Danh sách 17 mẫu điện thoại Xiaomi nhận được bản vá bảo mật tháng 9

Xiaomi phát hành bản vá bảo mật tháng 9, đồng thời củng cố vị trí top 3 toàn cầu.

Xiaomi vừa tung ra bản vá bảo mật tháng 9 cho hàng loạt điện thoại và máy tính bảng, nhằm tối ưu hóa hệ thống và bảo vệ người dùng khỏi các lỗ hổng bảo mật.

Xiaomi Pad 6, Pad 5, Xiaomi 14 Ultra, MIX Flip và Redmi K50 Gaming là những thiết bị đầu tiên nhận được bản vá. Bản cập nhật này hiện mới chỉ khả dụng ở một số khu vực nhất định và sẽ được triển khai rộng rãi hơn trong thời gian tới.

Danh sách 17 mẫu điện thoại Xiaomi nhận được bản vá bảo mật tháng 9 - 1

Xiaomi tung bản vá bảo mật tháng 9 cho nhiều điện thoại Xiaomi.

Dưới đây là danh sách 17 thiết bị nhận được bản vá bảo mật tháng 9:

- Redmi A1/POCO C50

- Redmi 13

- Redmi Pad SE 8.7 4G

- Xiaomi MIX Flip

- Redmi 10C

- Redmi A2/Redmi A2+/POCO C51

- Redmi 13C 5G/Redmi 13R 5G

- POCO F5 Pro

- Xiaomi 14 Ultra

- Máy tính bảng Xiaomi 5

- Máy tính bảng Xiaomi 6

- Redmi K50 Gaming

- Xiaomi 12

Trong quý II năm 2024, Xiaomi ghi nhận doanh thu kỷ lục 12,49 tỷ USD, tăng trưởng 32% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận ròng điều chỉnh cũng tăng 20,1%, đạt 871 triệu USD.

Tất cả các mảng kinh doanh chính của Xiaomi đều có kết quả khả quan, đặc biệt là mảng smartphone với doanh thu 6,54 tỷ USD, tăng 27,1%. Nhờ đó, Xiaomi duy trì vị trí trong top 3 thương hiệu smartphone toàn cầu trong 16 quý liên tiếp.

Mảng IoT và đời sống cũng tăng trưởng mạnh mẽ, với doanh thu tăng 20,3%. Mảng dịch vụ Internet và xe điện thông minh cũng đạt kết quả vượt mong đợi.

Với những thành công này, Xiaomi đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường công nghệ toàn cầu. Công ty cũng đang đầu tư mạnh vào công nghệ AI để thúc đẩy hệ sinh thái thông minh và mở ra giai đoạn phát triển mới.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Định hướng chiến lược văn hóa trong tình hình mới - tinh thần cốt lõi trong bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước 

Định hướng chiến lược văn hóa trong tình hình mới - tinh thần cốt lõi trong bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước 

Tại Phiên họp lần thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam ngày 13/7/2026, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài phát biểu quan trọng. Đây là sự chỉ đạo trực tiếp, kịp thời sau 6 tháng triển khai Nghị quyết số 80-NQ/TW ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về Phát triển Văn hóa Việt Nam. PGS. TS, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Liên hiệp các Hộ

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Thời báo Văn học nghệ thuật trân t