Asus sắp tung ZenFone 10: chip khỏe, pin 5,000mAh

Chiếc smartphone mới nhất thuộc dòng ZenFone của “nhà” Asus sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu vào cuối tháng này.

Theo Gadget360, Asus ZenFone 10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 29/6 trên toàn cầu. Điện thoại cao cấp mới của Asus được kỳ vọng sẽ kế nhiệm ZenFone 9, được phát hành vào tháng 7/2022.

Asus ZenFone 10 được cho là sẽ có màn hình AMOLED 6,3 inch full-HD+ (2400 x 1080 pixel) với tần số quét 120Hz. Điện thoại sẽ có hai SIM nano, dự kiến sẽ chạy trên Android 13 với giao diện ASUS ZenUI 10. Asus đã xác nhận rằng thiết bị sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset Snapdragon 8 Gen 2 của Qualcomm kết hợp với GPU Adreno, RAM LPDDR5X lên đến 16GB và bộ nhớ trong UFS 4.0 lên đến 512GB.

Asus sắp tung ZenFone 10: chip khỏe, pin 5,000mAh - 1

Hình ảnh chính thức đầu tiên về Asus ZenFone 10.

Điện thoại dự kiến sẽ có camera sau cảm biến chính 200MP và một camera góc rộng, hệ thống camera dự kiến sẽ hỗ trợ chống rung quang học (OIS) và quay video chất lượng 8K.

Asus ZenFone 10 dự kiến sẽ có pin 5.000mAh, khả năng sạc nhanh 67W và có hỗ trợ sạc không dây. Máy có thể được trang bị loa âm thanh nổi, cổng USB Type-C, ngõ cắm âm thanh 3,5 mm và chuẩn chống nước IP68.

Giá của Asus ZenFone 10 từng bị chính Asus để lộ vào đầu năm nay, theo đó, giá của thiết bị có giá 749 USD (khoảng 17,5 triệu đồng).

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ma trong “Linh hồn ký ức”

Ma trong “Linh hồn ký ức”

Cầm tập truyện ngắn “Linh hồn ký ức” vừa ấn hành năm 2025 của Phạm Công Thắng, ngay lập tức tôi nổi máu tò mò khi tác giả bảo rằng đây là “tập truyện ngắn ma mị - tâm linh”. Tôi đọc ngay trang 191, trang cuối cùng - trang mục lục. Các tiêu đề của 20 truyện ngắn đã thực sự cuốn hút tôi: “Ảo mộng Tân Đảo”, “Bí mật ngôi biệt thự ma”, “Bản án địa ngục”, “Bóng ma trong

Mở “túi khôn” xưa, đọc tính cách người Việt

Mở “túi khôn” xưa, đọc tính cách người Việt

Nếu có đủ sự hiểu biết, thời gian đầm mình trong sách vở cũng như trong thực tế đời sống, và cả sự dũng cảm đương đầu với cái khó, có lẽ người viết sẽ phải tính đến chuyện cho ra đời một công trình nghiên cứu nhằm trả lời câu hỏi: tính cách/ nhân cách văn hóa thực sự của người Việt là gì? Tuy nhiên trong khuôn khổ của một bài báo, thì đó là điều muôn lần bất khả. Vì