Chiếc điện thoại hấp dẫn nhất cuối năm chờ ngày xuất trận

Ngày càng nhiều chi tiết liên quan đến thời điểm ra mắt các smartphone cao cấp nhất của Xiaomi là Xiaomi 13 và 13 Pro đã xuất hiện trước giờ G.

Các tin đồn gần đây nói rằng các mẫu iPhone 13 series được dự kiến trình làng vào tháng 12, và thiết kế của các sản phẩm mới sẽ rất khác so với các mẫu hiện có. Và giờ đây, chi tiết rõ hơn về các sản phẩm này bắt đầu được vén màn.

Chiếc điện thoại hấp dẫn nhất cuối năm chờ ngày xuất trận - 1

Blogger nổi tiếng với các rò rỉ về các hình ảnh iPhone 14 Pro và Xiaomi Civi 2, Sahil Karul, mới đây đã làm rõ rằng dòng Xiaomi 13 sẽ ra mắt ở Trung Quốc vào ngày 1/12. Anh ấy cũng chia sẻ một số hình ảnh kết xuất của phiên bản tiêu chuẩn với màu xanh lam và nâu.

Dựa vào hình ảnh có thể thấy rằng chiếc smartphone này sẽ có màn hình phẳng với viền mỏng và các cạnh bên phẳng giống như iPhone 14. Mô-đun máy ảnh chính cũng sẽ được thiết kế lại với ống kính lớn. Trước đó, dữ liệu đã xuất hiện trên mạng nói rằng sản phẩm mới của Xiaomi sẽ đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 2, và một trong các phiên bản sẽ đi kèm RAM 12 GB. Theo các bài kiểm tra Geekbench, sản phẩm đại số điểm 1.497 cho bài kiểm tra đơn lõi và 5.089 cho bài kiểm tra đa lõi.

Chiếc điện thoại hấp dẫn nhất cuối năm chờ ngày xuất trận - 2

Phiên bản tiêu chuẩn của Xiaomi 13 sẽ có màn hình AMOLED 6,2 inch 2K với tốc độ làm mới 120Hz. Anh ấy cũng báo cáo rằng sản phẩm đi kèm cảm biến máy ảnh chính Sony IMX8 độ phân giải 50 MP và sạc nhanh có dây 120W.

Đối với mẫu Pro cao cấp hơn, điện thoại cũng sẽ đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 2, tuy nhiên có thể đạt số điểm cao hơn trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi, tương ứng 1.540 điểm và 5.342 điểm.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tết đến đón lộc khi mua xe Toyota trong tháng 2

Tết đến đón lộc khi mua xe Toyota trong tháng 2

Từ nay đến hết 28/2, hãng xe Nhật Bản tiếp tục triển khai ưu đãi lớn cho các mẫu xe chủ lực doanh số, áp dụng tại hệ thống đại lý trên toàn quốc, mang cơ hội sở hữu ô tô đến với đông đảo khách hàng Việt.

Lịch thi đấu tuyển futsal Việt Nam, lịch thi đấu futsal châu Á 2026

Lịch thi đấu tuyển futsal Việt Nam, lịch thi đấu futsal châu Á 2026

Vòng chung kết futsal châu Á 2026 chính thức khởi tranh tại Indonesia từ ngày 27/1, với lịch thi đấu dày đặc trải dài từ vòng bảng đến chung kết. Trong đó, hành trình của tuyển futsal Việt Nam ở bảng B được người hâm mộ đặc biệt chờ đợi, khi thầy trò HLV Diego Giustozzi sẽ lần lượt chạm trán những đối thủ quen mặt của khu vực.

Hoạt động sáng tác và quảng bá văn học trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ tư

Hoạt động sáng tác và quảng bá văn học trong thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ tư

Văn học nghệ thuật Việt Nam từ sau ngày đất nước thống nhất đã phát triển theo hướng đa dạng hóa, toàn cầu hóa, vừa kế thừa và phát huy các giá trị truyền thống, vừa không ngừng tiếp thu tinh hoa nhân loại. Trong bối cảnh mới, yêu cầu phát triển càng đặt ra những đòi hỏi gắt gao hơn. Bài viết tập trung phân tích những cơ hội và thách thức đối với hoạt động sáng tác và quảng bá

CEO Đình Triển và CORE MEDIA – Đơn vị xử lý sự cố Facebook, TikTok uy tín

CEO Đình Triển và CORE MEDIA – Đơn vị xử lý sự cố Facebook, TikTok uy tín

Trong bối cảnh mạng xã hội ngày càng trở thành kênh kinh doanh, truyền thông và xây dựng thương hiệu không thể thiếu, các sự cố liên quan đến tài khoản Facebook, TikTok như bị khóa, hạn chế tính năng, mất quyền quản trị hay đánh sập fanpage đang trở thành nỗi lo chung của cá nhân và doanh nghiệp. Trước thực trạng đó, Core Media nổi lên như một đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp xử lý sự

Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khởi công xây dựng Bảo tàng Đảng Cộng sản Việt Nam

Tổng Bí thư Tô Lâm dự lễ khởi công xây dựng Bảo tàng Đảng Cộng sản Việt Nam

Kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, sáng 3/2, tại Hà Nội, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức Lễ khởi công xây dựng Bảo tàng Đảng Cộng sản Việt Nam - công trình hướng tới kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng.

Hội nghị hiệp thương lần thứ hai: 100% đại biểu thống nhất với danh sách 217 người ở Trung ương được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Hội nghị hiệp thương lần thứ hai: 100% đại biểu thống nhất với danh sách 217 người ở Trung ương được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Chiều ngày 2/2, tại Hà Nội, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người thuộc các cơ quan, tổ chức, đơn vị ở Trung ương được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI.