Danh sách 17 mẫu điện thoại Xiaomi nhận được bản vá bảo mật tháng 9

Xiaomi phát hành bản vá bảo mật tháng 9, đồng thời củng cố vị trí top 3 toàn cầu.

Xiaomi vừa tung ra bản vá bảo mật tháng 9 cho hàng loạt điện thoại và máy tính bảng, nhằm tối ưu hóa hệ thống và bảo vệ người dùng khỏi các lỗ hổng bảo mật.

Xiaomi Pad 6, Pad 5, Xiaomi 14 Ultra, MIX Flip và Redmi K50 Gaming là những thiết bị đầu tiên nhận được bản vá. Bản cập nhật này hiện mới chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định và sẽ được triển khai rộng rãi hơn trong thời gian tới.

Danh sách 17 mẫu điện thoại Xiaomi nhận được bản vá bảo mật tháng 9 - 1

Xiaomi tung bản vá bảo mật tháng 9 cho nhiều điện thoại Xiaomi.

Dưới đây là danh sách 17 thiết bị nhận được bản vá bảo mật tháng 9:

- Redmi A1/POCO C50

- Redmi 13

- Redmi Pad SE 8.7 4G

- Xiaomi MIX Flip

- Redmi 10C

- Redmi A2/Redmi A2+/POCO C51

- Redmi 13C 5G/Redmi 13R 5G

- POCO F5 Pro

- Xiaomi 14 Ultra

- Máy tính bảng Xiaomi 5

- Máy tính bảng Xiaomi 6

- Redmi K50 Gaming

- Xiaomi 12

Trong quý II năm 2024, Xiaomi ghi nhận doanh thu kỷ lục 12,49 tỷ USD, tăng trưởng 32% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận ròng điều chỉnh cũng tăng 20,1%, đạt 871 triệu USD.

Tất cả các mảng kinh doanh chính của Xiaomi đều có kết quả khả quan, đặc biệt là mảng smartphone với doanh thu 6,54 tỷ USD, tăng 27,1%. Nhờ đó, Xiaomi duy trì vị trí trong top 3 thương hiệu smartphone toàn cầu trong 16 quý liên tiếp.

Mảng IoT và đời sống cũng tăng trưởng mạnh mẽ, với doanh thu tăng 20,3%. Mảng dịch vụ Internet và xe điện thông minh cũng đạt kết quả vượt mong đợi.

Với những thành công này, Xiaomi đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường công nghệ toàn cầu. Công ty cũng đang đầu tư mạnh vào công nghệ AI để thúc đẩy hệ sinh thái thông minh và mở ra giai đoạn phát triển mới.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

VIFOLAC và Exciting Republic ký hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số văn hóa nghệ thuật

VIFOLAC và Exciting Republic ký hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số văn hóa nghệ thuật

Sáng ngày 15/04/2026 tại Hà Nội, Quỹ Hỗ trợ sáng tạo Văn học nghệ thuật Việt Nam (VIFOLAC) đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) toàn diện với Exciting Republic - doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc về công nghệ Thực tế mở rộng (XR). Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc đưa công nghệ tiên tiến vào bảo tồn và phát triển văn hóa nghệ thuật tại Việt Nam.

Ký ức tương lai (Trích tiểu thuyết

Ký ức tương lai (Trích tiểu thuyết "Thương ngàn" của nhà văn Vĩnh Quyền)

Chuyến khảo sát hai tuần trong rừng khộp kết thúc với cuộc họp đoàn bên lửa trại. Nói đoàn theo thói quen chứ lúc đó nếu không tính con chó luôn theo sát chân tôi thì chỉ có tôi và Katy, cô tiến sĩ người Úc say mê nghiên cứu động vật hoang dã. Hai hôm trước ông trưởng đoàn phía Việt Nam đã ra Hà Nội cho kịp chuyến bay Nam Phi dự hội thảo chống buôn lậu sừng tê giác. Còn nài Y Bham thì t

Phát động Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại Lần thứ 12

Phát động Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại Lần thứ 12

Ngày 17/4/2026, Hội nghị Báo cáo viên Trung ương Toàn quốc tháng 4 (diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh) do Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức đã thực hiện nghi thức “Lễ phát động Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại lần thứ 12 năm 2026”.

“Hoa dành ngày gặp lại”: Hành trình chuyển hóa hiện thực pháp lý thành văn chương

“Hoa dành ngày gặp lại”: Hành trình chuyển hóa hiện thực pháp lý thành văn chương

Ngày 17/4, tại Hà Nội, Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức buổi ra mắt tiểu thuyết “Hoa dành ngày gặp lại” của TS. Nhà văn Dương Thanh Biểu – một tác phẩm gây chú ý khi tiếp cận đề tài hình sự từ chất liệu đời thực. Không đơn thuần tái hiện một vụ án đã từng xảy ra, cuốn sách mở ra góc nhìn sâu rộng, nhân văn, nơi sự thật pháp lý được soi chiếu qua lăng kính nghệ thuật, với các