Apple bí mật mang đến khả năng mới cho đèn pin của iPhone

iOS 18 có một tính năng ẩn cho công cụ đèn pin của iPhone mà người dùng ít ai biết.

Tại sự kiện WWDC 2024, Apple đã giới thiệu hàng loạt tính năng mới hấp dẫn, trong đó có những cải tiến đáng kể về trí tuệ nhân tạo (AI). Tuy nhiên, một điểm nhấn nhỏ nhưng không kém phần thú vị lại nằm ở một tính năng tưởng chừng như đơn giản: đèn pin iPhone.

Theo những khám phá mới nhất từ phiên bản beta dành cho nhà phát triển của iOS 18, người dùng sẽ có thể tùy chỉnh không chỉ cường độ sáng mà còn cả bán kính chiếu sáng của đèn pin. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể điều chỉnh độ rộng hẹp của vùng chiếu sáng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Apple bí mật mang đến khả năng mới cho đèn pin của iPhone - 1

iOS 18 cung cấp khả năng tùy chỉnh độ rộng bán kính chiếu sáng cho đèn pin.

Tính năng này hiện chưa từng xuất hiện trên bất kỳ điện thoại Android nào, đánh dấu một bước tiến mới của Apple trong việc hoàn thiện trải nghiệm người dùng trên iPhone.

Ngoài ra, iOS 18 còn mang đến khả năng thay đổi nút đèn pin trên màn hình khóa, giúp người dùng tránh việc vô tình kích hoạt đèn pin.

Phiên bản beta của iOS 18 sẽ được phát hành vào tháng 8 tới, trong khi bản chính thức dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2024. Người dùng iPhone có thể kiểm tra xem thiết bị của mình có đủ điều kiện nâng cấp lên iOS 18 hay không trên trang web của Apple.

Thanh Phong - Android Authority

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thúc đẩy hợp tác đào tạo về âm nhạc Việt Nam - Trung Quốc

Thúc đẩy hợp tác đào tạo về âm nhạc Việt Nam - Trung Quốc

Ngày 13/4, tại Thủ đô Bắc Kinh, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Bắc Kinh chuẩn bị tổ chức chương trình nghệ thuật hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc chào mừng chuyến thăm cấp nhà nước đến Trung Quốc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly, PGS.TS, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã có chương trình làm việc với GS.TS. Lý Tâm Thảo, Giám đốc Học viện

Tinh thần thượng võ trong truyện ngắn Mishima Yukio

Tinh thần thượng võ trong truyện ngắn Mishima Yukio

Mishima Yukio (tên thật là Hiraoka Kimitake) là một trong những nhà văn đặc biệt nhất xứ sở hoa anh đào, và sinh thời – là văn nhân Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới. Sinh năm 1925 giữa thủ đô Tokyo trong một gia đình quý tộc có nguồn gốc samurai, ông luôn yêu vẻ đẹp của cái chết, tôn thờ cái cao cả của sự chết trong tác phẩm.

Vụ án Moncada dưới ngòi bút của Marta Rojas

Vụ án Moncada dưới ngòi bút của Marta Rojas

Marta Rojas sinh năm 1931 tại Santiago de Cuba, tốt nghiệp trường báo chí Manuel Márquez Sterling ở La Habana năm 1953. Sự nghiệp báo chí của bà khá đồ sộ, để lại dấu ấn sâu đậm trong nền báo chí Cuba ở tính chân thực và sức chiến đấu mạnh mẽ. Nhà văn lớn của Cuba - Alejo Carpentier đánh giá cao Marta Rojas: “Các bài viết của bà là mẫu mực của phong cách báo chí lớn”. Với cương vị phóng viên

Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới

Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới

Trước thềm chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài viết đăng trên Nhân dân Nhật báo - cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc - với tiêu đề: "Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới". Thời báo Văn học nghệ thuật xin trân trọng giới thiệu bài viết đến b

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân bắt đầu thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân bắt đầu thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình và Phu nhân, sáng 14/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Bắc Kinh, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc từ ngày 14-17/4.

Hà Huy Thanh và “triết lý” tình thương

Hà Huy Thanh và “triết lý” tình thương

Tình cờ tôi được gặp một người đồng hương Hà Tĩnh. Hơn thế, sau câu chuyện tôi nhận ra “Triết lý Tình thương” mà ông nêu ra, theo đuổi. Ông là doanh nhân Hà Huy Thanh, người khá “làu kinh sử”, ôm ấp những khát vọng văn hóa, nhân bản.