AirPods 4 có 2 phiên bản, chất âm cải tiến, giá từ 3 triệu đồng

Apple ra mắt AirPods 4 với thiết kế mới, 2 phiên bản với âm thanh nâng cấp.

Tại sự kiện "It's GlowTime", Apple đã ra mắt AirPods 4, thế hệ tai nghe không dây AirPods mới nhất. Sau đây là mọi thông tin bạn cần biết về AirPods mới nhất.

Lần gần nhất Apple cập nhật AirPods là vào tháng 10 năm 2021. Vào thời điểm đó, AirPods 3 ra mắt với thiết kế mới và hỗ trợ Spatial Audio, nhưng chúng không thay thế hoàn toàn AirPods 2. Thay vào đó, Apple vẫn giữ nguyên cả hai sản phẩm: AirPods 2 có mức giá thấp hơn là 129 USD, trong khi AirPods 3 ra mắt với mức giá 179 USD.

AirPods 4 có 2 phiên bản, chất âm cải tiến, giá từ 3 triệu đồng - 1

Hiện tại, với AirPods 4, Apple đang tìm cách thay thế cả hai mẫu hiện có. Họ thực hiện điều đó bằng cách chia dòng AirPods 4 thành hai sản phẩm khác nhau.

Tuy nhiên, trước khi đề cập đến điểm khác biệt, sau đây là tất cả những điểm chung của mẫu AirPods 4.

AirPods 4 có thiết kế và cảm giác sử dụng rất giống với AirPods 3. Về mặt kỹ thuật, thiết kế của chúng hoàn toàn mới, nhưng là sự thay đổi mang tính lặp lại mà không khác biệt quá nhiều so với các mẫu trước.

Tuy nhiên, điểm nổi bật chính của AirPods 4 là thiết bị mang tới nhiều nâng cấp âm thanh khiến chúng trở thành sản phẩm kế nhiệm xứng đáng cho dòng AirPods.

AirPods 4 có 2 phiên bản, chất âm cải tiến, giá từ 3 triệu đồng - 2

Những tính năng này có được nhờ chip H2 hỗ trợ các tính năng âm thanh mạnh mẽ như Cách ly giọng nói, Âm thanh không gian được cá nhân hóa, v.v.

Một phiên bản của sản phẩm có mức giá cao hơn và bao gồm các tính năng độc quyền như Chống ồn chủ động, Chế độ xuyên âm và Âm thanh thích ứng.

Phiên bản có giá cả phải chăng hơn không có những tính năng kể trên, nhưng vẫn có thiết kế mới và một số cải tiến hiện đại khác. với mức giá thấp hơn.

AirPods 4 cũng có thể sạc không dây, có giá bán lần lượt là 129 USD (3,1 triệu đồng) và 179 USD (4,4 triệu đồng). Cả hai mẫu AirPods 4 đều có thể đặt hàng trước từ hôm nay và sẽ được giao hàng vào ngày 20 tháng 9.

Phan Hoàng - 9to5Mac

Tin liên quan

Tin mới nhất

CLB kỳ lạ nhất V-League: Thanh Hóa không đủ người đá, nợ lương vẫn liên tiếp gây sốc

CLB kỳ lạ nhất V-League: Thanh Hóa không đủ người đá, nợ lương vẫn liên tiếp gây sốc

Giữa muôn vàn khó khăn về tài chính và lực lượng, CLB Thanh Hóa đang trở thành đội bóng đặc biệt nhất V-League khi liên tiếp tạo địa chấn trước các đối thủ “đại gia”. Trong nghịch cảnh tưởng chừng không lối thoát, đội bóng xứ Thanh lại chiến đấu bằng tinh thần vượt xa mọi toan tính chiến thuật.

Cảm nhận về thơ Đặng Quốc Việt

Cảm nhận về thơ Đặng Quốc Việt

Nhà thơ Đặng Quốc Việt tuổi Đinh Hợi, là hội viên Hội Nhà văn Hà Nội. Tôi quen biết anh năm 2018, ngày cùng nhau học lớp Bồi dưỡng viết văn Nguyễn Du khóa 12. Hai anh em sêm sêm tuổi nhau, cùng lớn lên gần hai bờ sông Ninh quê hương. Anh sống chất phác, hiền lành, dễ hòa đồng nên được nhiều bạn bè quý trọng. Anh phát lộ năng khiếu thơ khá sớm.

Đọc thơ tuyển Nguyễn Đắc Lập

Đọc thơ tuyển Nguyễn Đắc Lập

Nhiều năm nay, nghĩ đến đời sống văn chương thơ phú, tôi hay nghĩ đến những số phận dường như do cuộc sống trên quê hương xứ sở đầy gian khổ đau thương và thật nhiều sóng gió đã đưa đến với thơ, trở thành nhà thơ. Nguyễn Đắc Lập là một phận thơ như vậy.

Ra mắt bộ tem “Tết Bính Ngọ” và đồng xu sưu tầm “Nhật Mã Phi Vân”

Ra mắt bộ tem “Tết Bính Ngọ” và đồng xu sưu tầm “Nhật Mã Phi Vân”

Chào đón Xuân Bính Ngọ 2026, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát hành đặc biệt bộ tem “Tết Bính Ngọ” và đồng xu sưu tầm “Nhật Mã Phi Vân”. Đây là hai sản phẩm văn hóa giàu giá trị thẩm mỹ, mang dấu ấn mỹ thuật dân gian đương đại, gửi gắm thông điệp “Mã đáo thành công” và tinh thần “Vạn dặm quang minh”, hướng tới năm mới an khang, hanh