Điện thoại tầm trung của OnePlus sẽ có pin “khủng” lên đến 7.000mAh

OnePlus hé lộ công nghệ pin đột phá 7.000mAh trên điện thoại tầm trung.

Theo Android Authority, dựa trên thông tin rò rỉ mới nhất từ tài khoản Digital Chat Station của mạng xã hội Weibo, OnePlus và OPPO đang hợp tác phát triển một loại pin dung lượng “khủng” lên đến 7.000mAh, dự kiến sẽ được trang bị trên một chiếc điện thoại tầm trung sắp ra mắt.

Đây không phải là lần đầu tiên một chiếc điện thoại được trang bị pin lớn như vậy, nhưng thông thường, những viên pin có dung lượng lớn này thường đi kèm với thiết kế dày và nặng. Tuy nhiên, OnePlus đã giải quyết vấn đề này bằng công nghệ pin silicon mới, được gọi là Glacier Battery, trên chiếc Ace 3 Pro gần đây.

Điện thoại tầm trung của OnePlus sẽ có pin “khủng” lên đến 7.000mAh - 1

OnePlus đang phát triển điện thoại tầm trung với pin lên đến 7.000mAh.

Pin silicon có mật độ năng lượng cao hơn so với pin truyền thống, cho phép dung lượng lớn hơn trong một kích thước nhỏ gọn. Điều này đồng nghĩa với việc OnePlus có thể trang bị viên pin 7,000mAh mà không làm tăng đáng kể độ dày và trọng lượng của điện thoại.

OnePlus Ace 3 Pro từng ra mắt với pin 6,100mAh và công nghệ Glacier Battery, đã chứng minh được hiệu quả của công nghệ pin silicon này. Với độ dày dưới 9mm và trọng lượng chỉ 207g, Ace 3 Pro mang lại thời lượng pin ấn tượng mà không ảnh hưởng đến tính di động.

OnePlus không phải là hãng duy nhất sử dụng pin silicon. HONOR và Xiaomi cũng đã áp dụng công nghệ này trên một số sản phẩm của họ. Điều này cho thấy xu hướng pin dung lượng lớn và thiết kế mỏng nhẹ đang ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường điện thoại thông minh.

Với việc OnePlus và OPPO đang phát triển pin 7.000mAh, người dùng có thể mong đợi một tương lai với những chiếc điện thoại có thời lượng pin vượt trội mà không phải hy sinh tính thẩm mỹ và sự tiện dụng.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhớ về cô - PGS, họa sĩ Vũ Giáng Hương

Nhớ về cô - PGS, họa sĩ Vũ Giáng Hương

Phó Giáo sư, nhà giáo ưu tú, họa sĩ Vũ Giáng Hương (1930-2011) quê gốc xã Đông Cao, huyện Gia Lương, tỉnh Bắc Ninh, là một gương mặt tiêu biểu của nền mỹ thuật Việt Nam hiện đại - Cô không chỉ nổi tiếng với tài năng nghệ thuật mà còn là một nhà giáo, nhà quản lý văn hóa tận tụy.

Kết quả thi đấu tennis đơn nữ Rome Open 2026 mới nhất

Kết quả thi đấu tennis đơn nữ Rome Open 2026 mới nhất

(Tin thể thao, tin tennis) Rome Open 2026 (6-17/5, Foro Italico, Ý) diễn ra với những trận đấu đỉnh cao WTA 1000. Aryna Sabalenka, Iga Swiatek và Marta Kostyuk tạo nên tâm điểm, trong đó cuộc đua vô địch đơn nữ diễn ra đầy kịch tính đến phút cuối.

Kết quả thi đấu tennis đơn nam Rome Open 2026 mới nhất

Kết quả thi đấu tennis đơn nam Rome Open 2026 mới nhất

(Tin thể thao, tin tennis) Rome Open 2026 tại Foro Italico (6-17/5, Ý) diễn ra với cuộc đua khốc liệt giữa Jannik Sinner, Alexander Zverev và Carlos Alcaraz. Giải ATP 1000 trên sân đất nện dự kiến nhiều bất ngờ trong hành trình tranh ngôi vô địch.

Lịch thi đấu tennis đơn nữ Rome Open 2026 mới nhất

Lịch thi đấu tennis đơn nữ Rome Open 2026 mới nhất

(Tin thể thao, tin tennis) Từ 6-17/5 tại Rome, Ý, giải WTA 1000 Rome Open 2026 quy tụ Aryna Sabalenka, Iga Swiatek và Coco Gauff. Trên sân Foro Italico, lịch thi đấu đơn nữ hứa hẹn căng thẳng khi các hạt giống hàng đầu chạm trán.

Lịch thi đấu tennis đơn nam Rome Open 2026 mới nhất

Lịch thi đấu tennis đơn nam Rome Open 2026 mới nhất

(Tin thể thao, tin tennis) Diễn ra từ 6-17/5 tại Foro Italico (Rome, Ý), Rome Open 2026 ATP 1000 chứng kiến Jannik Sinner, Carlos Alcaraz và Novak Djokovic góp mặt, hứa hẹn lịch thi đấu đơn nam đầy kịch tính trên mặt sân đất nện đỉnh cao.

Đua xe MotoGP, French GP: Marc Marquez rơi xuống “vực sâu”, Martin chính thức trở lại cuộc đua vô địch

Đua xe MotoGP, French GP: Marc Marquez rơi xuống “vực sâu”, Martin chính thức trở lại cuộc đua vô địch

(Tin đua xe MotoGP) Sự kiện Grand Prix tại đường đua Le Mans huyền thoại tiếp tục chứng kiến sự độc tôn của Aprilia và sự sa sút của Ducati, bất chấp thành tích phân hạng không quá tệ. Sau những chặng đua áp đảo liên tiếp của Marco Bezzecchi, “cựu vương” Jorge Martin đã lên tiếng và chính thức bắt đầu cuộc chiến vô địch năm 2026.

Thông báo số 1 của Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh”

Thông báo số 1 của Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh”

Căn cứ các ý kiến phản hồi góp ý từ các thày cô giáo tại các trường học, các phụ huynh học sinh và một số nhà văn, nhà quản lý giáo dục… đồng thời mở rộng các kênh nhận và công bố tác phẩm, Ban Tổ chức Cuộc thi sửa đổi bổ sung một số điểm của Thể lệ Cuộc thi sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh”.