Apple ra mắt hai gói lưu trữ iCloud mới dung lượng cực "khủng"

Bên cạnh việc ra mắt iOS 17, Apple cũng giới thiệu một gói đăng ký mới dành cho khách hàng sử dụng iCloud.

Theo 9to5Mac, Apple mới đây đã phát hành nhiều bản cập nhật phần mềm, trong đó có iOS 17, tvOS 17 và watchOS 10. Không dừng lại ở đó, công ty đã tiếp tục tung ra một bản cập nhật khác dành cho iCloud. Từ bây giờ, người dùng iCloud có thể đăng ký gói iCloud+ có dung lượng lên đến 6TB và 12TB. Trước đây, tùy chọn lưu trữ tối đa của iCloud chỉ dừng lại ở mức 2TB.

Apple ra mắt hai gói lưu trữ iCloud mới dung lượng cực "khủng" - 1

Gói iCloud+ trả phí của Apple vừa có thêm các cấp lưu trữ mới là 6TB và 12TB.

Hiện tại, tính cả hai gói đăng ký mới, công ty đang cung cấp cho người dùng những tùy chọn đăng ký iCloud+ gồm:

- 50GB: 0,99 USD/tháng

- 200GB: 2,99 USD/tháng

- 2TB: 9,99 USD/tháng

- 6TB: 29,99 USD/tháng

- 12TB: 59,99 USD/tháng

Theo Apple, các gói đăng ký lớn hơn là một sự bổ sung hoàn hảo cho những người dùng sở hữu iPhone đời mới nhất, giúp họ có thể thoải mái chụp ảnh ProRAW 48MP mà không lo hết dung lượng. Vì một hình ảnh ở định dạng cao cấp này có thể nặng đến 75MB. Các cấp lưu trữ mới cũng rất phù hợp cho những người dùng thường xuyên quay video 4K bằng iPhone của họ.

Điều đáng lưu ý là người dùng có thể chia sẻ bộ nhớ iCloud với gia đình khi trả phí cho iCloud+. Đồng thời, công ty cũng cho phép kết hợp Apple One 2TB với iCloud+ 12TB để người dùng có tổng dung lượng lưu trữ lên đến 14TB.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

4 sân bay

4 sân bay "khủng" nhất thế giới

Hàng không là phương tiện di chuyển tiện lợi và hiện đại bậc nhất nên các sân bay tại các quốc gia luôn được mở rộng với diện tích ngày càng lớn hơn cũng như hiện đại hơn rất nhiều.