Ảnh 'nóng' siêu phẩm các game thủ đang chờ đợi nhất

Dòng ROG Phone luôn được các game thủ đánh giá cao nhờ các tính năng và thiết kế tối ưu hóa hoàn toàn cho việc chơi game, vì vậy ROG Phone 7 series là cái tên rất đáng chú ý.

ROG Phone 7 Series của ASUS hiện đang được phát triển và dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào ngày 13/4. Hai tuần trước khi ra mắt, điện thoại đã xuất hiện trên trang web của Ủy ban Truyền thông Quốc gia Đài Loan.

Ảnh 'nóng' siêu phẩm các game thủ đang chờ đợi nhất - 1

ROG Phone là dòng smartphone chơi game chuyên dụng.

Cái nhìn đầu tiên về dòng ROG Phone 7 chính là cả hai đều có ngoại hình tương tự như dòng ROG Phone 6, bao gồm một chiếc có màn hình nhỏ ở mặt sau (không bất ngờ khi là bản Pro) và chiếc còn lại không có màn hình này.

Ảnh 'nóng' siêu phẩm các game thủ đang chờ đợi nhất - 2

ROG Phone 7 Pro.

Một trong những viên pin cũng được chứng nhận có dung lượng 3.000 mAh, nghĩa là tổng dung lượng phải là 6.000 mAh với các pin kép cho phép sạc nhanh hơn. Nói về sạc, một bộ sạc cũng được cung cấp cho công suất 65W (20V ở 3,25A). Chúng cũng sẽ có vỏ bảo vệ làm nổi bật thiết kế ở mặt sau và Aero Acive Cooler cũng đã được chứng nhận.

Ảnh 'nóng' siêu phẩm các game thủ đang chờ đợi nhất - 3

ROG Phone 7.

ROG Phone 7 và Phone 7 Pro sẽ xuất hiện dưới dạng cải tiến nhẹ so với các thiết bị tiền nhiệm. Các thay đổi có thể bao gồm chip Snapdragon 8 Gen 2 mới và chạy Android 13 khi xuất xưởng, trong khi màn hình có thể vẫn là AMOLED 6,78 inch với tốc độ làm mới 165 Hz.

Ảnh 'nóng' siêu phẩm các game thủ đang chờ đợi nhất - 4

Aero Acive Cooler.

Hệ thống máy ảnh có thể được thay đổi hoặc không, nhưng điều quan trọng là các nâng cấp hiệu suất và làm mát mà ASUS sẽ cung cấp cho những chiếc điện thoại này để chiến các trò chơi mạnh mẽ hiện nay và cả tương lai.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đố vui IQ tiếng Việt cho bé: Ghép các tiếng để tạo thành từ có nghĩa

Đố vui IQ tiếng Việt cho bé: Ghép các tiếng để tạo thành từ có nghĩa

Trong chương trình học tiếng Việt, trẻ sẽ được học kiến thức về từ đơn và từ ghép. Bài đố vui dưới đây là thử thách dành cho bé để kiểm tra kiến thức về từ ghép mà trẻ đã được học ở trường. Hãy dùng sự nhạy bén và cẩn trọng của mình để ghép các tiếng lại với nhau, và tạo thành từ có nghĩa đúng bé nhé!

Đấu giá tranh họa sĩ Đặng Xuân Hòa tại Bonham, Hongkong

Đấu giá tranh họa sĩ Đặng Xuân Hòa tại Bonham, Hongkong

Đặng Xuân Hòa bắt đầu hoạt động nghệ thuật trưởng thành từ những năm 1980 và sang thập niên 1990 đã dần khẳng định được vị thế của mình trong giới hội họa Việt Nam. Nhóm họa sĩ trẻ lên như diều gặp gió lúc bấy giờ gồm Đặng Xuân Hòa, Hồng Việt Dũng, Hà Trí Hiếu, Trần Lương, Phạm Quang Vinh…, nhà thơ Dương Tường đặt tên “The gang of live” cho nhóm gặp thiên thời. Đặng Xuân