Quảng Ninh: Truy tìm người đàn ông nhập cảnh trái phép trốn khỏi khu cách ly

(VHNT) - Đối tượng trốn khỏi khu cách ly từng có biểu hiện ho, tức ngực, khó thở tại khu cách ly song xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Ngày 25/8, thông tin từ UBND TP.Móng Cái cho biết, đơn vị đang chỉ đạo các cơ quan chức năng truy tìm đối tượng Bùi Tiến Hà (37 tuổi, P.Trường Thi, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định) bỏ trốn khỏi Bệnh viện số 1, khi đang thực hiện cách ly y tế tại đây.

Quảng Ninh: Truy tìm người đàn ông nhập cảnh trái phép trốn khỏi khu cách ly - 1 Khẩn cấp tìm người đàn ông trốn khỏi khu cách ly ở Quảng Ninh

Trước đó, ngày 14/8, Bùi Tiến Hà bị lực lượng tuần tra Đồn Biên phòng Bắc Sơn (BĐBP Quảng Ninh) bắt giữ khi nhập cảnh trái phép từ Trung Quốc vào Việt Nam.

Sau đó, đối tượng có biểu hiện ho sốt, tức ngực nên được đưa đi cách ly y tế tại bệnh viện và cho kết quả xét nghiệm âm tính lần 1.

Đáng nói, dù chưa hết thời gian cách ly nhưng đến chiều 24/8, Hà đã bỏ trốn khỏi bệnh viện.

Đại diện UBND TP.Móng Cái cho biết, đơn vị đã phát văn bản đến từng khu dân cư để truy tìm đối tượng Bùi Tiến Hà; đồng thời, chỉ đạo các lực lượng chức năng tăng cường tuần tra.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, UBND TP Quảng Ninh đã thành lập 3 phòng tuyến để kiểm tra. Theo đó, những người ra vào thành phố đều phải thực hiện đo thân nhiệt và khai báo y tế bắt buộc.

Mai Anh None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đắk Lắk kỳ vọng đưa thương hiệu sầu riêng vươn tầm quốc tế

Đắk Lắk kỳ vọng đưa thương hiệu sầu riêng vươn tầm quốc tế

Sau cà phê Buôn Ma Thuột, sầu riêng đang được Đắk Lắk xác định là ngành hàng nông sản chủ lực thứ hai, mở ra dư địa mới cho tăng trưởng và xuất khẩu. Vì vậy, Lễ hội Sầu riêng Đắk Lắk 2026 không chỉ là một sự kiện văn hóa, mà còn là hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch quy mô cấp tỉnh, với 17 hoạt động đặc sắc diễn ra từ ngày 15/8 đến 2/9. Thông qua lễ hội,

Xây dựng đội ngũ văn nghệ sĩ TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, văn minh, hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích

Xây dựng đội ngũ văn nghệ sĩ TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, văn minh, hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích

Cuối tuần qua, Đại hội đại biểu Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TP Hồ Chí Minh lần thứ I (nhiệm kỳ 2026 - 2031) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới gồm 18 thành viên, ông Phan Nguyễn Như Khuê được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch; các Phó Chủ tịch gồm: NSND Trịnh Kim Chi, nhà điêu khắc Ngô Phước Chánh, họa sĩ Lê Văn Tuấn; NSNA Đoàn Hoài Trung giữ

Trang sách cuộc đời

Trang sách cuộc đời

Nếu cuộc đời mỗi người là một cuốn sách, thì cuộc đời mẹ tôi là bản trường ca không viết bằng mực, mà bằng mồ hôi, nước mắt, sự chịu thương chịu khó và một tình yêu âm thầm mà bền bỉ. Mỗi trang đời của mẹ đều thấm vị mặn của tháng năm: vị mặn của đói nghèo, của nhọc nhằn, của những chuyến đi về lặng lẽ; và trên hết là vị mặn của tình thương đã nuôi lớn b

Toàn văn phát biểu Khai mạc Hội nghị Trung ương 3, khoá XIV của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Toàn văn phát biểu Khai mạc Hội nghị Trung ương 3, khoá XIV của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Sáng 20/7, Hội nghị Trung ương 3, khoá XIV đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm có bài phát biểu chỉ đạo, định hướng quan trọng. Cục Thông tin và Truyền thông Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.