Danh sách những điện thoại Samsung sắp được "lên đời" One UI 7

Hé lộ danh sách toàn bộ các smartphone Samsung được cập nhật lên One UI 7.

One UI 7, phiên bản giao diện người dùng mới nhất của Samsung, đã chính thức ra mắt cùng dòng Galaxy S25. Tuy nhiên, câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm nhất là liệu thiết bị của họ có nằm trong danh sách được "lên đời" hay không?

Danh sách những điện thoại Samsung sắp được "lên đời" One UI 7 - 1

Lộ diện danh sách các smartphone Samsung sắp nhận được One UI 7.

Mặc dù Samsung chưa công bố chính thức về thời gian phát hành cụ thể, nhưng dựa trên các thông tin rò rỉ và lịch sử cập nhật của hãng, một danh sách đáng chú ý về các thiết bị dự kiến sẽ nhận được bản cập nhật One UI 7 đã được hé lộ.

Dòng Galaxy S:

Galaxy S24 Ultra/S24+/S24/S24 FE

Galaxy S23 FE/S23 Ultra/S23+/S23

Galaxy S22 Ultra/S22+/S22

Galaxy S21 FE/S21 Ultra/S21+/S21/S21 5G

Dòng Galaxy Z:

Galaxy Z Fold6/Z Flip6

Galaxy Z Fold5/Z Flip5

Galaxy Z Fold4/Z Flip4

Galaxy Z Fold3/Z Flip3

Dòng Galaxy A:

Galaxy A73/A72

Galaxy A55/A54/A53 5G

Galaxy A35/A34/A33 5G

Galaxy A25/A24/A23

Galaxy A16/A15 5G/A15/A14 5G/A14

Galaxy A06/A05s/A05

Dòng Galaxy M:

Galaxy M55/M54/M53

Galaxy M35/M34/M33

Galaxy M15

Dòng Galaxy F:

Galaxy F55/F54/F34/F23/F15/F14 5G

Lưu ý: Đây chỉ là danh sách dự kiến dựa trên các thông tin rò rỉ. Samsung có thể thay đổi danh sách này bất cứ lúc nào. Nếu bạn không tìm thấy thiết bị của mình trong danh sách này, hãy theo dõi các thông tin chính thức từ Samsung để biết thêm chi tiết.

Thanh Phong - GSMArena

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Singapore

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Singapore

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore, đồng chủ trì Đối thoại chiến lược Việt Nam-Singapore lần thứ nhất, chiều 24/8, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tới dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Bảo tàng Văn minh châu Á.

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hồ An Phong đã ký Công văn số 5394/BVHTTDL-VP gửi UBND các tỉnh, thành phố gồm Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Lào Cai, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa về việc tăng cường công tác quản lý hoạt động du lịch và bảo đảm an toàn cho khách du lịch, Cổng thông tin Bộ VHTTDL đưa tin.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Sáng ngày 24/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản, theo Cổng thông tin điện tử Quốc hội.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, sáng 24/8, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hồng Diên, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc. Luật nhằm thể chế hóa chủ trương của Đảng; khắc phục khó khăn, vướng mắc; phù hợp mô hình chính qu