Chiếc điện thoại hấp dẫn nhất cuối năm chờ ngày xuất trận

Ngày càng nhiều chi tiết liên quan đến thời điểm ra mắt các smartphone cao cấp nhất của Xiaomi là Xiaomi 13 và 13 Pro đã xuất hiện trước giờ G.

Các tin đồn gần đây nói rằng các mẫu iPhone 13 series được dự kiến trình làng vào tháng 12, và thiết kế của các sản phẩm mới sẽ rất khác so với các mẫu hiện có. Và giờ đây, chi tiết rõ hơn về các sản phẩm này bắt đầu được vén màn.

Chiếc điện thoại hấp dẫn nhất cuối năm chờ ngày xuất trận - 1

Blogger nổi tiếng với các rò rỉ về các hình ảnh iPhone 14 Pro và Xiaomi Civi 2, Sahil Karul, mới đây đã làm rõ rằng dòng Xiaomi 13 sẽ ra mắt ở Trung Quốc vào ngày 1/12. Anh ấy cũng chia sẻ một số hình ảnh kết xuất của phiên bản tiêu chuẩn với màu xanh lam và nâu.

Dựa vào hình ảnh có thể thấy rằng chiếc smartphone này sẽ có màn hình phẳng với viền mỏng và các cạnh bên phẳng giống như iPhone 14. Mô-đun máy ảnh chính cũng sẽ được thiết kế lại với ống kính lớn. Trước đó, dữ liệu đã xuất hiện trên mạng nói rằng sản phẩm mới của Xiaomi sẽ đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 2, và một trong các phiên bản sẽ đi kèm RAM 12 GB. Theo các bài kiểm tra Geekbench, sản phẩm đại số điểm 1.497 cho bài kiểm tra đơn lõi và 5.089 cho bài kiểm tra đa lõi.

Chiếc điện thoại hấp dẫn nhất cuối năm chờ ngày xuất trận - 2

Phiên bản tiêu chuẩn của Xiaomi 13 sẽ có màn hình AMOLED 6,2 inch 2K với tốc độ làm mới 120Hz. Anh ấy cũng báo cáo rằng sản phẩm đi kèm cảm biến máy ảnh chính Sony IMX8 độ phân giải 50 MP và sạc nhanh có dây 120W.

Đối với mẫu Pro cao cấp hơn, điện thoại cũng sẽ đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 2, tuy nhiên có thể đạt số điểm cao hơn trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi, tương ứng 1.540 điểm và 5.342 điểm.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

"Cùng một chặng đường" - hai phong cách, một tinh thần nghệ thuật

Chiều ngày 18/7/2026, tại tầng 3 Nhà Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam, số 16 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đông đảo họa sĩ, nhà nghiên cứu, nhà sưu tập, giới phê bình mỹ thuật cùng công chúng yêu nghệ thuật đã tham dự lễ khai mạc triển lãm “Cùng một chặng đường” của hai họa sĩ Lê Văn Thìn và Trần Luân Tín. Triển lãm diễn ra từ 18/7 đến 7/8/2026.

Tranh Đông Hồ, di sản quý của nghệ thuật tạo hình Việt Nam

Tranh Đông Hồ, di sản quý của nghệ thuật tạo hình Việt Nam

Trong văn hóa người Việt, tranh Đông Hồ là loại tranh dân gian được in khắc gỗ đã có từ lâu đời. Ngày nay xã hội phát triển, nhiều vật trang trí nội thất nhà cửa ra đời, nhưng loại tranh Đông Hồ vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người.