Điện thoại Huawei ít bị hư hỏng hơn iPhone?

CEO Huawei, Richard Yu, gần đây đã tiết lộ tại Diễn đàn EV100 ở Trung Quốc rằng tỷ lệ hỏng hóc của điện thoại Huawei chỉ bằng một phần nhỏ so với iPhone.

Điều này về cơ bản đánh dấu sự thay đổi đáng kể đối với hệ thống quản lý chất lượng của công ty có trụ sở tại Thâm Quyến. Khi ông Yu mới tiếp quản công việc kinh doanh, tỷ lệ hư hỏng điện thoại Huawei cao hơn nhiều so với iPhone, như vậy mọi thứ đã được đảo ngược từ khi ông lên nắm giữ.

Điện thoại Huawei ít bị hư hỏng hơn iPhone? - 1

Chất lượng độ tin cậy của điện thoại Huawei ngày càng cải thiện kể từ khi Richard Yu lên nắm quyền CEO.

Việc Huawei liên tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, chiếm tới 25,1% doanh thu hàng năm của họ vào năm 2022, đã cho phép công ty tạo ra smartphone không chỉ có chất lượng cao và còn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người tiêu dùng. Giám đốc điều hành Yu Chengdong của Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng tại Huawei, nhấn mạnh rằng chất lượng là ưu tiên cao nhất của Huawei, trên chi phí và lợi nhuận.

Các thiết bị hàng đầu mới nhất của Huawei, dòng P60 và điện thoại màn hình gập Mate X3, là minh chứng cho cam kết của công ty trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng. Các thiết bị này đi kèm với HarmonyOS giúp mang đến trải nghiệm người dùng mượt mà và không có lỗi.

Ngược lại, các mẫu iPhone phát hành gần đây của Apple bị cản trở bởi các lỗi làm gián đoạn iOS, cho thấy những thách thức đối với công ty trong việc bổ sung các tính năng mới cho iPhone. Mặc dù Apple có thể không chú trọng đến những đổi mới của mình, nhưng điều quan trọng đối với công ty là phải giải quyết những lỗi này để duy trì vị thế của họ trên thị trường.

Điện thoại Huawei ít bị hư hỏng hơn iPhone? - 2

Những chiếc điện thoại Huawei giờ đây còn tốt hơn cả iPhone.

Nhìn chung, thành công của Huawei trong việc cải thiện tỷ lệ hỏng hóc và mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn cho thấy tầm quan trọng của việc cải tiến liên tục và đầu tư vào R&D. Khi thị trường smartphone tiếp tục phát triển, sẽ rất thú vị để xem cách các công ty như Huawei và Apple thích nghi và đổi mới để đáp ứng những thách thức trong tương lai như thế nào.

test bài chuyên gia

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ba dòng sông văn nghệ hợp lưu thành một dòng lớn

Ba dòng sông văn nghệ hợp lưu thành một dòng lớn

Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Vĩnh Long sau hợp nhất đang đứng trước một không gian sáng tạo rộng mở hơn, nơi những giá trị riêng của Vĩnh Long, Bến Tre, Trà Vinh có thể được kết nối, cộng hưởng và cùng tạo nên một dòng chảy văn hóa lớn hơn.

Bạch Trà và

Bạch Trà và "dòng sông" âm điệu Quảng Trị

Có những điệu hò, những câu hát như rút từ ruột gan của miền đất gió Lào cát trắng Quảng Trị, theo chân các thế hệ nghệ sĩ đi cùng năm tháng. Từ tiếng hát của nghệ sĩ Châu Loan, của mẹ tôi - ca sĩ Tân Nhân  ở độ tuổi 30 tràn đầy sức sống trên đất Bắc năm xưa, cho đến một Bạch Trà ngọt ngào, sâu lắng của hôm nay, dòng chảy âm điệu quê hương ấy vẫn chưa bao giờ ngưng nghỉ..

81 năm xây dựng và phát triển ngành Văn hóa: Tiếp biến để phát triển công nghiệp văn hóa

81 năm xây dựng và phát triển ngành Văn hóa: Tiếp biến để phát triển công nghiệp văn hóa

Sau 81 năm xây dựng và phát triển (1945-2026), ngành Văn hóa không chỉ tạo dựng một kho tàng di sản, nghệ thuật và tri thức phong phú, mà còn hình thành nguồn vốn văn hóa quan trọng để phát triển kinh tế sáng tạo. Trong giai đoạn mới, yêu cầu đặt ra là chuyển hóa nguồn vốn ấy thành sản phẩm, dịch vụ và tài sản trí tuệ có sức cạnh tranh, đưa công nghiệp văn hóa trở thành một động lực t

Thẩm tra sơ bộ dự án Luật sửa đổi, bổ sung 7 luật trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch: Cần đánh giá tác động đầy đủ các chính sách mới

Thẩm tra sơ bộ dự án Luật sửa đổi, bổ sung 7 luật trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch: Cần đánh giá tác động đầy đủ các chính sách mới

Chiều 25/8, Thường trực Ủy ban Văn hóa và Xã hội đã tổ chức phiên họp mở rộng thẩm tra sơ bộ dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thể dục, thể thao, Luật Du lịch, Luật Thư viện, Luật Điện ảnh, Luật Di sản văn hóa, Luật Quảng cáo, Luật Báo chí. Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Nguyễn Đắc Vinh chủ trì phiên họp, Báo Đại biểu Nhân dân đưa tin.