Google ra mắt phiên bản Chrome trả phí

Google ra mắt Chrome Enterprise Premium với khả năng nâng cao bảo mật và quản lý cho doanh nghiệp.

Google vừa ra mắt Chrome Enterprise Premium, phiên bản nâng cấp của bộ sản phẩm Chrome Enterprise dành cho doanh nghiệp, với các tính năng bảo mật và quản lý tiên tiến.

Google ra mắt phiên bản Chrome trả phí - 1

Google ra mắt phiên bản Chrome Premium trả phí.

Chrome Enterprise Premium cung cấp cho bộ phận quản trị hệ thống CNTT các công cụ mạnh mẽ để quản lý cài đặt trình duyệt của nhân viên, các tiện ích mở rộng họ cài đặt và các ứng dụng web họ sử dụng. Phiên bản này cũng có nhiều tính năng bảo mật mới giúp ngăn chặn mất dữ liệu, bảo vệ khỏi phần mềm độc hại, ngăn chặn lừa đảo và kiểm soát truy cập Zero Trust vào các ứng dụng SaaS.

Điểm nổi bật của Chrome Enterprise Premium là các tính năng kiểm soát truy cập theo ngữ cảnh, giúp giảm thiểu rủi ro rò rỉ dữ liệu. Phiên bản này cũng tích hợp với các công cụ bảo mật của bên thứ ba để mang đến khả năng bảo vệ toàn diện hơn.

“Chrome Enterprise Premium là giải pháp bảo mật và quản lý trình duyệt toàn diện dành cho doanh nghiệp hiện đại”, phó chủ tịch Parisa Tabriz phụ trách mảng trình duyệt Chrome của Google cho biết. “Với các tính năng bảo mật tiên tiến và khả năng quản lý linh hoạt, Chrome Enterprise Premium giúp doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu và nhân viên của họ một cách hiệu quả”.

Chrome Enterprise Premium có giá 6 USD/người dùng/tháng và hiện đã có sẵn trên toàn thế giới. Đây là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp muốn nâng cao bảo mật và quản lý trình duyệt web.

Thanh Phong - TechCrunch

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động cuộc thi

Phát động cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long”

Cuộc thi "Thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc Bảo tàng nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long” do UBND tỉnh Vĩnh Long chỉ đạo, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Vĩnh Long tổ chức, Tạp chí Kiến trúc – Hội Kiến trúc sư Việt Nam tư vấn tổ chức đã chính thức được phát động ngày 12/6 tại Khu lưu niệm Thủ tướng Chính phủ