Bộ đôi chuột máy tính siêu nhạy, nhẹ chuyên dùng cho game thủ

Bộ đôi chuột chơi game này gồm phiên bản có dây và không dây với phần mềm quản lý đi kèm.

Corsair vừa chính thức ra mắt dòng chuột chơi game M55 series mới với hai model: M55 và M55 Wireless. Dòng chuột M55 series này được mô tả là phục vụ tốt các đối tượng game thủ từ các dân chơi MVP đến người chơi phổ thông thích cân nhiều thể loại game.

Bộ đôi chuột máy tính siêu nhạy, nhẹ chuyên dùng cho game thủ - 1

Dòng chuột M55 series sở hữu hình thái đối xứng giúp chúng phù hợp với đa dạng lối chơi, bên cạnh đó là kích cỡ nhỏ gọn đáp ứng nhiều kiểu cầm như claw grip, fingertip hay palm grip. Cạnh bên phủ vân hoạ tiết chống trượt giúp người dùng ghìm chuột chặt hơn khi thực hiện các pha vẩy chuột mà không sợ vô tình tuột tay.

Chỉ nặng 55g, mẫu chuột siêu nhẹ M55 này có thể di chuột mượt mà để thực hiện các cú quick-scope shot hay xoay trở nhanh 360 độ. Trong khi đó, M55 Wireless nặng 85g khi lắp pin (thời lượng sử dụng lên đến 185 giờ với chỉ một viên pin AA), bỏ qua dây kết nối dây giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng. Cả hai mẫu chuột đều được trang bị bộ feet ma sát thấp chất liệu 100% PTFE.

Bộ đôi chuột máy tính siêu nhạy, nhẹ chuyên dùng cho game thủ - 2

Bộ đôi chuột máy tính siêu nhạy, nhẹ chuyên dùng cho game thủ - 3

M55 và M55 Wireless sử dụng cảm biến quang chuẩn game với độ phân giải lần lượt lên đến 16.000 DPI và 24.000 DPI, và người dùng có thể tuỳ chỉnh các mức DPI nhanh thông qua nút dành riêng trên thân chuột. Dòng chuột chơi game M55 series cung cấp 6 nút lập trình bằng phần mềm quản lý iCUE, giúp game thủ có thể khai thác những tiềm năng của các mẫu chuột này khi chơi game.

Giá bán của hai model chuột chơi game Corsiar M55 và M55 Wireless có thể khác nhau tại các quốc gia khác nhau.

Ngọc Phạm

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân: Những giai điệu âm nhạc kết nối tình hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc

Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân: Những giai điệu âm nhạc kết nối tình hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc

Sau thành công của đêm hòa nhạc "Hữu nghị Trường Xuân" tại Đà Nẵng, trước giờ biểu diễn tại Nhà hát Quân đội phía Nam tại TP Hồ Chí Minh tối 14/7, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam - đã dành cho chúng tôi cuộc trao đổi về ý nghĩa của dự án giao hưởng Việt N

GDP 6 tháng đầu năm tăng cao nhất trong 15 năm

GDP 6 tháng đầu năm tăng cao nhất trong 15 năm

Sáng 14/7, tại Hội nghị giao ban báo chí về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Quốc Phương cho biết GDP 6 tháng đầu năm ước tăng 8,18%, cao nhất kể từ năm 2011, tạo nền tảng cho mục tiêu tăng trưởng hai con số.

Hành trình xoa dịu nỗi đau sau 65 năm thảm họa da cam

Hành trình xoa dịu nỗi đau sau 65 năm thảm họa da cam

Theo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, nhân sự kiện 65 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam (10-8-1961 - 10-8-2026), nhiều hoạt động sẽ được tổ chức với chủ đề "65 năm - từ thảm họa đến hành trình chung tay xoa dịu nỗi đau da cam".

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam

Sáng 13/7, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Phiên họp thứ hai của Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam và triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Cổng Thông tin điện tử Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trân trọng giới th

Cuộc thi và Triển lãm ảnh

Cuộc thi và Triển lãm ảnh "Tự hào một dải biên cương" tiếp tục chờ đón những tác phẩm mới về biên giới Tổ quốc

Sau ba tháng phát động, Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia Tự hào một dải biên cương lần thứ IV tiếp tục thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, không chuyên và những người yêu nhiếp ảnh trên cả nước. Cuộc thi tiếp tục nhận tác phẩm đến hết ngày 15/8/2026.