Giá iPhone 11 tháng 2/2024: Giảm mạnh, còn chưa tới 10 triệu đồng

iPhone 11 có biến động mạnh về giá bán trong tháng 2/2024 so với trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Tháng 2/2024, iPhone 11 đang có giá ưu đãi 9,99 triệu đồng cho phiên bản 64GB, giảm 2 triệu đồng so với giá niêm yết (11,99 triệu đồng). Phiên bản 128GB có giá 11,69 triệu đồng, giảm 2,3  triệu đồng so với giá niêm yết.

Giá iPhone 11 tháng 2/2024: Giảm mạnh, còn chưa tới 10 triệu đồng - 1

iPhone 11 VN/A mới 100% đang có giá chưa tới 10 triệu đồng.

Tương tự, tại Thế Giới Di Động, iPhone 11 cũng còn hàng đối với phiên bản 64GB và 128GB. Trong đó, phiên bản 64GB của iPhone 11 đang có giá ưu đãi 9,99 triệu đồng, phiên bản 128GB có giá 11,99 triệu đồng. Còn tại CellphoneS lần lượt là 9,85 triệu đồng và 11,59 triệu đồng.

Tham khảo tại nhiều hệ thống bán lẻ ủy quyền của Apple (AAR) khác, tùy nơi mà iPhone 11 còn hàng hoặc hết. Tại những nơi còn hàng, mức giá ưu đãi cũng không quá chênh lệch so với như trên.

So với cuối tháng trước, giá bán của iPhone 11 cả phiên bản 64GB và 128GB đều đã giảm thêm lần lượt tới 800.000 đồng và 600.000 đồng.

Bảng giá tham khảo iPhone 11 tháng 2/2024:

Sản phẩm Dung lượng Giá tham khảo (VNĐ)
iPhone 11 64GB 9.990.000
128GB 10.690.000

* Giá tham khảo ngày 21/2/2024.

* Giá có thể thay đổi và khác nhau giữa các hệ thống.

Quỳnh Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vỹ thanh cuối Việt

Vỹ thanh cuối Việt

"… Tụi mầy giờ ngon, quờ tay trúng gái, không nhớ hết họ tên. Tụi tao bảy tám mươi năm về trước, đến tuổi tơ tưởng, nhìn quanh chỉ mắm với đước. Nhỏ nào nhan sắc, địa chủ Cà Mau xuống rước, nhỏ nào thường thường bậc trung cũng đã có thương lái thương hồ, đâu tới đám làm mướn công nhật tụi tao? Thành ra, phần nhiều tụi tao gắn bó với bãi bồi, lấy bùn đất làm bạn, nươ

Nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước, thúc đẩy phát triển lĩnh vực Thông tin điện tử trong giai đoạn mới

Nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước, thúc đẩy phát triển lĩnh vực Thông tin điện tử trong giai đoạn mới

Chiều 24/6, tại Hà Nội, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ VHTTDL) tổ chức Hội nghị sơ kết lĩnh vực thông tin điện tử 6 tháng đầu năm và định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2026. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Phan Tâm dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Cổng thông tin điện tử Bộ VHTTDL đưa tin.

“Con lạc đà” xứ Quảng

“Con lạc đà” xứ Quảng

Mỗi nhà văn hóa lớn thường có một cách thức riêng để kiến tạo hình ảnh của mình. Chưa có may mắn được tiếp xúc với Lê Trí Viễn ngoài đời, nhưng qua công trình đồ sộ gồm cả sáng tác lẫn nghiên cứu của ông, người viết rất ấn tượng với câu nói tự trào nhưng đầy nghiêm túc, một cái “slogan” gắn liền với chân dung kẻ sĩ xứ Quảng này: Tôi là con lạc đà!