Hé lộ hình ảnh ốp lưng iPhone 17, Apple sắp có màn "lột xác" về thiết kế

iPhone 17 sẽ được Apple "lột xác" với thiết kế camera hoàn toàn mới?

Hình ảnh rò rỉ về ốp lưng iPhone 17 cho thấy Apple có thể sẽ từ bỏ thiết kế camera cũ kỹ để theo đuổi phong cách mới lạ. Mới đây, leaker nổi tiếng Majin Bu đã chia sẻ trên mạng xã hội X (Twitter) về hình ảnh được cho là bản kết xuất CAD của ốp lưng iPhone 17. Điểm đáng chú ý nhất chính là phần khoét camera mặt sau với thiết kế hình viên thuốc nằm ngang, tương tự như trên dòng Google Pixel.

Hé lộ hình ảnh ốp lưng iPhone 17, Apple sắp có màn "lột xác" về thiết kế - 1

Hình ảnh kết xuất của ốp lưng iPhone 17 cho thấy một thiết kế mới lạ.

Trước đó, Majin Bu cũng từng đưa ra dự đoán về thay đổi thiết kế này, với phần khoét camera nằm ở phía bên trái mặt lưng, kèm theo một lỗ tròn nhỏ bên phải dành cho đèn flash LED. Hình ảnh rò rỉ lần này tiếp tục củng cố thông tin đó, đồng thời tiết lộ thêm về vị trí các nút bấm trên thiết bị.

Theo đó, Camera Control và nút tăng giảm âm lượng của iPhone 17 sẽ được đặt ở cùng một bên, giống với iPhone 16. Phần khoét ở cạnh đáy dành cho cổng sạc cũng không có gì thay đổi. Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ Apple, nhưng việc các nhà sản xuất ốp lưng nhận được bản thiết kế trước khi sản phẩm ra mắt là điều không hiếm gặp. Điều này cho thấy khả năng cao iPhone 17 sẽ thực sự có thiết kế camera mới như những hình ảnh rò rỉ.

Nhiều người kỳ vọng Apple sẽ mạnh dạn "lột xác" cho iPhone 17, thay vì chỉ tập trung nâng cấp phần cứng như những năm gần đây. Thiết kế camera mới lạ này hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt và thu hút người dùng.

Thanh Phong - WCCF Tech

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đua xe MotoGP, Catalan GP: 2 vụ tai nạn kinh hoàng cùng màn trở lại P1 đầy cảm xúc tại Barcelona-Catalunya

Đua xe MotoGP, Catalan GP: 2 vụ tai nạn kinh hoàng cùng màn trở lại P1 đầy cảm xúc tại Barcelona-Catalunya

(Tin thể thao, tin đua xe MotoGP) Sự kiện tại xứ Catalan cuối tuần qua vắng bóng các ngôi sao của Aprilia trên bục podium nhưng đã chứng kiến một cuộc đua nhiều cung bậc cảm xúc, đầy hỗn loạn với 2 vụ tai nạn “lạnh sống lưng” dẫn đến cờ đỏ. Sau gần 1,5 tiếng tranh tài, “gà nhà” của Valentino Rossi đã trở lại vị trí số 1 sau gần 3 năm chờ đợi.

Khi người khuyết tật bước vào cuộc chơi bình đẳng

Khi người khuyết tật bước vào cuộc chơi bình đẳng

“Bóng sang!” Tiếng hô bật lên ở Sân 6 giải Para Natuh Pickleball Bắc Ninh 2026 khi trận đấu đang vào những điểm quyết định. Người đồng đội lập tức di chuyển lấp khoảng trống phía sau vận động viên khuyết tật ngồi xe lăn sau một pha cứu bóng sát lưới. Quả bóng bật ngược trở lại, tràng vỗ tay kéo dài từ phía khán giả nổ lên. Không ai chậm lại. Không ai nhường ai.

Nguyễn Xuân Tuấn - Đi từ đồng bãi mà xanh chân trời

Nguyễn Xuân Tuấn - Đi từ đồng bãi mà xanh chân trời

Những ngày cuối năm bỗng nhớ nhà văn Lê Lựu. Lê Lựu luôn ám ảnh tôi từ những ngày đầu cầm bút cách đây 30 năm. Mùa hè Trại viết Đồ Sơn năm 1996, trước hai nữ văn sĩ xinh đẹp tuổi đôi mươi Trần Thanh Hà và Như Bình, Lê Lựu vuốt lọn tóc xoăn tít vẻ nghiêm chỉnh nói: “Cậu còn trẻ ra biển mà chơi. Văn chương đâu dễ dàng thế được. Không khéo tội nợ cả đời chứ báu gì. Cứ th

“Ánh sáng Hồ Chí Minh soi đường cho chúng ta đi”

“Ánh sáng Hồ Chí Minh soi đường cho chúng ta đi”

Nhân dịp kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2026), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có bài viết sâu sắc với tựa đề “Ánh sáng Hồ Chí Minh soi đường cho chúng ta đi”. Thời báo Văn học nghệ thuật xin trân trọng giới thiệu bài viết.