Trưởng nhóm Deep Trôi mới của Hoài Lâm: "Dùng nghệ danh cũ đi hát Rap là không tôn trọng chú Hoài Linh"

(Arttimes) - "Có thể mọi người có cách nhìn khác và hơi tiêu cực. Nếu chúng tôi dùng tên Hoài Lâm do chú Hoài Linh đích thân đặt cho anh để làm những điều khác mới là không tôn trọng chú", trưởng nhóm của Hoài Lâm nói.

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thời báo Văn học nghệ thuật tặng sách và phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” tại xã Thái Bình, tỉnh Tuyên Quang

Thời báo Văn học nghệ thuật tặng sách và phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” tại xã Thái Bình, tỉnh Tuyên Quang

Ngày 29/05/2026, tại Uỷ ban Nhân dân xã Thái Bình, tỉnh Tuyên Quang, Thời báo Văn học nghệ thuật đã phối hợp với Ban Giám hiệu các trường tiểu học, trung học cơ sở, Trung học phổ thông của xã tổ chức tiếp nhận sách văn học nghệ thuật và phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” dành cho các em học sinh toàn quốc.