Hãng smartphone sắp trở lại thị trường Việt Nam hé lộ smartphone cực đẹp

Honor đã hợp tác với tạp chí TIME để có bài phát biểu quan trọng về thời trang tại IFA năm nay, đồng thời ám chỉ đến chiếc smartphone thú vị mà hãng sắp ra mắt.

Công ty đang có kế hoạch trở lại thị trường Việt Nam này đã cung cấp bài thuyết trình về việc khám phá “sự hội tụ của công nghệ, thời trang, tính bền vũng và phong cách sống”, được dẫn dắt bởi một nhóm các biểu tượng thời trang.

Hãng smartphone sắp trở lại thị trường Việt Nam hé lộ smartphone cực đẹp - 1

Các diễn giả gồm Giles Deacon (nhà thiết kế thời trang cao cấp tại Giles Deacon Group), Bram Van Diepen (Giám đốc thiết kế, BURBERRY Menswear) và Anne-Marie Tomchak (nhà báo, phát thanh viên và cựu biên tập viên tạp chí Vogue). Ngoài ra còn có sự tham gia của Lola Ogunnaike - biên tập viên thương hiệu của TIME.

Dựa trên đoạn giới thiệu cho bài phát biểu quan trọng tại IFA của Honor, có khả năng chúng ta sẽ thấy hai thiết bị có thể gập lại mới. Một trong số đó có thể là Honor Magic V2 - sản phẩm mà công ty cho biết đang cố gắng đẩy nhanh để ra mắt tại Châu Âu. Sản phẩm thứ hai có thể là một mẫu mỏng hoặc nhẹ, thậm chí là Magic Vs 2.

Cũng có một khả năng khác, đó là Honor muốn đề cập rằng họ đang xem xét việc tạo ra một chiếc điện thoại màn hình gập, nhưng muốn nó trở nên đặc biệt hơn.

Hãng smartphone sắp trở lại thị trường Việt Nam hé lộ smartphone cực đẹp - 2

Hiện tại, có sự phân chia trong thế giới smartphone màn hình gập: màn hình gập ngang được quảng cáo dựa trên năng suất, và màn hình gập dọc được quảng cáo dựa trên thời trang. Vì vậy, không có gì lạ khi Honor mời các chuyên gia thời trang đến dự buổi ra mắt công nghệ. Tuy nhiên, đây có thể chỉ là một thiết bị ý tưởng chứ không phải là một sản phẩm bán lẻ.

Ở thời điểm hiện tại, Honor vẫn cố gắng giữ bí mật các kế hoạch của mình, do đó người tiêu dùng phải theo dõi sự kiện để tìm hiểu thêm các kế hoạch của Honor trong tương lai.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đổi mới tổ chức hoạt động hội quần chúng do Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ

Đổi mới tổ chức hoạt động hội quần chúng do Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ

Bước vào giai đoạn phát triển mới, sau Đại hội XIV của Đảng, yêu cầu đổi mới tổ chức và hoạt động của các hội quần chúng do Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ trở thành yêu cầu chiến lược, gắn trực tiếp với việc củng cố "thế trận lòng dân" phát huy sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội trong kỷ nguyên phát triển mới.

Từ hào khí 30/4 đến khát vọng vươn mình

Từ hào khí 30/4 đến khát vọng vươn mình

51 năm về trước, cách mạng miền Nam như sóng triều dâng, ào ạt xốc tới. Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975, đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử toàn thắng, đưa đất nước thống nhất, non sông nối liền một dải, Bắc Nam sum họp một nhà. Đó là mốc son chói lọi, huy hoàng trong lịch sử dân tộc, khẳng định ý chí thống nhất và khát vọng hoà bình của Nhân dân ta.