Điện thoại Samsung gặp sự cố pin phồng

YouTuber có tên Arun Maini vừa tuyên bố rằng tình trạng phồng pin của điện thoại từ Samsung vẫn đang diễn ra.

Thông tin từ Arun Maini đưa ra cho biết ba mẫu smartphone cũ của ông gồm một chiếc Galaxy S7, một chiếc Galaxy Note 8 và một chiếc Galaxy S10 5G đã phát nổ. Đồng thời, YouTuber này cũng cho biết thêm sự cố xảy ra trong giai đoạn mùa hè nắng nóng ở Vương quốc Anh, và đó có thể là lý do gây ra hiện tượng này. Mặc dù vậy, điểm đáng chú ý là chỉ những điện thoại từ Samsung gặp sự cố, trong khi những điện thoại thương hiệu khác thì không sao.

Điện thoại Samsung gặp sự cố pin phồng - 1

Sau khi thông tin được Arun Maini đưa ra, Samsung được cho là đã tiếp cận với ông và yêu cầu trả lại các thiết bị gặp sự cố này. Tuy nhiên, Samsung đã không cung cấp thêm bất kỳ thông tin hoặc dữ liệu nào. Bí ẩn ngày càng phức tạp đối với Arun Maini bởi điện thoại của ông đều chịu chung một đợt nhiệt và ở cùng một chỗ. Với những vấn đề đã từng xảy ra trong lịch sử, nhiều người chắc chắn sẽ quan tâm đến nguyên nhân của hiện tượng này là gì.

Được biết, sau khi cung cấp các thiết bị cho Samsung, Arun Maini đã quyết định liên lạc với một số đồng nghiệp của mình, trong đó có YouTuber MKBHD - người cho biết gặp kịch bản tương tự với thiết bị của chính mình. Một lần nữa, chỉ có thiết bị Samsung gặp sự cố này. Cả hai đều phát hiện ra rằng Galaxy Z Fold2 cũng có cùng một vấn đề, một chi tiết rất quan trọng bởi đây là một trong những điện thoại còn khá mới từ Samsung.

Điện thoại Samsung gặp sự cố pin phồng - 2

Hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức về vấn đề này, do đó rất khó để xác định nguyên nhân thực sự, bao gồm cả việc liệu có phải vì Samsung tiếp tục sử dụng cùng một nhà cung cấp pin gây tranh cãi như trong quá khứ hay không.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Phim tiểu sử về Đàm Vĩnh Hưng: Có dám kể xấu bản thân mình?

Đàm Vĩnh Hưng - từ anh chàng cắt tóc vô danh đến thương hiệu trong showbiz Việt là một hành trình mồ hôi và nước mắt. Câu chuyện ấy sẽ được bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito kể lại trong bộ phim Hào quang rực rỡ. Chiều 21-3, công ty Tiếng hát Việt của Đàm Vĩnh Hưng và MAR6 Pictures tổ chức họp báo tại TPHCM để công bố dự án phim tiểu sử Hào quang rực rỡ - The King. Phim kể về h

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Một sự mất cân đối của phim truyền hình Việt Nam

Hiện nay, không thể phủ nhận vai trò rất đáng kể của phim truyền hình (PTH) trong việc đem lại sự phong phú về đời sống tinh thần cho số đông công chúng. Có thể chất lượng nghệ thuật của loại phim này chưa thỏa mãn được đòi hỏi của khán giả nhưng người ta vẫn cứ tìm đến. PTH Việt Nam ngày càng chiếm được sự quan tâm nhiều hơn của xã hội. Người ta có đòi hỏi, góp ý, vạch ra n