4 điểm mới trên VNeID 2.1.7 cập nhật mới nhất ngày 1/7

Đây đều là các cập nhật thiết thực, gắn liền với hoạt động thường ngày của mỗi công dân Việt Nam. 

Ứng dụng VNeID vừa có bản cập nhật 2.1.7 với nhiều điểm mới. Đây đều là các cập nhật thiết thực, gắn liền với hoạt động thường ngày của mỗi công dân Việt Nam.

4 điểm mới trên VNeID 2.1.7 cập nhật mới nhất ngày 1/7 - 1

Ứng dụng VNeID vừa có những cập nhật quan trọng.

Đầu tiên, ứng dụng được cập nhật, bổ sung Căn cước điện tử trong mục Ví giấy tờ theo quy định của Luật Căn cước 2023. Căn cước điện tử sẽ luôn được cập nhật thông tin mới nhất trong Cơ sở dữ liệu Quốc gia và các cơ sở dữ liệu chuyên ngành.

Mặt khác, thẻ Căn cước/CCCD trong ví giấy tờ sẽ luôn trùng khớp với thông tin trên thẻ Căn cước/CCCD đã được cấp.

Đặc biệt nhất, bằng lái xe, đăng ký xe được tích hợp trên VNeID hiện nay đã có thể sử dụng khi tham gia giao thông. Ngoài ra, người dân đã có thể đăng ký tạm trú trên VNeID, hiện đang thí điểm tại TP.HCM và Hà Nam.

Cuối cùng, người dùng có thể đồng ý chia sẻ thông tin, hoặc cho phép ngân hàng Vietcombank xác thực thông tin sinh trắc học để thực hiện các giao dịch, dịch vụ ngân hàng.

Người dùng có thể cài đặt hay cập nhật ứng dụng VNeID phiên bản 2.1.7 tại các chợ ứng dụng Google Play (dành cho Android) và App Store (dành cho iOS).

Ngọc Phạm

Tin liên quan

Tin mới nhất

Báo chí trong đổi mới sáng tạo và vai trò người đứng đầu

Báo chí trong đổi mới sáng tạo và vai trò người đứng đầu

Bước vào kỉ nguyên số, báo chí cần đổi mới sáng tạo thông qua đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng trí tuệ nhân tạo, xây dựng các cơ quan báo chí chuyên nghiệp, nhân văn, hiện đại, giữ vững chủ quyền thông tin trên không gian mạng, thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp nội dung số. Đó là biện pháp cần thiết nhằm nâng cao vai trò “dẫn dắt” và là “người đưa đường” để công c