Giá iPhone 13 tháng 4/2024: Bất ngờ giảm thêm cả triệu đồng

iPhone 13 đã trải qua nhiều đợt giảm giá, và vừa giảm về mức thấp chưa từng có.

Tháng 4/2024, giá các dòng iPhone thế hệ cũ liên tục giảm mạnh, trong đó có iPhone 13 series.

Giá iPhone 13 tháng 4/2024: Bất ngờ giảm thêm cả triệu đồng - 1

iPhone 13 có mức giá giảm sâu hơn 8 triệu đồng.

Theo thông tin công bố trên website của các nhà bán lẻ ủy quyền của Apple (AAR) lớn tại Việt Nam, iPhone 13 series hiện chỉ còn duy nhất iPhone 13 các phiên bản 128GB và 256GB, với giá ưu đãi tốt nhất (chỉ tính tại FPT Shop, TGDĐ) lần lượt là 13,79 triệu đồng và 16,99 triệu đồng.

Soi với tháng trước, cả iPhone 13 128GB và 256GB đều đã giảm thêm 1 triệu đồng. Tháng trước, iPhone 13 128GB có giá tốt nhất là 14,789 triệu đồng, còn iPhone 13 256GB là 17,99 triệu đồng.

Các sản phẩm iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cũng đều đã hết hàng.

Theo chia sẻ từ một AAR tại Việt Nam, kể từ khi iPhone 15 series chính thức mở bán tại Việt Nam, họ phải giảm giá các dòng iPhone cũ để xả hàng và tạo điều kiện cho tệp người dùng có thu nhập không quá cao dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm của Apple hơn.

“Lúc này các dòng iPhone đời cũ liên tục giảm giá, nếu không có nhu cầu chạy đua công nghệ mà muốn trải nghiệm hệ điều hành iOS với mức giá hợp lý, thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất", đại diện một AAR cho biết.

Bảng giá tham khảo iPhone 13 series tháng 4/2024:

Sản phẩm Dung lượng Giá tham khảo (triệu đồng)
FPT Shop TGDĐ
iPhone 13 mini -
iPhone 13 128GB 13,79 16,99
256GB 13,99 17,09
512GB - -
iPhone 13 Pro -
iPhone 13 Pro Max -

* Giá tham khảo ngày 24/4/2024.

* (-) là hết hàng.

* Giá có thể thay đổi và khác nhau giữa các hệ thống.

Quỳnh Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Người đẹp Nelly Korda hướng đến đại sảnh danh vọng LPGA

Người đẹp Nelly Korda hướng đến đại sảnh danh vọng LPGA

(Tin thể thao, tin golf) Cô gái xinh đẹp người Mỹ Nelly Korda đã xuất sắc giành chức vô địch US Women's Open 2026 sau màn kết thúc đầy kịch tính trên sân khấu Riviera Country Club (California, Mỹ). Đây cũng là chiếc cúp major thứ 2 liên tiếp mà cô có được trong mùa giải năm nay.

Bộ GD&ĐT:

Bộ GD&ĐT: "Đáp án đề văn sẽ mở"

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Ngọc Thưởng cho biết, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026, với những ý kiến trái chiều về đề thi, đặc biệt là đề Ngữ văn, cần chờ kết quả chấm thi và phổ điểm chính thức để có đánh giá đầy đủ, toàn diện và khách quan về độ khó, dễ của đề. Chấm thi sẽ tôn trọng quan điểm của thí sinh, kể cả khi các em đưa ra ý kiến phản biện nội dung đề thi.

Giao bổ sung kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách trung ương cho các bộ, địa phương thực hiện chương trình MTQG về văn hóa

Giao bổ sung kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách trung ương cho các bộ, địa phương thực hiện chương trình MTQG về văn hóa

Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng vừa ký Quyết định số 1039/QĐ-TTg về việc giao bổ sung dự toán ngân sách trung ương, kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách trung ương cho các bộ, cơ quan trung ương, UBND các tỉnh, thành phố thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia, phòng chống ma túy đến năm 2030 và Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035, giai đoạn I từ năm

Khi cây bút trở thành nơi trú ẩn

Khi cây bút trở thành nơi trú ẩn

Trước khi được độc giả toàn thế giới biết đến rộng rãi qua hai cuốn sách bán chạy Dám bị ghét và Dám hạnh phúc, Fumitake Koga đã dành nhiều năm sống bằng nghề viết bằng những cuộc vật lộn riêng tư với ngôn từ. Với Nhấc bút lên trong đêm cô đơn, ông viết cuốn sách như một món quà dành tặng cho chính mình ở tuổi 13, và cho tất cả những ai đang lạc lối, khao khát được thấu hiểu