“Bản sao” iPhone 14 Pro ra mắt, giá chỉ... 3,14 triệu đồng

LeEco vừa công bố một chiếc điện thoại mới cho “Lễ hội mùa xuân” (Tết Nguyên đán, tức là vào ngày 22/1) với cái nhìn đậm chất iPhone 14 Pro.

LeEco S1 Pro là một sản phẩm tầm trung, thiết kế của thiết bị này đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ iPhone 14 Pro, thậm chí cả Dynamic Island với các hành động tương tự như mẫu điện thoại hàng đầu của Apple.

“Bản sao” iPhone 14 Pro ra mắt, giá chỉ... 3,14 triệu đồng - 1

Tuy nhiên, ngoài ngoại hình, LeEco S1 Pro cung cấp các thông số phần cứng kém hơn hẳn so với iPhone 14 Pro. Cụ thể, máy có màn hình LCD 6,5 inch độ phân giải 720x1600 pixel với tốc độ làm mớ 60 Hz. Bên trong máy tích hợp chip Zhanrui T7510 12nm với 4 lõi Cortex-A75 1,8 GHz và 4 lõi Cortex-A55 1,8 GHz, kết hợp đồ họa GPU Imagination 9446 với tốc độ xung nhịp 800 MHz. Sản phẩm cũng có lựa chọn cấu hình bộ nhớ 8/128 GB duy nhất.

LeEco S1 Pro có pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc công suất 10W. Máy trang bị camera trước 5 MP và camera chính 13 MP ở mặt sau.

“Bản sao” iPhone 14 Pro ra mắt, giá chỉ... 3,14 triệu đồng - 2

Thay vì Google Mobile Services, LeEco S1 Pro sử dụng dịch vụ Huawei Mobile Services. Điều này cũng không gây ngạc nhiên bởi bộ ứng dụng của Google không có sẵn ở Trung Quốc. LeTV đã cho phép đặt trước LeEco S1 Pro với giá 899 nhân dân tệ (3,14 triệu đồng).

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân: Những giai điệu âm nhạc kết nối tình hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc

Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân: Những giai điệu âm nhạc kết nối tình hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc

Sau thành công của đêm hòa nhạc "Hữu nghị Trường Xuân" tại Đà Nẵng, trước giờ biểu diễn tại Nhà hát Quân đội phía Nam tại TP Hồ Chí Minh tối 14/7, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam - đã dành cho chúng tôi cuộc trao đổi về ý nghĩa của dự án giao hưởng Việt N

GDP 6 tháng đầu năm tăng cao nhất trong 15 năm

GDP 6 tháng đầu năm tăng cao nhất trong 15 năm

Sáng 14/7, tại Hội nghị giao ban báo chí về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Quốc Phương cho biết GDP 6 tháng đầu năm ước tăng 8,18%, cao nhất kể từ năm 2011, tạo nền tảng cho mục tiêu tăng trưởng hai con số.

Hành trình xoa dịu nỗi đau sau 65 năm thảm họa da cam

Hành trình xoa dịu nỗi đau sau 65 năm thảm họa da cam

Theo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, nhân sự kiện 65 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam (10-8-1961 - 10-8-2026), nhiều hoạt động sẽ được tổ chức với chủ đề "65 năm - từ thảm họa đến hành trình chung tay xoa dịu nỗi đau da cam".

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam

Sáng 13/7, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Phiên họp thứ hai của Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam và triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Cổng Thông tin điện tử Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trân trọng giới th

Cuộc thi và Triển lãm ảnh

Cuộc thi và Triển lãm ảnh "Tự hào một dải biên cương" tiếp tục chờ đón những tác phẩm mới về biên giới Tổ quốc

Sau ba tháng phát động, Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia Tự hào một dải biên cương lần thứ IV tiếp tục thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, không chuyên và những người yêu nhiếp ảnh trên cả nước. Cuộc thi tiếp tục nhận tác phẩm đến hết ngày 15/8/2026.