4 điểm mới trên VNeID 2.1.7 cập nhật mới nhất ngày 1/7

Đây đều là các cập nhật thiết thực, gắn liền với hoạt động thường ngày của mỗi công dân Việt Nam. 

Ứng dụng VNeID vừa có bản cập nhật 2.1.7 với nhiều điểm mới. Đây đều là các cập nhật thiết thực, gắn liền với hoạt động thường ngày của mỗi công dân Việt Nam.

4 điểm mới trên VNeID 2.1.7 cập nhật mới nhất ngày 1/7 - 1

Ứng dụng VNeID vừa có những cập nhật quan trọng.

Đầu tiên, ứng dụng được cập nhật, bổ sung Căn cước điện tử trong mục Ví giấy tờ theo quy định của Luật Căn cước 2023. Căn cước điện tử sẽ luôn được cập nhật thông tin mới nhất trong Cơ sở dữ liệu Quốc gia và các cơ sở dữ liệu chuyên ngành.

Mặt khác, thẻ Căn cước/CCCD trong ví giấy tờ sẽ luôn trùng khớp với thông tin trên thẻ Căn cước/CCCD đã được cấp.

Đặc biệt nhất, bằng lái xe, đăng ký xe được tích hợp trên VNeID hiện nay đã có thể sử dụng khi tham gia giao thông. Ngoài ra, người dân đã có thể đăng ký tạm trú trên VNeID, hiện đang thí điểm tại TP.HCM và Hà Nam.

Cuối cùng, người dùng có thể đồng ý chia sẻ thông tin, hoặc cho phép ngân hàng Vietcombank xác thực thông tin sinh trắc học để thực hiện các giao dịch, dịch vụ ngân hàng.

Người dùng có thể cài đặt hay cập nhật ứng dụng VNeID phiên bản 2.1.7 tại các chợ ứng dụng Google Play (dành cho Android) và App Store (dành cho iOS).

Ngọc Phạm

Tin liên quan

Tin mới nhất

Khúc tráng ca tình yêu (Đọc tiểu thuyết “Hai chồng” của Hoàng Dự, NXB Quân đội nhân dân, 2025)

Khúc tráng ca tình yêu (Đọc tiểu thuyết “Hai chồng” của Hoàng Dự, NXB Quân đội nhân dân, 2025)

Tiểu thuyết “Hai chồng” của nhà văn Hoàng Dự là một câu chuyện giàu chất nhân văn về số phận con người sau chiến tranh, đặt trong không gian văn hóa Ê Đê ở Tây Nguyên. Qua mối tình éo le, tác phẩm khắc họa sâu sắc những giằng xé giữa bản năng và đạo lí, giữa tục lệ và khát vọng yêu thương, tạo nên một khúc tráng ca buồn mà đẹp về tình yêu và thân phận.