Điện thoại Samsung Galaxy nào đủ điều kiện cập nhật lên One UI 6.1?

Samsung tung bản cập nhật One UI 6.1, bổ sung tính năng AI và vá lỗi bảo mật.

One UI 6.1 được biết đến là giao diện người dùng mới nhất của Samsung, dựa trên hệ điều hành Android 14. Bản cập nhật này tập trung vào việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng thông qua các tính năng AI tiên tiến. Mới đây, Samsung vừa phát hành bản cập nhật One UI 6.1, mang đến nhiều cải tiến và tính năng AI mới cho các thiết bị Galaxy. Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị đều được trải nghiệm đầy đủ các tính năng này.

Điện thoại Samsung Galaxy nào đủ điều kiện cập nhật lên One UI 6.1? - 1

Bản cập nhật OneUI 6.1 mang đến nhiều tính năng AI cho người dùng điện thoại cũ.

Bắt đầu từ tháng 4/2024, Samsung đã triển khai One UI 6.1 cho nhiều dòng điện thoại và máy tính bảng Galaxy, bao gồm:

- Dòng Galaxy S: S24, S24+, S24 Ultra, S23, S23+, S23 Ultra, S23 FE, S22, S22+, S22 Ultra, S21, S21+, S21 Ultra.

- Dòng Galaxy Z: Fold 5, Fold 4, Flip 5, Flip 4, Fold 3, Flip 3.

- Dòng Galaxy Tab: S9, S9+, S9 Ultra, S8, S8+, S8 Ultra, S7 FE.

Lưu ý: Một số thiết bị đời cũ hơn như Galaxy S21 và Z Flip3 chỉ được hỗ trợ một số tính năng AI nhất định như Circle to Search và Generative Photo Editing.

Ngoài ra, còn có một số thiết bị không được bổ sung tính năng AI trong bản cập nhật này, gồm các mẫu Galaxy A, Galaxy M, Galaxy Xcover, Galaxy Tab Active và Galaxy Jump, cụ thể:

- Galaxy A15 LTE/5G

- Galaxy A14 LTE/5G

- Galaxy A34

- Galaxy A54

- Galaxy S21 FE

- Galaxy A73

- Galaxy A53

- Galaxy A33

- Galaxy A52 5G

- Galaxy A52

- Galaxy A52s

- Galaxy F54

- Galaxy Xcover 6 Pro

- Galaxy Tab Active 5

- Galaxy M53

- Galaxy M34

- Galaxy Tab S7 FE

- Galaxy Tab Active 4 Pro

- Galaxy XCover 7

- Galaxy Jump 3

- Galaxy M14 5G

- Galaxy A13 5G

- Galaxy F34

- Galaxy Tab A9

- Galaxy M33

Không chỉ Samsung, các đối thủ như Apple và Huawei cũng đang đầu tư mạnh vào trí tuệ nhân tạo. Để duy trì vị thế cạnh tranh, Samsung đang tích cực hợp tác với các nhà phát triển để tạo ra các ứng dụng và dịch vụ AI mới, đồng thời đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực này.

Người dùng có thể cập nhật One UI 6.1 bằng cách truy cập vào Settings (Cài đặt) > Software Update (Cập nhật phần mềm) > Download and Install (Tải về và cài đặt).

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

Bài hát cất lên, lập tức làm xao động trái tim bao người. Thế nhưng rồi theo nguyên tắc khi mời đồng chí Tổng Bí thư “thông qua” tiết mục, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đón nhận và biểu dương thành quả sáng tạo nghệ thuật của nhạc sĩ sáng tác và nghệ sĩ biểu diễn, nhưng với bản tính khiêm tốn, giản dị và hiền hoà của mình, ông đề nghị cứ để đấy làm kỷ niệm, chứ chưa sử