"Chiến binh" tầm trung hỗ trợ sạc nhanh 150W của OnePlus gây choáng

Mẫu smartphone tầm trung OnePlus Ace 2 Pro vừa nhận được chứng nhận với sạc nhanh 150W, sẵn sàng ra mắt.

Giới công nghệ hiện đang rất tò mò về giải pháp sạc nhanh sắp ra mắt của OnePlus Ace 2 Pro. Đáng chú ý, sản phẩm sẽ hỗ trợ tốc độ sạc lên tới 150W – hiện đã nhận được chứng nhận 3C của Trung Quốc.

Theo đó, OnePlus Ace 2 Pro có mã định danh PJA110 giống như trong các danh sách trước đây và đi kèm với bộ sạc có mã số VBEJACH, hỗ trợ tốc độ sạc lên tới 150W (11V/13,7A).

"Chiến binh" tầm trung hỗ trợ sạc nhanh 150W của OnePlus gây choáng - 1

OnePlus Ace 2 Pro đã sẵn sàng ra mắt.

Dựa trên danh sách điểm hiệu năng Geekbench trước đó, OnePlus Ace 2 Pro sẽ ra mắt với chip Snapdragon 8 Gen 2 và RAM lên tới 24GB cùng tuỳ chọn ROM 1TB. Thiết bị sẽ có màn hình AMOLED cong cạnh, kích cỡ 6,74 inch với độ phân giải 1.240 x 2.772px và tốc độ làm mới 120Hz.

Pin của điện thoại OnePlus dự kiến có dung lượng 5.000 mAh; thiết lập camera sau sẽ gồm: camera chính 50 MP (IMX890) + camera góc siêu rộng 8 MP + camera chụp cận - macro 2 MP. Với cấu hình này, máy có khả năng "huỷ diệt" rất nhiều smartphone tầm trung khác khi ra mắt.

"Chiến binh" tầm trung hỗ trợ sạc nhanh 150W của OnePlus gây choáng - 2

OnePlus Ace 2.

Hiện tại, phía OnePlus chưa tiết lộ bất kỳ thông tin ra mắt nào cho OnePlus Ace 2 Pro nhưng thông tin trong những tháng qua cho thấy sự kiện này đã gần kề.

Trần Vy

Tin liên quan

Tin mới nhất

Xin một lần được hát lại bài ca - Thơ Tạ Xuân Thu

Xin một lần được hát lại bài ca - Thơ Tạ Xuân Thu

Tác giả Tạ Xuân Thu sinh năm 1966, quê quán ở xã Thái Ninh, tỉnh Hưng Yên (huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình trước đây). Tạ Xuân Thu là cử nhân sư phạm, thường trú tại Hà Nội, đã có nhiều tác phẩm thơ, tản văn được đăng tải trên các báo trung ương và địa phương. "Xin một lần được hát lại bài ca" là bài thơ mới sáng tác của ông.

“4 trong 1” ở NSND Lê Tiến Thọ

“4 trong 1” ở NSND Lê Tiến Thọ

Sự xuất hiện tài năng trong mọi lĩnh vực cuộc sống tất nhiên do chủ thể lao động sáng tạo, học hỏi, rèn luyện như dao càng mài càng sắc là tất nhiên. Thế nhưng khởi thủy của sự hình thành con đường dẫn đến tài năng thường có hai dạng. Dạng thứ nhất là “người chọn nghề” do sống trong môi trường nghề nghiệp của gia đình mà ta quen gọi là có gen truyền. Dạng thứ hai là “nghề