Apple bất ngờ nâng giá mua lại iPhone cũ

Mới đây, Apple đã chính thức cập nhật giá mua lại các thiết bị cũ của mình trên trang web chính thức.

Apple đã cung cấp chương trình thu cũ – đổi mới trong gần 10 năm nay và hãng thường xuyên cập nhật mức giá mua lại các sản phẩm cũ của mình. Các đợt điều chỉnh giá mới nhất cho thị trường Mỹ hiện đã có trên trang chủ Apple Trade In và có sự kết hợp giữa việc tăng giá mua lại đối với các mẫu iPhone 13 Pro cùng với việc giảm giá đối với iPhone cũ hơn.

Apple bất ngờ nâng giá mua lại iPhone cũ - 1

Apple đã tăng giá mua lại đối với các mẫu iPhone 13 Pro cũ.

Một chiếc iPhone 13 Pro Max cũ hiện sẽ có giá mua lại lên tới 630 USD (tương đương 14,77 triệu đồng) thay vì 600 USD (khoảng 14,07 triệu đồng) như trước đây; chiếc iPhone 13 Pro cũ sẽ có giá mua lại lên tới 530 USD – 12,42 triệu đồng. Đây là mức giá tốt nhất và có thể thay đổi tùy theo tình trạng của thiết bị đổi trả.

Ngoài ra, iPhone 12 Pro Max cũ và iPhone 12 Pro cũ được định giá thêm 20 USD trong khi iPhone 12 mini cũ và iPhone 13 mini cũ sẽ có giá mua lại thấp hơn, lần lượt là 30 USD và 20 USD. Thiết bị lâu đời nhất đủ điều kiện để trao đổi là iPhone 7 cũ - chỉ có giá mua lại là 40 USD.

Bảng giá mua lại sản phẩm cũ của Apple.

Apple cũng đang chấp nhận đổi điện thoại Android như smartphone Samsung và Google đủ điều kiện với ưu đãi cao nhất là Galaxy S22 Ultra - giá mua lại lên tới 305 USD (khoảng 7,15 triệu đồng).

Các mẫu iPad Pro M1 cũ cũng có giá mua lại lên tới 470 USD – 11,02 triệu đồng, cao hơn 25 USD so với trước đây. iPad và iPad mini cũ hiện được định giá thêm 10 USD. Apple Watch Series 4 - Apple Watch Series 6 tăng 5 USD trong khi giá trị của Apple Watch Series 7 không đổi, ở mức tối đa 165 USD – 3,86 triệu đồng.

Trần Vy

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ấn tượng chuyến đi thực tế sáng tác văn học nghệ thuật tại Quảng Yên

Ngày 3/10, các thành viên Trại Sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2023 tại tỉnh Quảng Ninh đã có chuyến đi thực tế sáng tác đầu tiên tại Thị xã Quảng Yên. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm giúp các văn nghệ sĩ có điều kiện thâm nhập thực tế, giao lưu, tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau, tìm tòi ý tưởng, đề tài, nội dung cho các tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật…

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Thú vị bộ sách Công cụ thưởng ngoạn nghệ thuật

Bộ sách giúp độc giả không còn bị bỡ ngỡ khi nhìn thấy một tác phẩm nghệ thuật; không còn rụt rè, thiếu kiến thức về nghệ thuật khi phải trò chuyện với ai đó, cũng không bị sa đà vào những định kiến hay cuốn theo thị hiếu chung.