Dòng iPhone 15 có thể khiến nhiều iFan giận dữ

Theo một số chuyên gia, sự kiện ra mắt bộ tứ iPhone 15 có thể khiến một số người hâm mộ Apple tức giận.

Theo kế hoạch, Apple sẽ tổ chức sự kiện tiếp theo vào ngày 13/9 và đây sẽ là nơi hãng giới thiệu các mẫu iPhone 15 mới.

Dự kiến, dòng iPhone 15 sẽ có giá thành cao hơn phiên bản tiền nhiệm và điều này có thể khiến các khách hàng không hài lòng. Do đó, "Nhà Táo" sẽ phải tiếp cận sự kiện tháng 9 của mình theo cách khác để thu hút sự chú ý.

Dòng iPhone 15 có thể khiến nhiều iFan giận dữ - 1

Ảnh minh họa.

Cụ thể, các khách hàng muốn có chiếc iPhone tốt nhất sẽ phải trả nhiều tiền hơn bao giờ hết. Các nhà phân tích cho biết, giá của các mẫu iPhone 15 Pro sẽ tăng từ 100 - 200 USD (từ 2,4 - 4,8 triệu đồng). Thêm vào đó, iFan sẽ phải chi thêm tiền cho các phụ kiện sạc mới vì cổng Lightning độc quyền lâu đời của iPhone sẽ được thay thế bằng cổng USB-C.

Không chỉ ở mức giá, nhiều người dùng còn cảm thấy khó chịu về dòng iPhone 15 do nhiều yếu tố khác.

Dòng iPhone 15 có thể khiến nhiều iFan giận dữ - 2

3 màu dự kiến của iPhone 15.

Cụm camera tốt nhất sẽ chỉ có trên mẫu iPhone 15 Pro Max có kích thước lớn, đắt tiền nhất. Chưa hết, khách hàng sẽ phải sử dụng nhiều dây kết nối trong nhà khi thay đổi cổng sạc. Ngoài ra, nút Action mới sẽ mang đến cho các chuyên gia những điều thú vị mới. Thêm vào đó, nhiều người cũng đặt câu hỏi về tương lai của kính thực tế ảo Vision Pro và sẽ có nhiều lời chỉ trích hơn về sự kiện iPhone 2023 so với những năm trước.

Apple đã chính thức giới thiệu sự kiện này với khẩu hiệu Wonderlust. Nhưng liệu công ty có trụ sở tại Cupertino có thể tìm ra cách mang đến cho khách hàng tầm nhìn về công nghệ tương lai xứng đáng với tên gọi không?

Trong những năm gần đây, các giám đốc điều hành của Apple đã ngừng giới thiệu sản phẩm trên sân khấu trước khán giả trực tiếp. Liệu hãng có thể khơi dậy sự ngạc nhiên và kinh ngạc trong cộng đồng người hâm mộ bằng các bài thuyết trình "an toàn", được ghi sẵn hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong 2 tuần tới.

Trần Vy

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bộ Xây dựng bãi bỏ và sửa đổi, bổ sung 7 thủ tục trong lĩnh vực quy hoạch đô thị nông thôn, kiến trúc

Bộ Xây dựng bãi bỏ và sửa đổi, bổ sung 7 thủ tục trong lĩnh vực quy hoạch đô thị nông thôn, kiến trúc

Ngày 13/5/2026, Bộ Xây dựng ban hành Quyết định số 709/QĐ-BXD về việc công bố thủ tục hành chính được bãi bỏ và sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực quy hoạch đô thị nông thôn, kiến trúc thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Xây dựng. Quyết định hiệu lực từ 13.5.2026, theo Cổng thông tin Bộ Xây dựng.

Thiêng liêng Lễ chào cờ và duyệt đội ngũ trên đảo Trường Sa

Thiêng liêng Lễ chào cờ và duyệt đội ngũ trên đảo Trường Sa

Giữa mênh mông sóng nước Trường Sa, Lễ chào cờ và duyệt đội ngũ của Đoàn công tác số 14 diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Trên nền biển trời lộng gió, tiếng Quốc ca vang vọng giữa biển trời thiêng liêng không chỉ hun đúc niềm tự hào dân tộc, mà còn tiếp thêm ý chí, niềm tin cho cán bộ, chiến sĩ Hải quân đang ngày đêm chắc tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đ

Gỡ “điểm nghẽn” để nâng tầm du lịch Việt Nam

Gỡ “điểm nghẽn” để nâng tầm du lịch Việt Nam

Ngày 14/5, tại trụ sở Bộ VHTTDL, đã diễn ra tọa đàm khoa học về nội dung dự thảo Đề án phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong kỷ nguyên mới. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hồ An Phong chủ trì tọa đàm, theo Cổng thông tin Bộ VHTTDL.

Triển lãm chuyên đề “80 năm Bác Hồ ra Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến”

Triển lãm chuyên đề “80 năm Bác Hồ ra Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến”

Triển lãm chuyên đề “80 năm Bác Hồ ra Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến” (19/12/1946 – 19/12/2026) sẽ diễn ra từ ngày 19/5 đến 23/5/2026 tại Bảo tàng Nghệ An - Xô Viết Nghệ Tĩnh. Đây là hoạt động chính trị, văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm tưởng nhớ và tôn vinh giá trị lịch sử trường tồn của Lời kêu gọi Toàn quốc kháng chiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh; khẳng định tầm vóc tư tư