Hai siêu phẩm này của Apple có thể ra mắt chậm trễ hơn

Hai sản phẩm MacBook với sức mạnh của chip M3 tiên tiến có thể ra mắt chậm trễ hơn.

Theo Apple Insider, vào mùa hè mỗi năm, mạng Internet luôn tràn ngập những tin đồn về sự kiện tháng 9 của Apple. Theo truyền thống, nhiều đồn đoán tin rằng công ty sẽ chỉ tổ chức một sự kiện duy nhất và nó sẽ mang đến gần như toàn bộ sản phẩm mới của Apple. Nhưng năm nay dự kiến sẽ có một chút thay đổi.

Theo đó, trong bản tin Power On ngày 27/8, nhà báo Mark Gurman của tờ Bloomberg đã tiết lộ những gì ông biết về sự kiện hàng năm sắp tới của Apple. Cụ thể, tâm điểm của Apple với dòng iPhone 15 sẽ được tổ chức vào sự kiện ngày 15/9. Sau đó, máy Mac M3 mới nhiều khả năng sẽ được ra mắt ít rầm rộ hơn vào tháng 10 với một thông cáo báo chí.

Hai siêu phẩm này của Apple có thể ra mắt chậm trễ hơn - 1

MacBook chạy chip M3 có thể ra mắt trễ hơn vào tháng 10.

Gurman viết: “Tôi được biết, quy trình của sự kiện sẽ giống với lễ ra mắt của iPhone 14, với một đoạn video quay trước sẽ được chiếu trực tuyến, cũng như tại một sự kiện ở trụ sở chính của công ty. Ngoài ra còn có một buổi ra mắt khác diễn ra vào tháng, có thể là dành cho những chiếc máy Mac M3 đầu tiên, nhưng không rõ liệu đó có được coi là một sự kiện chính thức hay không”.

Thông cáo báo chí ra mắt máy Mac mới không phải là điều xa lạ. Với máy MacBook Pro M2 và các mẫu Mac mini M2 cũng từng được trình làng mà không có sự kiện lớn. Và trong lịch sử của Apple, hầu hết các MacBook Pro Intel và iMac đều xuất hiện sau một thông cáo báo chí.

Trong thập kỷ qua, Apple đã có các sự kiện được tổ chức tháng 10 vào các năm 2013, 2014, 2016, 2018, 2020 và 2021. Các sự kiện lớn vào tháng 10 đã không xảy ra vào các năm 2015, 2017, 2019 và 2022.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hoàn thiện hệ sinh thái xuất bản trong kỷ nguyên số

Hoàn thiện hệ sinh thái xuất bản trong kỷ nguyên số

Theo đại diện Cục Xuất bản, In và Phát hành, hiện cả nước có 52 nhà xuất bản, năm 2025, toàn ngành thực hiện hơn 51.000 xuất bản phẩm với khoảng 543 triệu bản và lượt truy cập, tổng doanh thu của toàn ngành đạt hơn 4.100 tỷ đồng. Nhiều khó khăn và thách thức đang đặt ra đối với ngành xuất bản, theo báo Nhân dân.

Khơi dậy niềm tin và khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ Việt Nam qua cuốn sách của Tổng Bí thư Lê Duẩn

Khơi dậy niềm tin và khát vọng cống hiến của thế hệ trẻ Việt Nam qua cuốn sách của Tổng Bí thư Lê Duẩn

Cuốn sách “Tiền đồ rực rỡ của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa nằm trong tay thế hệ trẻ” được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2026) không chỉ khơi dậy khát vọng cống hiến, tiếp nối truyền thống rạng ngời của thanh niên Việt Nam mà còn là tài liệu quan trọng, góp phần

Xây những “bệ đỡ” bền vững cho các công trình khoa học

Xây những “bệ đỡ” bền vững cho các công trình khoa học

“Truyện Kiều” không chỉ là di sản tinh thần vô giá của dân tộc, “Truyện Kiều” và danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Du còn là đối tượng của một kho tàng nghiên cứu đồ sộ trong và ngoài nước. Tuy nhiên, sự phân tán của các công trình khoa học cùng những hạn chế về điều kiện công bố, tiếp cận đang đặt ra yêu cầu cấp thiết phải xây dựng những “bệ đỡ” bền vững cho hoạt

Đua xe F1, Japanese GP: Thử thách tại “xứ hoa anh đào” với ba loại lốp cứng nhất

Đua xe F1, Japanese GP: Thử thách tại “xứ hoa anh đào” với ba loại lốp cứng nhất

(Tin đua xe F1) Suzuka là một trong những đường đua được các tay lái F1 yêu thích nhất bởi đây là nơi phô diễn kỹ năng lái xe ở đẳng cấp cao nhất. Với 18 góc cua (nhiều cua đã trở thành biểu tượng trong lịch sử F1) và cấu trúc hình số 8 độc đáo, Suzuka luôn là một trong những chặng đua khắc nghiệt nhất trong mỗi mùa giải F1, đặc biệt là với thế hệ xe 2026.