Bộ đôi chuột máy tính siêu nhạy, nhẹ chuyên dùng cho game thủ

Bộ đôi chuột chơi game này gồm phiên bản có dây và không dây với phần mềm quản lý đi kèm.

Corsair vừa chính thức ra mắt dòng chuột chơi game M55 series mới với hai model: M55 và M55 Wireless. Dòng chuột M55 series này được mô tả là phục vụ tốt các đối tượng game thủ từ các dân chơi MVP đến người chơi phổ thông thích cân nhiều thể loại game.

Bộ đôi chuột máy tính siêu nhạy, nhẹ chuyên dùng cho game thủ - 1

Dòng chuột M55 series sở hữu hình thái đối xứng giúp chúng phù hợp với đa dạng lối chơi, bên cạnh đó là kích cỡ nhỏ gọn đáp ứng nhiều kiểu cầm như claw grip, fingertip hay palm grip. Cạnh bên phủ vân hoạ tiết chống trượt giúp người dùng ghìm chuột chặt hơn khi thực hiện các pha vẩy chuột mà không sợ vô tình tuột tay.

Chỉ nặng 55g, mẫu chuột siêu nhẹ M55 này có thể di chuột mượt mà để thực hiện các cú quick-scope shot hay xoay trở nhanh 360 độ. Trong khi đó, M55 Wireless nặng 85g khi lắp pin (thời lượng sử dụng lên đến 185 giờ với chỉ một viên pin AA), bỏ qua dây kết nối dây giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng. Cả hai mẫu chuột đều được trang bị bộ feet ma sát thấp chất liệu 100% PTFE.

Bộ đôi chuột máy tính siêu nhạy, nhẹ chuyên dùng cho game thủ - 2

Bộ đôi chuột máy tính siêu nhạy, nhẹ chuyên dùng cho game thủ - 3

M55 và M55 Wireless sử dụng cảm biến quang chuẩn game với độ phân giải lần lượt lên đến 16.000 DPI và 24.000 DPI, và người dùng có thể tuỳ chỉnh các mức DPI nhanh thông qua nút dành riêng trên thân chuột. Dòng chuột chơi game M55 series cung cấp 6 nút lập trình bằng phần mềm quản lý iCUE, giúp game thủ có thể khai thác những tiềm năng của các mẫu chuột này khi chơi game.

Giá bán của hai model chuột chơi game Corsiar M55 và M55 Wireless có thể khác nhau tại các quốc gia khác nhau.

Ngọc Phạm

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hội sách Mùa Thu độc lập 2026 “Mở trang sách-Tự hào Việt Nam”

Hội sách Mùa Thu độc lập 2026 “Mở trang sách-Tự hào Việt Nam”

Chào mừng 81 năm Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2026), Hội sách Mùa Thu độc lập 2026 với thông điệp "Mở trang sách-Tự hào Việt Nam" sẽ diễn ra từ ngày 29/8 đến hết ngày 2/9 tại khu vực sân khấu chính, Phố Sách Hà Nội, phố 19/12, phường Cửa Nam, thành phố Hà Nội, theo báo Nhân dân.

Ba anh em nhà văn họ Vũ

Ba anh em nhà văn họ Vũ

Trong một nhà có ba bố con viết văn (như gia đình cố nhà văn Nguyễn Đình Thi, cố nhà văn Hữu Mai), hay bố mẹ và con viết văn (như gia đình nhà thơ Chế Lan Viên - nhà văn Vũ Thị Thường và con gái Phan Thị Vàng Anh), đã là chuyện hiếm. Nhưng trong một nhà có ba anh em trai nhà văn thì càng xưa nay hiếm. Trong sở biết của mình, có lẽ ở Việt Nam - đất nước có truyền thống văn hiến, văn hóa, văn c

“Mẹ ơi… Mẹ có nghe không?” – tiếng gọi từ miền ký ức

“Mẹ ơi… Mẹ có nghe không?” – tiếng gọi từ miền ký ức

Có những người mẹ đã đi xa hàng chục năm, nhưng trong tâm thức của những người con, mẹ chưa bao giờ rời khỏi ngôi nhà, khỏi ký ức và khỏi những tháng năm của cuộc đời. Với “Mẹ ơi… Mẹ có nghe không?”, nhà báo - nhạc sĩ Tào Khánh Hưng không chỉ viết một ca khúc tưởng nhớ người mẹ đã mất, mà còn viết bằng nỗi đau đã được thời gian lắng lại, bằng tình yêu dành cho đấng si