Apple bất ngờ nâng giá mua lại iPhone cũ

Mới đây, Apple đã chính thức cập nhật giá mua lại các thiết bị cũ của mình trên trang web chính thức.

Apple đã cung cấp chương trình thu cũ – đổi mới trong gần 10 năm nay và hãng thường xuyên cập nhật mức giá mua lại các sản phẩm cũ của mình. Các đợt điều chỉnh giá mới nhất cho thị trường Mỹ hiện đã có trên trang chủ Apple Trade In và có sự kết hợp giữa việc tăng giá mua lại đối với các mẫu iPhone 13 Pro cùng với việc giảm giá đối với iPhone cũ hơn.

Apple bất ngờ nâng giá mua lại iPhone cũ - 1

Apple đã tăng giá mua lại đối với các mẫu iPhone 13 Pro cũ.

Một chiếc iPhone 13 Pro Max cũ hiện sẽ có giá mua lại lên tới 630 USD (tương đương 14,77 triệu đồng) thay vì 600 USD (khoảng 14,07 triệu đồng) như trước đây; chiếc iPhone 13 Pro cũ sẽ có giá mua lại lên tới 530 USD – 12,42 triệu đồng. Đây là mức giá tốt nhất và có thể thay đổi tùy theo tình trạng của thiết bị đổi trả.

Ngoài ra, iPhone 12 Pro Max cũ và iPhone 12 Pro cũ được định giá thêm 20 USD trong khi iPhone 12 mini cũ và iPhone 13 mini cũ sẽ có giá mua lại thấp hơn, lần lượt là 30 USD và 20 USD. Thiết bị lâu đời nhất đủ điều kiện để trao đổi là iPhone 7 cũ - chỉ có giá mua lại là 40 USD.

Bảng giá mua lại sản phẩm cũ của Apple.

Apple cũng đang chấp nhận đổi điện thoại Android như smartphone Samsung và Google đủ điều kiện với ưu đãi cao nhất là Galaxy S22 Ultra - giá mua lại lên tới 305 USD (khoảng 7,15 triệu đồng).

Các mẫu iPad Pro M1 cũ cũng có giá mua lại lên tới 470 USD – 11,02 triệu đồng, cao hơn 25 USD so với trước đây. iPad và iPad mini cũ hiện được định giá thêm 10 USD. Apple Watch Series 4 - Apple Watch Series 6 tăng 5 USD trong khi giá trị của Apple Watch Series 7 không đổi, ở mức tối đa 165 USD – 3,86 triệu đồng.

Trần Vy

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Phiêu dạt”: Mổ xẻ những vết thương sâu sắc của lịch sử nhân loại

“Phiêu dạt”: Mổ xẻ những vết thương sâu sắc của lịch sử nhân loại

Tiểu thuyết “Phiêu dạt” miêu tả hành trình siêu thoát của các linh hồn bị mắc kẹt tại một nơi giống như chốn địa phủ, nơi họ phải đối diện với quá khứ và tìm kiếm cánh cửa luân hồi. Các nhân vật chính, đại diện cho nhiều quốc gia và thế hệ khác nhau, bao gồm cựu binh Trung Quốc là ông Vương, lính Việt Nam Cộng hòa tị nạn là lão Đạt, Hùng thanh niên Việt Nam sống trong tuyệt v

Chủ tịch Liên đoàn Nhiếp ảnh Nghệ thuật Quốc tế FIAP gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam

Chủ tịch Liên đoàn Nhiếp ảnh Nghệ thuật Quốc tế FIAP gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam

Sáng 22/4, tại Hà Nội, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA) tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu nghiệp vụ với ông Riccardo Busi - Chủ tịch Liên đoàn Nhiếp ảnh Nghệ thuật Quốc tế (The International Federation of Photographic Art - FIAP). Sự kiện đánh dấu cột mốc 35 năm Việt Nam gia nhập tổ chức nhiếp ảnh nghệ thuật lớn nhất thế giới, đồng thời mở ra những định hướng hợp tác chiến lược

Cảm hứng lãng mạn cách mạng trong tiểu thuyết “Dòng sông mang lửa” của Thiếu tướng, nhà văn Hồ Sỹ Hậu 

Cảm hứng lãng mạn cách mạng trong tiểu thuyết “Dòng sông mang lửa” của Thiếu tướng, nhà văn Hồ Sỹ Hậu 

Tiểu thuyết “Dòng sông mang lửa” (2012) của Thiếu tướng, nhà văn Hồ Sỹ Hậu là một tác phẩm đáng chú ý trong văn học về đề tài chiến tranh. Tác phẩm tái hiện chân thực và sinh động kỳ tích lịch sử của bộ đội đường ống xăng dầu Trường Sơn thời kháng chiến chống Mỹ, đồng thời thể hiện rõ nét cảm hứng lãng mạn cách mạng - tức nguồn cảm hứng lạc quan, lý tưởng, hướng