AirPods 4 có 2 phiên bản, chất âm cải tiến, giá từ 3 triệu đồng

Apple ra mắt AirPods 4 với thiết kế mới, 2 phiên bản với âm thanh nâng cấp.

Tại sự kiện "It's GlowTime", Apple đã ra mắt AirPods 4, thế hệ tai nghe không dây AirPods mới nhất. Sau đây là mọi thông tin bạn cần biết về AirPods mới nhất.

Lần gần nhất Apple cập nhật AirPods là vào tháng 10 năm 2021. Vào thời điểm đó, AirPods 3 ra mắt với thiết kế mới và hỗ trợ Spatial Audio, nhưng chúng không thay thế hoàn toàn AirPods 2. Thay vào đó, Apple vẫn giữ nguyên cả hai sản phẩm: AirPods 2 có mức giá thấp hơn là 129 USD, trong khi AirPods 3 ra mắt với mức giá 179 USD.

AirPods 4 có 2 phiên bản, chất âm cải tiến, giá từ 3 triệu đồng - 1

Hiện tại, với AirPods 4, Apple đang tìm cách thay thế cả hai mẫu hiện có. Họ thực hiện điều đó bằng cách chia dòng AirPods 4 thành hai sản phẩm khác nhau.

Tuy nhiên, trước khi đề cập đến điểm khác biệt, sau đây là tất cả những điểm chung của mẫu AirPods 4.

AirPods 4 có thiết kế và cảm giác sử dụng rất giống với AirPods 3. Về mặt kỹ thuật, thiết kế của chúng hoàn toàn mới, nhưng là sự thay đổi mang tính lặp lại mà không khác biệt quá nhiều so với các mẫu trước.

Tuy nhiên, điểm nổi bật chính của AirPods 4 là thiết bị mang tới nhiều nâng cấp âm thanh khiến chúng trở thành sản phẩm kế nhiệm xứng đáng cho dòng AirPods.

AirPods 4 có 2 phiên bản, chất âm cải tiến, giá từ 3 triệu đồng - 2

Những tính năng này có được nhờ chip H2 hỗ trợ các tính năng âm thanh mạnh mẽ như Cách ly giọng nói, Âm thanh không gian được cá nhân hóa, v.v.

Một phiên bản của sản phẩm có mức giá cao hơn và bao gồm các tính năng độc quyền như Chống ồn chủ động, Chế độ xuyên âm và Âm thanh thích ứng.

Phiên bản có giá cả phải chăng hơn không có những tính năng kể trên, nhưng vẫn có thiết kế mới và một số cải tiến hiện đại khác. với mức giá thấp hơn.

AirPods 4 cũng có thể sạc không dây, có giá bán lần lượt là 129 USD (3,1 triệu đồng) và 179 USD (4,4 triệu đồng). Cả hai mẫu AirPods 4 đều có thể đặt hàng trước từ hôm nay và sẽ được giao hàng vào ngày 20 tháng 9.

Phan Hoàng - 9to5Mac

Tin liên quan

Tin mới nhất

HLV Mai Đức Chung lý giải ĐT nữ Việt Nam thua trận vì mất tập trung, nắng nóng

HLV Mai Đức Chung lý giải ĐT nữ Việt Nam thua trận vì mất tập trung, nắng nóng

Thất bại 0-1 trước ĐT nữ Đài Loan (Trung Quốc) ở lượt trận thứ hai bảng C vòng chung kết Asian Cup nữ 2026 khiến ĐT nữ Việt Nam rơi vào thế khó trong cuộc đua giành vé đi tiếp. Sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung thẳng thắn thừa nhận đội tuyển đã chơi chưa tốt, đồng thời chỉ ra những nguyên nhân khiến các học trò không thể giành kết quả thuận lợi.

Ứng viên Đại biểu Quốc hội - Luật sư Hà Hải: Đưa tiếng nói cử tri vào nghị trường, thúc đẩy pháp luật đi vào cuộc sống

Ứng viên Đại biểu Quốc hội - Luật sư Hà Hải: Đưa tiếng nói cử tri vào nghị trường, thúc đẩy pháp luật đi vào cuộc sống

Ngày 05/3, trong chương trình tiếp xúc cử tri tại phường Bình Trị Đông và phường Bình Hưng Hòa, TP. Hồ Chí Minh, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XVI - Luật sư Hà Hải đã lắng nghe nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến giao thông, quy hoạch đất đai, ngập nước đô thị, trợ giúp pháp lý và cải cách tư pháp. Trước những kỳ vọng đó, Luật sư Hà Hải khẳng định quyết tâm

Khi luật sư ứng cử chính trường – Điểm nhấn nâng cao hiệu quả của Nhà nước pháp quyền Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Khi luật sư ứng cử chính trường – Điểm nhấn nâng cao hiệu quả của Nhà nước pháp quyền Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Năm 2025, Nghị quyết 66-NQ/TW của Bộ Chính trị về đổi mới chất lượng xây dựng và thi hành pháp luật đã đặt ra một yêu cầu có tính nền tảng: Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam phải được củng cố, hoàn thiện không chỉ bằng ý chí hay quyết tâm chính trị, mà bằng chuẩn mực pháp lý nghiêm cẩn, cơ chế kiểm soát quyền lực hiệu quả và niềm tin xã hội được nuôi dưỡng

Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và HĐND - Luật sư Nguyễn Hải Nam: Kiến tạo thể chế, xây dựng hoàn thiện pháp luật thúc đẩy chính sách an sinh xã hội

Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và HĐND - Luật sư Nguyễn Hải Nam: Kiến tạo thể chế, xây dựng hoàn thiện pháp luật thúc đẩy chính sách an sinh xã hội

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật và hành nghề luật sư, Luật sư Nguyễn Hải Nam, ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND TP. Hồ Chí Minh xác định việc tham gia kiến tạo thể chế, xây dựng hoàn thiện hệ thống pháp luật và thúc đẩy các chính sách an sinh xã hội là một trong những trọng tâm trong chương trình hành động của mình. Đây cũng là nền tảng qua

Ứng viên Nguyễn Quỳnh Liên: Làm cầu nối đưa kiến nghị cử tri tới Quốc hội

Ứng viên Nguyễn Quỳnh Liên: Làm cầu nối đưa kiến nghị cử tri tới Quốc hội

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri xã Đông Hưng (An Giang), ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI - Nguyễn Quỳnh Liên cho biết, sẽ tập trung hoàn thiện thể chế, giám sát việc thực thi chính sách và bảo đảm quyền lợi hợp pháp của người dân; giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, lắng nghe và chuyển tải các kiến nghị của địa phương tới các cơ quan Trung ương.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang trao học bổng, tặng sách cho các em học sinh tại TPHCM

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Phạm Duy Trang trao học bổng, tặng sách cho các em học sinh tại TPHCM

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Thanh niên và tuyên truyền công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031, ngày 6/3, chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ trẻ em Việt Nam dẫn đầu đoàn công tác của T.Ư Đoàn đến thăm, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu h

Bà Bùi Thị Minh Hoài tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 5 Phú Thọ

Bà Bùi Thị Minh Hoài tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 5 Phú Thọ

Ngày 6.3, bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031, dự Hội nghị tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 5 Phú Thọ.

Malaysia nhận án phạt tàn khốc, fan đòi đuổi 7 sao nhập tịch

Malaysia nhận án phạt tàn khốc, fan đòi đuổi 7 sao nhập tịch "chui"

Tòa án Trọng tài thể thao (CAS) ra phán quyết bác đơn kháng cáo của LĐBĐ Malaysia (FAM) đã làm dậy sóng quốc gia này. Nhóm cổ động viên Ultras Malaya lập tức lên tiếng, yêu cầu thừa nhận hành vi làm giả hồ sơ và tước quốc tịch của bảy cầu thủ nhập tịch bị cho là liên quan đến vụ bê bối.