Danh sách 17 mẫu điện thoại Xiaomi nhận được bản vá bảo mật tháng 9

Xiaomi phát hành bản vá bảo mật tháng 9, đồng thời củng cố vị trí top 3 toàn cầu.

Xiaomi vừa tung ra bản vá bảo mật tháng 9 cho hàng loạt điện thoại và máy tính bảng, nhằm tối ưu hóa hệ thống và bảo vệ người dùng khỏi các lỗ hổng bảo mật.

Xiaomi Pad 6, Pad 5, Xiaomi 14 Ultra, MIX Flip và Redmi K50 Gaming là những thiết bị đầu tiên nhận được bản vá. Bản cập nhật này hiện mới chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định và sẽ được triển khai rộng rãi hơn trong thời gian tới.

Danh sách 17 mẫu điện thoại Xiaomi nhận được bản vá bảo mật tháng 9 - 1

Xiaomi tung bản vá bảo mật tháng 9 cho nhiều điện thoại Xiaomi.

Dưới đây là danh sách 17 thiết bị nhận được bản vá bảo mật tháng 9:

- Redmi A1/POCO C50

- Redmi 13

- Redmi Pad SE 8.7 4G

- Xiaomi MIX Flip

- Redmi 10C

- Redmi A2/Redmi A2+/POCO C51

- Redmi 13C 5G/Redmi 13R 5G

- POCO F5 Pro

- Xiaomi 14 Ultra

- Máy tính bảng Xiaomi 5

- Máy tính bảng Xiaomi 6

- Redmi K50 Gaming

- Xiaomi 12

Trong quý II năm 2024, Xiaomi ghi nhận doanh thu kỷ lục 12,49 tỷ USD, tăng trưởng 32% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận ròng điều chỉnh cũng tăng 20,1%, đạt 871 triệu USD.

Tất cả các mảng kinh doanh chính của Xiaomi đều có kết quả khả quan, đặc biệt là mảng smartphone với doanh thu 6,54 tỷ USD, tăng 27,1%. Nhờ đó, Xiaomi duy trì vị trí trong top 3 thương hiệu smartphone toàn cầu trong 16 quý liên tiếp.

Mảng IoT và đời sống cũng tăng trưởng mạnh mẽ, với doanh thu tăng 20,3%. Mảng dịch vụ Internet và xe điện thông minh cũng đạt kết quả vượt mong đợi.

Với những thành công này, Xiaomi đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường công nghệ toàn cầu. Công ty cũng đang đầu tư mạnh vào công nghệ AI để thúc đẩy hệ sinh thái thông minh và mở ra giai đoạn phát triển mới.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới

Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới

Trước thềm chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài viết đăng trên Nhân dân Nhật báo - cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Trung Quốc - với tiêu đề: "Phát huy truyền thống hữu nghị Việt Nam-Trung Quốc, nâng tầm kết nối chiến lược trong giai đoạn phát triển mới". Thời báo Văn học nghệ thuật xin trân trọng giới thiệu bài viết đến b

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân bắt đầu thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân bắt đầu thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc

Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình và Phu nhân, sáng 14/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Bắc Kinh, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc từ ngày 14-17/4.

Hà Huy Thanh và “triết lý” tình thương

Hà Huy Thanh và “triết lý” tình thương

Tình cờ tôi được gặp một người đồng hương Hà Tĩnh. Hơn thế, sau câu chuyện tôi nhận ra “Triết lý Tình thương” mà ông nêu ra, theo đuổi. Ông là doanh nhân Hà Huy Thanh, người khá “làu kinh sử”, ôm ấp những khát vọng văn hóa, nhân bản.