“Bản sao” iPhone 14 Pro ra mắt, giá chỉ... 3,14 triệu đồng

LeEco vừa công bố một chiếc điện thoại mới cho “Lễ hội mùa xuân” (Tết Nguyên đán, tức là vào ngày 22/1) với cái nhìn đậm chất iPhone 14 Pro.

LeEco S1 Pro là một sản phẩm tầm trung, thiết kế của thiết bị này đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ iPhone 14 Pro, thậm chí cả Dynamic Island với các hành động tương tự như mẫu điện thoại hàng đầu của Apple.

“Bản sao” iPhone 14 Pro ra mắt, giá chỉ... 3,14 triệu đồng - 1

Tuy nhiên, ngoài ngoại hình, LeEco S1 Pro cung cấp các thông số phần cứng kém hơn hẳn so với iPhone 14 Pro. Cụ thể, máy có màn hình LCD 6,5 inch độ phân giải 720x1600 pixel với tốc độ làm mớ 60 Hz. Bên trong máy tích hợp chip Zhanrui T7510 12nm với 4 lõi Cortex-A75 1,8 GHz và 4 lõi Cortex-A55 1,8 GHz, kết hợp đồ họa GPU Imagination 9446 với tốc độ xung nhịp 800 MHz. Sản phẩm cũng có lựa chọn cấu hình bộ nhớ 8/128 GB duy nhất.

LeEco S1 Pro có pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc công suất 10W. Máy trang bị camera trước 5 MP và camera chính 13 MP ở mặt sau.

“Bản sao” iPhone 14 Pro ra mắt, giá chỉ... 3,14 triệu đồng - 2

Thay vì Google Mobile Services, LeEco S1 Pro sử dụng dịch vụ Huawei Mobile Services. Điều này cũng không gây ngạc nhiên bởi bộ ứng dụng của Google không có sẵn ở Trung Quốc. LeTV đã cho phép đặt trước LeEco S1 Pro với giá 899 nhân dân tệ (3,14 triệu đồng).

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hà Nội trong tầm nhìn 100 năm: Hiện đại để trường tồn – Phát triển vẫn giữ hồn cốt Thăng Long

Hà Nội trong tầm nhìn 100 năm: Hiện đại để trường tồn – Phát triển vẫn giữ hồn cốt Thăng Long

Ngày 29/6/2026, UBND Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô và khai mạc triển lãm quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Đây không chỉ là câu chuyện mở rộng không gian hay xây dựng những công trình hiện đại, với Hà Nội, đô thị duy nhất của Việt Nam mang chiều sâu hơn một nghìn năm lịch sử, mỗi quyết sách hôm nay còn là lời cam kết với các thế hệ mai sau

Danh họa Claude Monet và sự thâu tóm không gian - thời gian

Danh họa Claude Monet và sự thâu tóm không gian - thời gian

Claude Monet (1820 - 1926) là danh họa khai phóng cho trường phái hội họa Ấn tượng tại Pháp. Không những vậy, Monet, cùng với Camille Pissarro, Alfred Sisley, Pierre-Auguste Renoir và Frédéric Bazille, xác lập và phổ biến phương pháp plein-air (vẽ tranh ngoài trời), đồng nghĩa với việc tạo ra một cách tân mới trong hội họa phong cảnh, cả về kỹ thuật lẫn quan niệm về không gian và thời gian.

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị

Sáng 30/6, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Thời báo Văn học nghệ thuật trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại hội nghị.

Nhìn lại chặng đường đổi mới của điện ảnh Việt Nam

Nhìn lại chặng đường đổi mới của điện ảnh Việt Nam

Ngày 29/6, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Hội thảo “Diện mạo điện ảnh Việt Nam thời Đổi mới”. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan Phim châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV). Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông tham dự Hội thảo, Cổng thông tin Bộ VHTTDL đưa tin.

Xem World Cup, nhậu vui nhưng đừng để quên xe

Xem World Cup, nhậu vui nhưng đừng để quên xe

World Cup khiến nhiều quán nhậu, quán cà phê đông kín người hâm mộ. Trong không khí sôi động đó, việc không lái xe sau khi uống bia rượu và gửi phương tiện đúng nơi đều là những điều cần lưu ý.

Âm nhạc Việt Nam từ 1975 đến nay - một góc nhìn

Âm nhạc Việt Nam từ 1975 đến nay - một góc nhìn

Xin giới hạn bài viết trong góc nhìn của một cá nhân cũng đã ngót 50 năm gắn bó với chuyên ngành lý luận âm nhạc. Thêm nữa, thay vì liệt kê thành tích theo truyền thống "tốt đẹp khoe ra, xấu xa đậy vào", xin được ưu tiên những vấn đề nổi cộm và nếu đôi chỗ thiên về tinh thần tự phê, thì cũng chỉ vì mong muốn chúng ta trở nên vững vàng hơn từ những bài học quá khứ để bớt sai tư