Hai siêu phẩm này của Apple có thể ra mắt chậm trễ hơn

Hai sản phẩm MacBook với sức mạnh của chip M3 tiên tiến có thể ra mắt chậm trễ hơn.

Theo Apple Insider, vào mùa hè mỗi năm, mạng Internet luôn tràn ngập những tin đồn về sự kiện tháng 9 của Apple. Theo truyền thống, nhiều đồn đoán tin rằng công ty sẽ chỉ tổ chức một sự kiện duy nhất và nó sẽ mang đến gần như toàn bộ sản phẩm mới của Apple. Nhưng năm nay dự kiến sẽ có một chút thay đổi.

Theo đó, trong bản tin Power On ngày 27/8, nhà báo Mark Gurman của tờ Bloomberg đã tiết lộ những gì ông biết về sự kiện hàng năm sắp tới của Apple. Cụ thể, tâm điểm của Apple với dòng iPhone 15 sẽ được tổ chức vào sự kiện ngày 15/9. Sau đó, máy Mac M3 mới nhiều khả năng sẽ được ra mắt ít rầm rộ hơn vào tháng 10 với một thông cáo báo chí.

Hai siêu phẩm này của Apple có thể ra mắt chậm trễ hơn - 1

MacBook chạy chip M3 có thể ra mắt trễ hơn vào tháng 10.

Gurman viết: “Tôi được biết, quy trình của sự kiện sẽ giống với lễ ra mắt của iPhone 14, với một đoạn video quay trước sẽ được chiếu trực tuyến, cũng như tại một sự kiện ở trụ sở chính của công ty. Ngoài ra còn có một buổi ra mắt khác diễn ra vào tháng, có thể là dành cho những chiếc máy Mac M3 đầu tiên, nhưng không rõ liệu đó có được coi là một sự kiện chính thức hay không”.

Thông cáo báo chí ra mắt máy Mac mới không phải là điều xa lạ. Với máy MacBook Pro M2 và các mẫu Mac mini M2 cũng từng được trình làng mà không có sự kiện lớn. Và trong lịch sử của Apple, hầu hết các MacBook Pro Intel và iMac đều xuất hiện sau một thông cáo báo chí.

Trong thập kỷ qua, Apple đã có các sự kiện được tổ chức tháng 10 vào các năm 2013, 2014, 2016, 2018, 2020 và 2021. Các sự kiện lớn vào tháng 10 đã không xảy ra vào các năm 2015, 2017, 2019 và 2022.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Xã hội hóa văn học nghệ thuật vài quan sát, ghi nhận từ thực tế

Xã hội hóa văn học nghệ thuật vài quan sát, ghi nhận từ thực tế

Trong phát biểu chỉ đạo Hội nghị Văn hóa toàn quốc ngày 24 tháng 11 năm 2021, khi nói về những giải pháp cần tập trung thực hiện một cách quyết liệt và có hiệu quả để chấn hưng và phát triển văn hóa, xây dựng con người Việt Nam thời kỳ mới, cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhấn mạnh một vài yêu cầu về công tác quản lý nhà nước: “Nâng mức đầu tư một cách hợp lý từ nguồ

Khúc hát gọi mùa xuân đại ngàn

Khúc hát gọi mùa xuân đại ngàn

Trong mạch nguồn sáng tác bền bỉ và giàu bản sắc của nhà báo – nhạc sĩ Tào Khánh Hưng, ca khúc “Bên em mùa xuân Tây Bắc” xuất hiện như một bông hoa ban nở đúng độ xuân về. Đây không chỉ là một tác phẩm viết về mùa xuân, về miền Tây Bắc, mà còn là một khúc tình ca đậm chất văn hóa dân tộc, nơi thiên nhiên, con người, âm nhạc và phong tục hòa quyện trong một không gian nghệ thuật

Việt Nam – Lào định hướng hợp tác văn hóa, du lịch trong giai đoạn mới

Việt Nam – Lào định hướng hợp tác văn hóa, du lịch trong giai đoạn mới

Ngày 10/01/2026 tại Thủ đô Viêng Chăn (Lào), nhân dịp tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Việt – Lào: Bản trường ca hữu nghị”, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam Nguyễn Văn Hùng đã có cuộc gặp, làm việc với Bộ trưởng Bộ Văn hoá và Du lịch Lào nhằm trao đổi, đánh giá kết quả phối hợp tổ chức chương trình và định hướng hợp tác trong thời gian tới, t