HMD ra mắt Aura² với thiết kế thời thượng, pin 5.000 mAh, giá chỉ 2.7 triệu đồng

HMD Global vừa ra mắt Aura², mẫu điện thoại có thiết kế hiện đại và cấu hình mạnh trong tầm giá dưới 3 triệu đồng.

HMD Global vừa chính thức ra mắt mẫu điện thoại Aura², một sản phẩm gây bất ngờ cho người dùng. Đây là phiên bản tái sử dụng của HMD Arc, với dung lượng lưu trữ được nâng cấp lên 256GB và có giá bán khoảng 169 AUD (khoảng 2,72 triệu đồng).

HMD ra mắt Aura² với thiết kế thời thượng, pin 5.000 mAh, giá chỉ 2.7 triệu đồng - 1

Điện thoại HMD Aura² mới ra mắt.

Aura² nổi bật với thiết kế phẳng hiện đại, màn hình notch hình giọt nước để chứa camera selfie. Tuy thuộc phân khúc giá rẻ, nhưng thiết bị này có phần viền màn hình khá dày. Mặt sau của điện thoại gây ấn tượng với cụm camera hình vuông lớn ở góc trên cùng bên trái.

Về cấu hình, HMD Aura² được trang bị màn hình IPS LCD 6.52 inch, hỗ trợ độ phân giải HD+ và tần số quét 60Hz, với độ sáng tối đa đạt 450 nits. Sức mạnh của máy đến từ chip Unisoc SC9863A, kết hợp với 4GB RAM và bộ nhớ trong 256GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Về khả năng chụp ảnh, Aura² sở hữu camera đơn 13MP ở mặt sau và camera selfie 5MP nằm trong notch. Điện thoại chạy trên hệ điều hành Android 14 Go, đi kèm pin 5.000 mAh với hỗ trợ sạc 10W. Ngoài ra, cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên.

HMD Aura² có hai màu sắc là Midnight Black và Icy Blue, đồng thời hỗ trợ chống bụi và kháng nước theo chuẩn IP54.

Phan Hoàng - GSMArena

Tin liên quan

Tin mới nhất

Hai kiệt tác ballet Nga “Romeo and Juliet”, “Kẹp hạt dẻ” đến với khán giả Hà Nội

Hai kiệt tác ballet Nga “Romeo and Juliet”, “Kẹp hạt dẻ” đến với khán giả Hà Nội

Hai tác phẩm ballet kinh điển: “Romeo and Juliet” và “The Nutcracker” (Kẹp hạt dẻ) sẽ được các nghệ sĩ nhà hát Russian State Ballet biểu diễn trên sân khấu của nhà hát Hồ Gươm trong ba đêm 25, 26 và 27/3. Đây là cơ hội để công chúng Thủ đô thưởng lãm vẻ đẹp của ballet cổ điển Nga ngay giữa lòng Hà Nội.

Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: “Thanh niên với tương lai đất nước”

Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: “Thanh niên với tương lai đất nước”

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2026), Tổng Bí thư Tô Lâm đã có bài viết "Thanh niên với tương lai đất nước". Trong bài viết, Tổng Bí thư bày tỏ kỳ vọng: “thế hệ trẻ Việt Nam sẽ tiếp tục viết tiếp những trang sử vẻ vang của dân tộc bằng ngôn ngữ của thời đại hôm nay: ngôn ngữ của tri thức, của sáng tạo, của trách nhiệm

Điều ít biết về tác giả của 12 bức phù điêu tại chợ Bến Thành

Điều ít biết về tác giả của 12 bức phù điêu tại chợ Bến Thành

Tìm hiểu thêm về thời kỳ đầu nền Mỹ thuật Việt Nam hiện đại dưới sự ảnh hưởng của Trường Cao đẳng Mỹ thuật Đông Dương và các trường dạy nghề mỹ nghệ - mỹ thuật của vùng đất Thủ Dầu Một, Biên Hòa, Gia Định, trong đó có “Trường vẽ Gia Định” - ngày nay là Trường Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, tôi muốn nhắc đến một họa sĩ, nhà điêu khắc quê Vĩnh Long là sinh v

Tôn vinh di sản nghệ thuật của họa sĩ Hoàng Sùng qua triển lãm “Hồn Quê”

Tôn vinh di sản nghệ thuật của họa sĩ Hoàng Sùng qua triển lãm “Hồn Quê”

Triển lãm "Hồn Quê" nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của họa sĩ Hoàng Sùng (1926 – 2026) không chỉ là dịp để tôn vinh cuộc đời, sự nghiệp của một nghệ sĩ tài hoa mà còn mang tới cho công chúng cơ hội tiếp cận với một di sản nghệ thuật thấm đẫm bản sắc dân tộc, nơi hội tụ ký ức, văn hóa và tâm hồn Việt qua nét vẽ của một họa sĩ trọn đời gắn bó với quê hương.