Chiếc điện thoại hấp dẫn nhất cuối năm chờ ngày xuất trận

Ngày càng nhiều chi tiết liên quan đến thời điểm ra mắt các smartphone cao cấp nhất của Xiaomi là Xiaomi 13 và 13 Pro đã xuất hiện trước giờ G.

Các tin đồn gần đây nói rằng các mẫu iPhone 13 series được dự kiến trình làng vào tháng 12, và thiết kế của các sản phẩm mới sẽ rất khác so với các mẫu hiện có. Và giờ đây, chi tiết rõ hơn về các sản phẩm này bắt đầu được vén màn.

Chiếc điện thoại hấp dẫn nhất cuối năm chờ ngày xuất trận - 1

Blogger nổi tiếng với các rò rỉ về các hình ảnh iPhone 14 Pro và Xiaomi Civi 2, Sahil Karul, mới đây đã làm rõ rằng dòng Xiaomi 13 sẽ ra mắt ở Trung Quốc vào ngày 1/12. Anh ấy cũng chia sẻ một số hình ảnh kết xuất của phiên bản tiêu chuẩn với màu xanh lam và nâu.

Dựa vào hình ảnh có thể thấy rằng chiếc smartphone này sẽ có màn hình phẳng với viền mỏng và các cạnh bên phẳng giống như iPhone 14. Mô-đun máy ảnh chính cũng sẽ được thiết kế lại với ống kính lớn. Trước đó, dữ liệu đã xuất hiện trên mạng nói rằng sản phẩm mới của Xiaomi sẽ đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 2, và một trong các phiên bản sẽ đi kèm RAM 12 GB. Theo các bài kiểm tra Geekbench, sản phẩm đại số điểm 1.497 cho bài kiểm tra đơn lõi và 5.089 cho bài kiểm tra đa lõi.

Chiếc điện thoại hấp dẫn nhất cuối năm chờ ngày xuất trận - 2

Phiên bản tiêu chuẩn của Xiaomi 13 sẽ có màn hình AMOLED 6,2 inch 2K với tốc độ làm mới 120Hz. Anh ấy cũng báo cáo rằng sản phẩm đi kèm cảm biến máy ảnh chính Sony IMX8 độ phân giải 50 MP và sạc nhanh có dây 120W.

Đối với mẫu Pro cao cấp hơn, điện thoại cũng sẽ đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 2, tuy nhiên có thể đạt số điểm cao hơn trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi, tương ứng 1.540 điểm và 5.342 điểm.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Chủ tịch Liên hiệp các hội Văn học nghệ thuật Việt Nam tham dự Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1-2023 tại An Giang

Trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt 1 - 2023 tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang là hoạt động hướng tới kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2023), do Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức, PGS.TS, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân và đại diện Văn phòng 2 đã tham gia các hoạt động của đoàn từ ngày 2/6/2023 đến ngày 5/06/2023.

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Phát hiện, tôn vinh, lan tỏa hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc, sáng 8/6, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 14 và phát động Cuộc thi viết lần thứ 15 với chủ đề “Dấu ấn bộ đội thời bình”. Bí thư Trung

Nhất Linh: Thủ khoa Mỹ thuật Đông Dương

Nhất Linh: Thủ khoa Mỹ thuật Đông Dương

Nguyễn Tường Tam, bút hiệu Nhất Linh, cùng với người bạn văn Khái Hưng, đã sáng lập ra hội văn hóa Việt Nam nổi tiếng mang tên Tự Lực Văn Đoàn. Ông cũng là sinh viên đợt đầu tiên của Trường Mỹ Thuật Hà Nội. Bạn cùng lớp với ông có Lê Phổ, Nguyễn Phan Chánh, Lê Văn Đệ, Mai Trung Thu, Georges Khán, Công Văn Trung và Lê An Phan, những người mà sau này được xem là tầng lớp họa sĩ tiền ph

Báo Mỹ: Ông Trump nhận thêm tin xấu

Báo Mỹ: Ông Trump nhận thêm tin xấu

Ông Trump đang bị điều tra vì hành vi che giấu hàng loạt tài liệu mật tại nhà riêng và dàn dựng kế hoạch để ngăn chặn chính quyền liên bang thu hồi tài liệu, báo Mỹ Politico đưa tin.