Apple bất ngờ nâng giá mua lại iPhone cũ

Mới đây, Apple đã chính thức cập nhật giá mua lại các thiết bị cũ của mình trên trang web chính thức.

Apple đã cung cấp chương trình thu cũ – đổi mới trong gần 10 năm nay và hãng thường xuyên cập nhật mức giá mua lại các sản phẩm cũ của mình. Các đợt điều chỉnh giá mới nhất cho thị trường Mỹ hiện đã có trên trang chủ Apple Trade In và có sự kết hợp giữa việc tăng giá mua lại đối với các mẫu iPhone 13 Pro cùng với việc giảm giá đối với iPhone cũ hơn.

Apple bất ngờ nâng giá mua lại iPhone cũ - 1

Apple đã tăng giá mua lại đối với các mẫu iPhone 13 Pro cũ.

Một chiếc iPhone 13 Pro Max cũ hiện sẽ có giá mua lại lên tới 630 USD (tương đương 14,77 triệu đồng) thay vì 600 USD (khoảng 14,07 triệu đồng) như trước đây; chiếc iPhone 13 Pro cũ sẽ có giá mua lại lên tới 530 USD – 12,42 triệu đồng. Đây là mức giá tốt nhất và có thể thay đổi tùy theo tình trạng của thiết bị đổi trả.

Ngoài ra, iPhone 12 Pro Max cũ và iPhone 12 Pro cũ được định giá thêm 20 USD trong khi iPhone 12 mini cũ và iPhone 13 mini cũ sẽ có giá mua lại thấp hơn, lần lượt là 30 USD và 20 USD. Thiết bị lâu đời nhất đủ điều kiện để trao đổi là iPhone 7 cũ - chỉ có giá mua lại là 40 USD.

Bảng giá mua lại sản phẩm cũ của Apple.

Apple cũng đang chấp nhận đổi điện thoại Android như smartphone Samsung và Google đủ điều kiện với ưu đãi cao nhất là Galaxy S22 Ultra - giá mua lại lên tới 305 USD (khoảng 7,15 triệu đồng).

Các mẫu iPad Pro M1 cũ cũng có giá mua lại lên tới 470 USD – 11,02 triệu đồng, cao hơn 25 USD so với trước đây. iPad và iPad mini cũ hiện được định giá thêm 10 USD. Apple Watch Series 4 - Apple Watch Series 6 tăng 5 USD trong khi giá trị của Apple Watch Series 7 không đổi, ở mức tối đa 165 USD – 3,86 triệu đồng.

Trần Vy

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đua xe MotoGP, Dutch GP: “Chiến binh samurai” Ogura chiến thắng đầy cảm xúc, mở toang cuộc đua vô địch

Đua xe MotoGP, Dutch GP: “Chiến binh samurai” Ogura chiến thắng đầy cảm xúc, mở toang cuộc đua vô địch

Chặng đua chính MotoGP trên trường đua Assen, Hà Lan đã đi vào lịch sử khi chứng kiến Ai Ogura (SuperFile Trackhouse) xuất sắc giành chiến thắng MotoGP đầu tiên trong sự nghiệp, chấm dứt cơn khát chiến thắng kéo dài 22 năm (gần 8000 ngày) của làng đua xe moto Nhật Bản kể từ thời Makoto Tamada năm 2004.

Hà Nội trong tầm nhìn 100 năm: Hiện đại để trường tồn – Phát triển vẫn giữ hồn cốt Thăng Long

Hà Nội trong tầm nhìn 100 năm: Hiện đại để trường tồn – Phát triển vẫn giữ hồn cốt Thăng Long

Ngày 29/6/2026, UBND Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô và khai mạc triển lãm quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Đây không chỉ là câu chuyện mở rộng không gian hay xây dựng những công trình hiện đại, với Hà Nội, đô thị duy nhất của Việt Nam mang chiều sâu hơn một nghìn năm lịch sử, mỗi quyết sách hôm nay còn là lời cam kết với các thế hệ mai sau

Danh họa Claude Monet và sự thâu tóm không gian - thời gian

Danh họa Claude Monet và sự thâu tóm không gian - thời gian

Claude Monet (1820 - 1926) là danh họa khai phóng cho trường phái hội họa Ấn tượng tại Pháp. Không những vậy, Monet, cùng với Camille Pissarro, Alfred Sisley, Pierre-Auguste Renoir và Frédéric Bazille, xác lập và phổ biến phương pháp plein-air (vẽ tranh ngoài trời), đồng nghĩa với việc tạo ra một cách tân mới trong hội họa phong cảnh, cả về kỹ thuật lẫn quan niệm về không gian và thời gian.

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị

Sáng 30/6, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Thời báo Văn học nghệ thuật trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại hội nghị.

Nhìn lại chặng đường đổi mới của điện ảnh Việt Nam

Nhìn lại chặng đường đổi mới của điện ảnh Việt Nam

Ngày 29/6, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Hội thảo “Diện mạo điện ảnh Việt Nam thời Đổi mới”. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan Phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV). Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông tham dự Hội thảo, Cổng thông tin Bộ VHTTDL đưa tin.

Xem World Cup, nhậu vui nhưng đừng để quên xe

Xem World Cup, nhậu vui nhưng đừng để quên xe

World Cup khiến nhiều quán nhậu, quán cà phê đông kín người hâm mộ. Trong không khí sôi động đó, việc không lái xe sau khi uống bia rượu và gửi phương tiện đúng nơi đều là những điều cần lưu ý.