Danh sách 17 mẫu điện thoại Xiaomi nhận được bản vá bảo mật tháng 9

Xiaomi phát hành bản vá bảo mật tháng 9, đồng thời củng cố vị trí top 3 toàn cầu.

Xiaomi vừa tung ra bản vá bảo mật tháng 9 cho hàng loạt điện thoại và máy tính bảng, nhằm tối ưu hóa hệ thống và bảo vệ người dùng khỏi các lỗ hổng bảo mật.

Xiaomi Pad 6, Pad 5, Xiaomi 14 Ultra, MIX Flip và Redmi K50 Gaming là những thiết bị đầu tiên nhận được bản vá. Bản cập nhật này hiện mới chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định và sẽ được triển khai rộng rãi hơn trong thời gian tới.

Danh sách 17 mẫu điện thoại Xiaomi nhận được bản vá bảo mật tháng 9 - 1

Xiaomi tung bản vá bảo mật tháng 9 cho nhiều điện thoại Xiaomi.

Dưới đây là danh sách 17 thiết bị nhận được bản vá bảo mật tháng 9:

- Redmi A1/POCO C50

- Redmi 13

- Redmi Pad SE 8.7 4G

- Xiaomi MIX Flip

- Redmi 10C

- Redmi A2/Redmi A2+/POCO C51

- Redmi 13C 5G/Redmi 13R 5G

- POCO F5 Pro

- Xiaomi 14 Ultra

- Máy tính bảng Xiaomi 5

- Máy tính bảng Xiaomi 6

- Redmi K50 Gaming

- Xiaomi 12

Trong quý II năm 2024, Xiaomi ghi nhận doanh thu kỷ lục 12,49 tỷ USD, tăng trưởng 32% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận ròng điều chỉnh cũng tăng 20,1%, đạt 871 triệu USD.

Tất cả các mảng kinh doanh chính của Xiaomi đều có kết quả khả quan, đặc biệt là mảng smartphone với doanh thu 6,54 tỷ USD, tăng 27,1%. Nhờ đó, Xiaomi duy trì vị trí trong top 3 thương hiệu smartphone toàn cầu trong 16 quý liên tiếp.

Mảng IoT và đời sống cũng tăng trưởng mạnh mẽ, với doanh thu tăng 20,3%. Mảng dịch vụ Internet và xe điện thông minh cũng đạt kết quả vượt mong đợi.

Với những thành công này, Xiaomi đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường công nghệ toàn cầu. Công ty cũng đang đầu tư mạnh vào công nghệ AI để thúc đẩy hệ sinh thái thông minh và mở ra giai đoạn phát triển mới.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngọn lửa Sông Đà – khúc hát của người trong cuộc

Ngọn lửa Sông Đà – khúc hát của người trong cuộc

Từng là công nhân lắp máy trên công trường Thủy điện Hòa Bình trong những năm đầu xây dựng, sau này trở thành nhà báo rồi nhạc sĩ, Tào Khánh Hưng mang vào ca khúc “Ngọn lửa Sông Đà” không chỉ ký ức về một công trình lớn của đất nước mà còn cả trải nghiệm của người trực tiếp lao động giữa khói hàn, đá núi và những ca làm việc xuyên đêm. Chính xuất phát điểm ấy tạo nên nét

Quốc hội khóa XVI khai mạc Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất: Kiến tạo thể chế, không để lỡ thời cơ phát triển

Quốc hội khóa XVI khai mạc Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất: Kiến tạo thể chế, không để lỡ thời cơ phát triển

Sáng 3/8, tại Hội trường Diên Hồng, nhà Quốc hội, Quốc hội khóa XVI đã khai mạc trọng thể Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất. Kỳ họp sẽ xem xét, quyết định nhiều nội dung lớn, cấp bách nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, khơi thông nguồn lực, đáp ứng yêu cầu thực tiễn, vì sự phát triển nhanh, bền vững của đất nước, theo Cổng thông tin điện tử Quốc Hội.

Đặng Hữu Phúc và cái kiêu hãnh của kẻ sĩ

Đặng Hữu Phúc và cái kiêu hãnh của kẻ sĩ

Tuổi trên thất tuần. Dáng lòng khòng. Kính cận. Quần áo có phần xuềnh xoàng, cái kiểu xuềnh xoàng của người không quan tâm đến việc kẻ khác sẽ nhìn mình như thế nào. Vẻ mặt lúc lơ mơ như người đang trong cơn mộng du, lúc toe toét như trẻ con được kẹo, cũng có lúc lại u ám cứ như thể phải mang vác tất thảy nỗi buồn đau nhân thế. Về đại thể, đó là chân dung bề ngoài của Đặng H