Hai siêu phẩm này của Apple có thể ra mắt chậm trễ hơn

Hai sản phẩm MacBook với sức mạnh của chip M3 tiên tiến có thể ra mắt chậm trễ hơn.

Theo Apple Insider, vào mùa hè mỗi năm, mạng Internet luôn tràn ngập những tin đồn về sự kiện tháng 9 của Apple. Theo truyền thống, nhiều đồn đoán tin rằng công ty sẽ chỉ tổ chức một sự kiện duy nhất và nó sẽ mang đến gần như toàn bộ sản phẩm mới của Apple. Nhưng năm nay dự kiến sẽ có một chút thay đổi.

Theo đó, trong bản tin Power On ngày 27/8, nhà báo Mark Gurman của tờ Bloomberg đã tiết lộ những gì ông biết về sự kiện hàng năm sắp tới của Apple. Cụ thể, tâm điểm của Apple với dòng iPhone 15 sẽ được tổ chức vào sự kiện ngày 15/9. Sau đó, máy Mac M3 mới nhiều khả năng sẽ được ra mắt ít rầm rộ hơn vào tháng 10 với một thông cáo báo chí.

Hai siêu phẩm này của Apple có thể ra mắt chậm trễ hơn - 1

MacBook chạy chip M3 có thể ra mắt trễ hơn vào tháng 10.

Gurman viết: “Tôi được biết, quy trình của sự kiện sẽ giống với lễ ra mắt của iPhone 14, với một đoạn video quay trước sẽ được chiếu trực tuyến, cũng như tại một sự kiện ở trụ sở chính của công ty. Ngoài ra còn có một buổi ra mắt khác diễn ra vào tháng, có thể là dành cho những chiếc máy Mac M3 đầu tiên, nhưng không rõ liệu đó có được coi là một sự kiện chính thức hay không”.

Thông cáo báo chí ra mắt máy Mac mới không phải là điều xa lạ. Với máy MacBook Pro M2 và các mẫu Mac mini M2 cũng từng được trình làng mà không có sự kiện lớn. Và trong lịch sử của Apple, hầu hết các MacBook Pro Intel và iMac đều xuất hiện sau một thông cáo báo chí.

Trong thập kỷ qua, Apple đã có các sự kiện được tổ chức tháng 10 vào các năm 2013, 2014, 2016, 2018, 2020 và 2021. Các sự kiện lớn vào tháng 10 đã không xảy ra vào các năm 2015, 2017, 2019 và 2022.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

VinFast VF 5 thế hệ mới lộ diện không che tại Việt Nam

VinFast VF 5 thế hệ mới lộ diện không che tại Việt Nam

VinFast VF 5 thế hệ mới đang thu hút sự chú ý khi bất ngờ lộ diện tại Việt Nam mà không có lớp ngụy trang. Những hình ảnh mới nhất cho thấy mẫu SUV điện cỡ nhỏ sẽ có nhiều thay đổi đáng kể cả về thiết kế ngoại thất lẫn không gian nội thất.

Vòng đời mới của nông nghiệp: Khi phế phẩm trở thành kiến trúc

Vòng đời mới của nông nghiệp: Khi phế phẩm trở thành kiến trúc

Vật liệu xây dựng hiếm khi bắt đầu từ nơi kiến ​​trúc tiếp xúc với nó. Khi bê tông đến công trường, đá vôi dùng để sản xuất nó đã được khai thác, chế biến và biến đổi. Gỗ đến rất lâu sau khi rừng đã được lấy đi. Kính xuất hiện tách rời khỏi cát mà nó được tạo ra. Khi vật liệu được đưa vào xây dựng, phần lớn cảnh quan và ngành công nghiệp sản xuất ra chúng đã b

Tiễn biệt Nghệ sĩ nhiếp ảnh Quang Phùng – Người dành trọn đời lưu giữ hồn Hà Nội

Tiễn biệt Nghệ sĩ nhiếp ảnh Quang Phùng – Người dành trọn đời lưu giữ hồn Hà Nội

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Quang Phùng, một trong những gương mặt đặc biệt của nhiếp ảnh Việt Nam và là người dành trọn tình yêu cho Hà Nội, đã qua đời sáng ngày 20/8/2026, hưởng thọ 95 tuổi. Sự ra đi của ông để lại niềm tiếc thương đối với gia đình, đồng nghiệp, bạn bè và những người yêu nhiếp ảnh, yêu Hà Nội. Bài viết dẫn lại tạp chí Nhiếp ảnh & Đời sống.

Khi mỗi sản phẩm thời trang có một “danh tính số”

Khi mỗi sản phẩm thời trang có một “danh tính số”

Với ngành thời trang, quản lý hàng hóa không chỉ là bài toán số lượng. Hàng nghìn sản phẩm có thể cùng lúc được phân chia theo mẫu mã, kích thước, màu sắc, mùa vụ và nhiều điểm bán khác nhau. Khi đó, khả năng nhận diện từng sản phẩm và cập nhật tồn kho nhanh chóng trở thành yếu tố quan trọng đối với hiệu quả kinh doanh. RFID đang mở ra một cách tiếp cận mới, giúp doanh nghiệp thời

Kiến tạo sức mạnh mềm từ nguồn lực văn hóa

Kiến tạo sức mạnh mềm từ nguồn lực văn hóa

Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam không chỉ là sự cụ thể hóa tinh thần Nghị quyết 80-NQ/TW, mà còn gợi mở một cách tiếp cận mới về vai trò của văn hóa, mà điểm nổi bật nhất chính là việc đặt văn hóa vào vị trí của một nguồn lực nội sinh, một sức mạnh mềm quốc gia và một động