Hãng smartphone sắp trở lại thị trường Việt Nam hé lộ smartphone cực đẹp

Honor đã hợp tác với tạp chí TIME để có bài phát biểu quan trọng về thời trang tại IFA năm nay, đồng thời ám chỉ đến chiếc smartphone thú vị mà hãng sắp ra mắt.

Công ty đang có kế hoạch trở lại thị trường Việt Nam này đã cung cấp bài thuyết trình về việc khám phá “sự hội tụ của công nghệ, thời trang, tính bền vũng và phong cách sống”, được dẫn dắt bởi một nhóm các biểu tượng thời trang.

Hãng smartphone sắp trở lại thị trường Việt Nam hé lộ smartphone cực đẹp - 1

Các diễn giả gồm Giles Deacon (nhà thiết kế thời trang cao cấp tại Giles Deacon Group), Bram Van Diepen (Giám đốc thiết kế, BURBERRY Menswear) và Anne-Marie Tomchak (nhà báo, phát thanh viên và cựu biên tập viên tạp chí Vogue). Ngoài ra còn có sự tham gia của Lola Ogunnaike - biên tập viên thương hiệu của TIME.

Dựa trên đoạn giới thiệu cho bài phát biểu quan trọng tại IFA của Honor, có khả năng chúng ta sẽ thấy hai thiết bị có thể gập lại mới. Một trong số đó có thể là Honor Magic V2 - sản phẩm mà công ty cho biết đang cố gắng đẩy nhanh để ra mắt tại Châu Âu. Sản phẩm thứ hai có thể là một mẫu mỏng hoặc nhẹ, thậm chí là Magic Vs 2.

Cũng có một khả năng khác, đó là Honor muốn đề cập rằng họ đang xem xét việc tạo ra một chiếc điện thoại màn hình gập, nhưng muốn nó trở nên đặc biệt hơn.

Hãng smartphone sắp trở lại thị trường Việt Nam hé lộ smartphone cực đẹp - 2

Hiện tại, có sự phân chia trong thế giới smartphone màn hình gập: màn hình gập ngang được quảng cáo dựa trên năng suất, và màn hình gập dọc được quảng cáo dựa trên thời trang. Vì vậy, không có gì lạ khi Honor mời các chuyên gia thời trang đến dự buổi ra mắt công nghệ. Tuy nhiên, đây có thể chỉ là một thiết bị ý tưởng chứ không phải là một sản phẩm bán lẻ.

Ở thời điểm hiện tại, Honor vẫn cố gắng giữ bí mật các kế hoạch của mình, do đó người tiêu dùng phải theo dõi sự kiện để tìm hiểu thêm các kế hoạch của Honor trong tương lai.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Dấu chân lặng thầm – Khúc ca tôn vinh người chiến sĩ tham mưu công an nhân dân

Dấu chân lặng thầm – Khúc ca tôn vinh người chiến sĩ tham mưu công an nhân dân

“Dấu chân lặng thầm” là ca khúc mới nhất của nhạc sĩ – nhà báo Tào Khánh Hưng, viết về lực lượng Tham mưu Công an Nhân dân – những người lặng lẽ đứng sau mỗi chiến công, giữ bình yên cho Tổ quốc bằng trí tuệ, trách nhiệm và niềm tin không bao giờ tắt. Bài hát mang đến góc nhìn xúc động về một “trận tuyến không tiếng súng” nhưng đầy gian lao, nơi mỗi người lính âm thầm gó

Một đồng tiền châu Á cắm đầu lao dốc, chạm mức thấp kỉ lục

Một đồng tiền châu Á cắm đầu lao dốc, chạm mức thấp kỉ lục

Đồng rupee giảm mạnh và chạm mức thấp kỷ lục mới trong phiên 1/12, trong bối cảnh đồng USD mạnh lên và tiến trình đàm phán thương mại Ấn Độ – Mỹ trì hoãn. Giới phân tích cảnh báo đồng tiền này có thể còn chịu áp lực trong thời gian tới, dù một số ý kiến cho rằng dư địa giảm sâu không còn nhiều.

Vài ký ức về Xuân Hoàng

Vài ký ức về Xuân Hoàng

Những năm đầu của thập niên 1960 qua anh Trần Hữu Thung tôi gặp nhà thơ Xuân Hoàng, lúc ấy anh là một Trưởng phòng của Nhà xuất bản Văn học. Anh thích tôi khi biết tôi quê ở Phú Yên: “Hay quá, mình quê gốc là ở Tuy Phước, Bình Định”. Tôi kể cho anh nghe về những ngày Tỉnh ủy Phú Yên đóng trên đất Tuy Phước vì sau năm 1954 Phú Yên giao chính quyền cho địch theo Hiệp định Giơ-ne-vơ và nh

Lịch thi đấu SEA Games 33 mới nhất

Lịch thi đấu SEA Games 33 mới nhất

(Tin thể thao, tin SEA Games 33) Lịch thi đấu SEA Games 33 chính thức diễn ra từ ngày 9 đến 20 tháng 12 năm 2025 tại Thái Lan, với các diễn biến căng thẳng diễn ra trên nhiều địa điểm tại Bangkok, Chonburi và Songkhla, quy tụ các vận động viên hàng đầu Đông Nam Á.

Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 33 mới nhất

Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 33 mới nhất

(Tin thể thao, bảng xếp hạng SEA Games 33) Bảng xếp hạng SEA Games 33 được cập nhật liên tục với nhiều đoàn thể thao tranh tài giành huy chương, trong đó các quốc gia như Thái Lan, Việt Nam và Indonesia luôn dẫn đầu và tạo ra cuộc đua hấp dẫn đến phút chót.