Hai siêu phẩm này của Apple có thể ra mắt chậm trễ hơn

Hai sản phẩm MacBook với sức mạnh của chip M3 tiên tiến có thể ra mắt chậm trễ hơn.

Theo Apple Insider, vào mùa hè mỗi năm, mạng Internet luôn tràn ngập những tin đồn về sự kiện tháng 9 của Apple. Theo truyền thống, nhiều đồn đoán tin rằng công ty sẽ chỉ tổ chức một sự kiện duy nhất và nó sẽ mang đến gần như toàn bộ sản phẩm mới của Apple. Nhưng năm nay dự kiến sẽ có một chút thay đổi.

Theo đó, trong bản tin Power On ngày 27/8, nhà báo Mark Gurman của tờ Bloomberg đã tiết lộ những gì ông biết về sự kiện hàng năm sắp tới của Apple. Cụ thể, tâm điểm của Apple với dòng iPhone 15 sẽ được tổ chức vào sự kiện ngày 15/9. Sau đó, máy Mac M3 mới nhiều khả năng sẽ được ra mắt ít rầm rộ hơn vào tháng 10 với một thông cáo báo chí.

Hai siêu phẩm này của Apple có thể ra mắt chậm trễ hơn - 1

MacBook chạy chip M3 có thể ra mắt trễ hơn vào tháng 10.

Gurman viết: “Tôi được biết, quy trình của sự kiện sẽ giống với lễ ra mắt của iPhone 14, với một đoạn video quay trước sẽ được chiếu trực tuyến, cũng như tại một sự kiện ở trụ sở chính của công ty. Ngoài ra còn có một buổi ra mắt khác diễn ra vào tháng, có thể là dành cho những chiếc máy Mac M3 đầu tiên, nhưng không rõ liệu đó có được coi là một sự kiện chính thức hay không”.

Thông cáo báo chí ra mắt máy Mac mới không phải là điều xa lạ. Với máy MacBook Pro M2 và các mẫu Mac mini M2 cũng từng được trình làng mà không có sự kiện lớn. Và trong lịch sử của Apple, hầu hết các MacBook Pro Intel và iMac đều xuất hiện sau một thông cáo báo chí.

Trong thập kỷ qua, Apple đã có các sự kiện được tổ chức tháng 10 vào các năm 2013, 2014, 2016, 2018, 2020 và 2021. Các sự kiện lớn vào tháng 10 đã không xảy ra vào các năm 2015, 2017, 2019 và 2022.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Trao tặng sách và phát động Cuộc thi sáng tác truyện ngắn

Trao tặng sách và phát động Cuộc thi sáng tác truyện ngắn "Cây bút xanh" tại phường Thiên Hương, TP Hải Phòng

Chiều ngày 1/6/2026, nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi, tại Hội trường UBND phường Thiên Hương, TP Hải Phòng, Thời báo Văn học nghệ thuật phối hợp với UBND phường Thiên Hương và Công ty CP Shinec tổ chức trao tặng sách và phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh”, góp phần lan tỏa văn hóa đọc và khơi dậy niềm đam mê sáng tạo văn học trong thế hệ trẻ.

Đặc sắc chương trình Giao lưu nghệ thuật “Lời ca dâng Bác”

Đặc sắc chương trình Giao lưu nghệ thuật “Lời ca dâng Bác”

Nhân dịp kỷ niệm 136 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890-2026), sáng 31/5/2026, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Văn hóa, Truyền thông và Giáo dục phối hợp với Tổng Công ty TNHH 27/7 Thương binh nặng và người nhiễm chất độc hóa học dioxin Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Lời ca dâng Bác".

Khơi nguồn sáng tạo, lan tỏa văn hóa đọc trên quê hương hiếu học Nam Triệu,  Hải Phòng

Khơi nguồn sáng tạo, lan tỏa văn hóa đọc trên quê hương hiếu học Nam Triệu, Hải Phòng

Sáng 1/6/2026, nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, tại Hội trường UBND phường Nam Triệu, TP. Hải Phòng, Thời báo Văn học nghệ thuật phối hợp UBND phương Nam Triệu, Công ty CP Shinec tổ chức Lễ trao tặng sách văn học nghệ thuật và phát động Cuộc thi Sáng tác truyện ngắn “Cây bút xanh” dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Đây là một hoạt động văn hóa giàu ý nghĩa, nhằm lan tỏa văn hóa đ

Những ca khúc thiếu nhi viết về Hồ Chủ tịch

Những ca khúc thiếu nhi viết về Hồ Chủ tịch

Bác Hồ muôn vàn kính yêu, vị lãnh tụ vĩ đại, người con ưu tú của dân tộc Việt Nam, đã trở thành niềm cảm hứng bất tận cho nhiều văn nghệ sĩ kể từ năm 1945 đến nay. Chưa thể thống kê hết đã có bao nhiêu bài thơ, áng văn, bức họa, ca khúc… viết về Người. Trong khuôn khổ bài viết nhỏ này, tôi muốn điểm xuyết hình ảnh của Người qua những ca khúc Việt Nam dành cho thiếu nhi, đượ