“Bản sao” iPhone 14 Pro ra mắt, giá chỉ... 3,14 triệu đồng

LeEco vừa công bố một chiếc điện thoại mới cho “Lễ hội mùa xuân” (Tết Nguyên đán, tức là vào ngày 22/1) với cái nhìn đậm chất iPhone 14 Pro.

LeEco S1 Pro là một sản phẩm tầm trung, thiết kế của thiết bị này đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ iPhone 14 Pro, thậm chí cả Dynamic Island với các hành động tương tự như mẫu điện thoại hàng đầu của Apple.

“Bản sao” iPhone 14 Pro ra mắt, giá chỉ... 3,14 triệu đồng - 1

Tuy nhiên, ngoài ngoại hình, LeEco S1 Pro cung cấp các thông số phần cứng kém hơn hẳn so với iPhone 14 Pro. Cụ thể, máy có màn hình LCD 6,5 inch độ phân giải 720x1600 pixel với tốc độ làm mớ 60 Hz. Bên trong máy tích hợp chip Zhanrui T7510 12nm với 4 lõi Cortex-A75 1,8 GHz và 4 lõi Cortex-A55 1,8 GHz, kết hợp đồ họa GPU Imagination 9446 với tốc độ xung nhịp 800 MHz. Sản phẩm cũng có lựa chọn cấu hình bộ nhớ 8/128 GB duy nhất.

LeEco S1 Pro có pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc công suất 10W. Máy trang bị camera trước 5 MP và camera chính 13 MP ở mặt sau.

“Bản sao” iPhone 14 Pro ra mắt, giá chỉ... 3,14 triệu đồng - 2

Thay vì Google Mobile Services, LeEco S1 Pro sử dụng dịch vụ Huawei Mobile Services. Điều này cũng không gây ngạc nhiên bởi bộ ứng dụng của Google không có sẵn ở Trung Quốc. LeTV đã cho phép đặt trước LeEco S1 Pro với giá 899 nhân dân tệ (3,14 triệu đồng).

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Mong muốn thắp lên niềm tin cho những người trẻ đang chơi vơi

Mong muốn thắp lên niềm tin cho những người trẻ đang chơi vơi

Tuổi trẻ không chỉ là những năm tháng rực rỡ nhất, mà còn là hành trình của những lần vấp ngã, những chuyến đi, những lựa chọn, những mất mát và cả những điều khiến ta trưởng thành hơn mỗi ngày. Đây là một tác phẩm được viết riêng cho những người trẻ đang đứng trước những ngã rẽ của cuộc đời, những ai vẫn đang mang trong mình nhiều hoài bão, nhiều trăn trở cùng khát khao đ