Điện thoại mới ra mắt có màn 120Hz, camera 48MP mà giá chưa đến 3 triệu đồng

Mẫu điện thoại mới ra mắt với màn hình 6,7 inch, camera 48MP cùng mức giá rẻ, hứa hẹn mang đến trải nghiệm ấn tượng cho người dùng.

Theo Gizmochina, Infinix đã ra mắt mẫu điện thoại Hot 50i, một chiếc smartphone 4G có ngôn ngữ thiết kế giống với các mẫu Hot 50 khác cùng series vừa được công bố trong tháng 9 vừa qua.

Infinix Hot 50i sở hữu màn hình LCD HD+ 6,7 inch, độ phân giải 1600 x 720 pixel, tỷ lệ khung hình 20:9 và tần số quét 120Hz. Điện thoại có kích thước 165,7 x 77,1 x 8,1mm, nặng 184g.

Điện thoại mới ra mắt có màn 120Hz, camera 48MP mà giá chưa đến 3 triệu đồng - 1

Infinix Hot 50i

Về khả năng chụp ảnh, Hot 50i được trang bị camera trước 8 megapixel với khẩu độ f/2.0 và đèn flash selfie.

Ở mặt sau, thiết bị có bộ đôi camera với camera chính 48 megapixel, khẩu độ f/1.79, cho phép người dùng chụp ảnh rõ nét và sống động.

Thiết bị chạy trên hệ điều hành Android 14 Go edition, được nâng cấp với XOS 14.0 của Infinix để mang đến trải nghiệm giao diện người dùng mượt mà.

Cung cấp sức mạnh cho Infinix Hot 50i là chipset MediaTek Helio G81. Người dùng có thể chọn giữa 4 GB hoặc 6 GB RAM LPDDR4X, cùng với các tùy chọn lưu trữ 128 GB hoặc 256 GB, có thể mở rộng bằng thẻ microSD lên đến 2TB. Điện thoại được trang bị pin 5.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W.

Điện thoại mới ra mắt có màn 120Hz, camera 48MP mà giá chưa đến 3 triệu đồng - 2

Infinix Hot 50i có mức giá khá rẻ so với cấu hình đi kèm.

Ngoài ra, Hot 50i còn được trang bị các tính năng khác như hỗ trợ dual SIM, VoLTE, cổng kết nối USB Type-C, jack cắm tai nghe 3,5mm và kết nối Bluetooth 5.3. Máy được xếp hạng IP54 về khả năng chống nước, bụi và trang bị xác thực vân tay gắn bên cạnh để tăng cường bảo mật.

Infinix Hot 50i có các tùy chọn màu Sleek Black, Sage Green, Titanium Grey và Dreamy Purple. Máy có giá khởi điểm hấp dẫn là 110 USD (khoảng 2.7 triệu đồng).

Phan Hoàng - Gizmochina

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hẹn ngoài vô tận (tản văn)

Hẹn ngoài vô tận (tản văn)

Còn lại một mình, tôi ngồi tựa lưng vào gốc liễu già sần sùi, nhìn ngắm con chim Rẽ đang háo hức ăn. Với sự chứng nhận của lão ngư - người tốt, chim đã có thể xem tôi vô hại...

Từ “Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” đến những nỗi day dứt không nguôi

Từ “Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” đến những nỗi day dứt không nguôi

“Bản thảo để lại trong sảnh lễ tân” của Hồ Anh Thái là một tiểu thuyết gợi nên sự khắc khoải. Đó là sự khắc khoải của một con người liên tục lỡ nhịp với thời gian, của những thân phận đi qua lịch sử mà không bao giờ thực sự làm chủ được số phận mình, và cũng là sự khắc khoải của chính người đọc khi nhận ra ranh giới giữa đời sống và văn bản trở nên mong manh hơn

Thế giới nghệ thuật của Lê Công Thành: Nơi hội họa và điêu khắc soi chiếu lẫn nhau

Thế giới nghệ thuật của Lê Công Thành: Nơi hội họa và điêu khắc soi chiếu lẫn nhau

Triển lãm “Mục quang – The Gaze” giới thiệu một phần gia tài sáng tác đồ sộ của họa sĩ, điêu khắc gia Lê Công Thành, bao gồm 35 tác phẩm hội hoạ và 19 bản nặn tay bằng đất nung, uốn cắt kim loại. Đây là những dấu vết sống động của quá trình hình thành ý tưởng, nơi hội hoạ và điêu khắc giao thoa, soi chiếu lẫn nhau.