Isaac: “Tôi và Trịnh Thăng Bình nắm tay nhau để giật tít”_T

Isaac: “Tôi và Trịnh Thăng Bình nắm tay nhau để giật tít”

“Ngồi Yên Anh Sang Ngay” là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Anh Bin. Bản pop hấp dẫn từ những câu hát đầu tiên và được khẳng định “gây nghiện” ở phần điệp khúc, dưới bàn tay của producer Lồng Đèn team. MV được thực hiện bởi đạo diễn Đỗ Như Trang.

Nói về ý tưởng thực hiện MV, Isaac có phần chia sẻ gây xúc động: “Trước giờ, người ta chỉ thấy fan chạy theo thần tượng. Nhưng hôm nay, tôi quyết liệt thực hiện dự án này để làm điều ngược lại. Tôi thư

Isaac: “Tôi và Trịnh Thăng Bình nắm tay nhau để giật tít”_T - 1

ơng fan của mình rất rất nhiều. Những người luôn luôn ủng hộ tôi vô điều kiện.

Các bạn có những căn phòng dán đầy hình Isaac. Và ở một khoảnh khắc nào đó, Isaac cũng muốn bước ra khỏi những tấm poster đó để chia sẻ rằng ‘tôi có những fan thực sự tuyệt vời’”.

Thêm một câu hỏi về việc tại sao Isaac thành công, đắt show và đắt quảng cáo. Nam ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn và không ngần ngại khẳng định bản thân chưa có "hit quốc dân". Có những ca sĩ hát tốt nhạc buồn, u sầu, có những ca sĩ thích ca khúc sôi động. Mỗi nơi anh tới đều bùng nổ, vui và tràn đầy năng lượng. Đó là lý do các nhãn hàng yêu thích và lựa chọn anh. 

Tấn An

Tin liên quan

Tin mới nhất

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Những đóng góp cho nền văn học từ những trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”

Nhiều năm qua, đều đặn hàng năm, Nhà xuất bản Quân đội nhân dân đều phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ sáng tác văn học nghệ thuật Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức các trại sáng tác văn học về đề tài “Lực lượng Vũ trang – Chiến tranh cách mạng”.