres còn vô tư khi yêu cầu Taylor Swift chơi trò giải đáp câu hỏi mà đa phần đều liên quan đến chuyện cá nhân chứ không phải công việc. Show này đã gặp vô số chỉ trích từ khán giả xem chương trình lẫn fan hâm mộ của nữ ca sĩ bởi sự thiếu tôn trọng về đời tư cá nhân của người nổi tiếng.

MC Ellen DeGeneres và những lần “vạ miệng” với khách mời - 2 Taylor Swift từng bật khóc ngay trong show “The Ellen DeGeneres Show”. Ảnh nguồn: Mnet.

Justin Bieber

Là một khách mời thường xuyên của chương trình “The Ellen DeGeneres Show”, nam ca sĩ Justin Bieber cũng không tránh khỏi những lần lúng túng khi đứng trước tình huống oái ăm mà MC Ellen DeGeneres đưa ra.

MC Ellen DeGeneres thường hỏi Justin Bieber về câu hỏi khá riêng tư thường liên quan đến người vợ hiện tại và người yêu cũ là Selena Gomez, hoặc những hành động “quá lố” trong đời sống thường ngày. Anh thậm chí còn thẳng thắn đáp trả ngay trên sóng truyền hình: “Tại sao luôn hỏi tôi những câu hỏi như thế này?”.

BTS

Là nhóm nhạc nam thần tượng đến từ Hàn Quốc lần đầu tiên được mời tham dự talkshow, tuy nhiên MC Ellen DeGeneres đã trêu chọc các thành viên về cách ứng xử khác biệt văn hóa. Chưa hết, Ellen DeGeneres còn khiến cộng đồng fan hâm mộ của BTS phẫn nộ và đòi tẩy chay chương trình khi hỏi các thành viên về “hookup” – hành vi yêu đương với fan nữ.

MC chương trình ngay sau đó đã buộc phải xin lỗi trên trang mạng xã hội cá nhân bởi phút lỡ miệng khiến cho BTS bối rối ngay trên sóng truyền hình.

MC Ellen DeGeneres và những lần “vạ miệng” với khách mời - 3 Nhóm nhạc Hàn Quốc - BTS gặp bối rối trước những câu hỏi mang tính chất riêng tư của MC Ellen DeGeneres. Ảnh nguồn: Mnet.

Theo laodong.vn

None

Tin liên quan

Tin mới nhất