Trước diễn biến dịch COVID-19, Đà Nẵng tạm dừng Lễ hội "Tuyệt vời Đà Nẵng 2020"

Việc tạm dừng tổ chức Lễ hội cũng như chủ trương tạm dừng đón và phục vụ khách trong 14 ngày tới nhằm mục đích trên hết là đảm bảo an toàn cho quý khách và cộng đồng trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, TP Đà Nẵng đang thực hiện giãn cách xã hội nên Sở khuyến nghị du khách tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế và theo dõi các thông tin về tình hình dịch bệnh trên các kênh thông chính thống.

Theo đó, tối ngày 26/7, ông Nguyễn Xuân Bình, Phó giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, cho biết trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đơn vị đã tạm dừng tổ chức "Tuyệt vời Đà Nẵng 2020" dự kiến diễn ra từ ngày 31/7 đến 5/8.

Việc tạm dừng tổ chức Lễ hội "Tuyệt vời Đà Nẵng 2020" cũng như chủ trương tạm dừng đón và phục vụ khách trong 14 ngày tới nhằm mục đích trên hết là đảm bảo an toàn cho quý khách và cộng đồng.

Trước diễn biến dịch COVID-19, Đà Nẵng tạm dừng Lễ hội "Tuyệt vời Đà Nẵng 2020" - 1 Sở Du lịch TP Đà Nẵng ra thông báo việc tạm dừng tổ chức Lễ hội “Tuyệt vời Đà Nẵng 2020”

Ngành du lịch tin tưởng với sự chỉ đạo quyết liệt từ Chính phủ, Bộ Y tế và các bộ ngành TW, các cấp lãnh đạo thành phố và sự đồng hành của người dân, du khách và cộng đồng doanh nghiệp du lịch, tình hình dịch bệnh tại Đà Nẵng sẽ được ngăn chặn hiệu quả để quý khách sớm được quay lại với thành phố biển Đà Nẵng.

Lãnh đạo này cũng khuyến nghị du khách đang ở Đà Nẵng phải tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế và theo dõi các thông tin về tình hình dịch bệnh trên các kênh thông chính thống.

UBND thành phố đã yêu cầu các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, các công ty lữ hành, cơ sở lưu trú, khu, điểm tham quan, tàu thuyền, xe vận chuyển du lịch và các cơ sở dịch vụ phục vụ du lịch tạm dừng tổ chức đón, phục vụ khách du lịch đến Đà Nẵng trong vòng 14 ngày kể từ ngày 26/7/2020 cho đến khi có thông báo mới.

Riêng đối với các cơ sở lưu trú trong thời gian tạm dừng nêu trêu nếu có trường hợp đặc biệt phải đón khách thì yêu cầu đơn vị báo cáo Sở Du lịch và UBND các quận, huyện để xin ý kiến cấp có thẩm quyền.

Theo đó, khu du lịch Bà Nà, công viên châu Á và nhiều điểm du lịch nổi tiếng Đà Nẵng cũng tạm đóng cửa để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

(T/h) None

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chặng cuối World Cup 2026: Vũ điệu lịch sử và khảo nghiệm cuối cùng

Chặng cuối World Cup 2026: Vũ điệu lịch sử và khảo nghiệm cuối cùng

World Cup 2026 đã đi đến những chương cuối cùng đầy nghẹt thở. Chỉ còn hai trận đấu nữa để tìm ra chủ nhân của chiếc cúp vàng danh giá: trận tranh hạng Ba vào ngày 18/7 và trận chung kết đỉnh cao ngày 20/7 trên sân MetLife (New Jersey, Mỹ). Đây không chỉ là màn so tài của những ngôi sao lớn nhất hành tinh, mà còn là thời khắc của những kỷ lục vô tiền khoáng hậu sắp được thiết lập.

Mạng xã hội và ranh giới pháp luật

Mạng xã hội và ranh giới pháp luật

Sự việc gần đây trên không gian số cho thấy, cần phải tiếp tục rà soát, bổ sung luật pháp điều chỉnh hành vi của người tham gia mạng xã hội; đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến luật pháp đồng thời xử lý kiên quyết các hành vi lợi dụng mạng xã hội gây hoang mang dư luận, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. 

Đua xe F1, Belgian GP: Thế hệ xe 2026 đối mặt với

Đua xe F1, Belgian GP: Thế hệ xe 2026 đối mặt với "bài kiểm tra" Spa-Francorchamps

(Tin thể thao, tin F1) Địa điểm tổ chức chặng đua cuối tuần này được nhiều người mô tả là "trường đại học" của Formula 1, bởi nó sở hữu vô vàn thử thách kỹ thuật đa dạng mà mọi tay đua đều phải chinh phục. Cuối tuần này, các đội đua sẽ hội quân tại Spa-Francorchamps với Belgian GP, chặng đua áp chót trước khi kỳ nghỉ hè bắt đầu.