Apple bí mật mang đến khả năng mới cho đèn pin của iPhone

iOS 18 có một tính năng ẩn cho công cụ đèn pin của iPhone mà người dùng ít ai biết.

Tại sự kiện WWDC 2024, Apple đã giới thiệu hàng loạt tính năng mới hấp dẫn, trong đó có những cải tiến đáng kể về trí tuệ nhân tạo (AI). Tuy nhiên, một điểm nhấn nhỏ nhưng không kém phần thú vị lại nằm ở một tính năng tưởng chừng như đơn giản: đèn pin iPhone.

Theo những khám phá mới nhất từ phiên bản beta dành cho nhà phát triển của iOS 18, người dùng sẽ có thể tùy chỉnh không chỉ cường độ sáng mà còn cả bán kính chiếu sáng của đèn pin. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể điều chỉnh độ rộng hẹp của vùng chiếu sáng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Apple bí mật mang đến khả năng mới cho đèn pin của iPhone - 1

iOS 18 cung cấp khả năng tùy chỉnh độ rộng bán kính chiếu sáng cho đèn pin.

Tính năng này hiện chưa từng xuất hiện trên bất kỳ điện thoại Android nào, đánh dấu một bước tiến mới của Apple trong việc hoàn thiện trải nghiệm người dùng trên iPhone.

Ngoài ra, iOS 18 còn mang đến khả năng thay đổi nút đèn pin trên màn hình khóa, giúp người dùng tránh việc vô tình kích hoạt đèn pin.

Phiên bản beta của iOS 18 sẽ được phát hành vào tháng 8 tới, trong khi bản chính thức dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2024. Người dùng iPhone có thể kiểm tra xem thiết bị của mình có đủ điều kiện nâng cấp lên iOS 18 hay không trên trang web của Apple.

Thanh Phong - Android Authority

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

Bài hát cất lên, lập tức làm xao động trái tim bao người. Thế nhưng rồi theo nguyên tắc khi mời đồng chí Tổng Bí thư “thông qua” tiết mục, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đón nhận và biểu dương thành quả sáng tạo nghệ thuật của nhạc sĩ sáng tác và nghệ sĩ biểu diễn, nhưng với bản tính khiêm tốn, giản dị và hiền hoà của mình, ông đề nghị cứ để đấy làm kỷ niệm, chứ chưa sử