HMD ra mắt Aura² với thiết kế thời thượng, pin 5.000 mAh, giá chỉ 2.7 triệu đồng

HMD Global vừa ra mắt Aura², mẫu điện thoại có thiết kế hiện đại và cấu hình mạnh trong tầm giá dưới 3 triệu đồng.

HMD Global vừa chính thức ra mắt mẫu điện thoại Aura², một sản phẩm gây bất ngờ cho người dùng. Đây là phiên bản tái sử dụng của HMD Arc, với dung lượng lưu trữ được nâng cấp lên 256GB và có giá bán khoảng 169 AUD (khoảng 2,72 triệu đồng).

HMD ra mắt Aura² với thiết kế thời thượng, pin 5.000 mAh, giá chỉ 2.7 triệu đồng - 1

Điện thoại HMD Aura² mới ra mắt.

Aura² nổi bật với thiết kế phẳng hiện đại, màn hình notch hình giọt nước để chứa camera selfie. Tuy thuộc phân khúc giá rẻ, nhưng thiết bị này có phần viền màn hình khá dày. Mặt sau của điện thoại gây ấn tượng với cụm camera hình vuông lớn ở góc trên cùng bên trái.

Về cấu hình, HMD Aura² được trang bị màn hình IPS LCD 6.52 inch, hỗ trợ độ phân giải HD+ và tần số quét 60Hz, với độ sáng tối đa đạt 450 nits. Sức mạnh của máy đến từ chip Unisoc SC9863A, kết hợp với 4GB RAM và bộ nhớ trong 256GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Về khả năng chụp ảnh, Aura² sở hữu camera đơn 13MP ở mặt sau và camera selfie 5MP nằm trong notch. Điện thoại chạy trên hệ điều hành Android 14 Go, đi kèm pin 5.000 mAh với hỗ trợ sạc 10W. Ngoài ra, cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên.

HMD Aura² có hai màu sắc là Midnight Black và Icy Blue, đồng thời hỗ trợ chống bụi và kháng nước theo chuẩn IP54.

Phan Hoàng - GSMArena

Tin liên quan

Tin mới nhất

Bảo vệ giá trị chân chính của nghệ thuật trong thời kỷ nguyên số

Bảo vệ giá trị chân chính của nghệ thuật trong thời kỷ nguyên số

Thực hiện Kết luận của Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tại Hội nghị giao ban công tác văn hóa, văn nghệ Quý I năm 2026, ngày 29/5, tại Hà Nội, Thường trực Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam chủ trì, phối hợp với Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức tọa đàm với chủ đề “Giữ gìn tính trung thực trong biểu diễn nghệ thuật; ý t

Hòa nhạc “Âm thanh đất Việt” kỷ niệm 70 năm Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Hòa nhạc “Âm thanh đất Việt” kỷ niệm 70 năm Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

20 giờ tối 29/5 tại Phòng Hòa nhạc lớn Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, chương trình hòa nhạc “Âm thanh Đất Việt” do Dàn nhạc Dân tộc Việt Nam - Học viện Âm nhạc Quốc gia biểu diễn sẽ diễn ra. Đây là hoạt động trong chuỗi kỷ niệm 70 năm Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và 17 năm thành lập Dàn nhạc, theo Nhân dân.

Trăn trở của người cầm bút trước vấn đề AI

Trăn trở của người cầm bút trước vấn đề AI

Ngày 28/5, tọa đàm "AI với người viết hôm nay" diễn ra trong khuôn khổ trại sáng tác văn học được Tạp chí Văn nghệ Quân đội tổ chức tại phường Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh có sự tham gia của thành viên trại viết cùng đông đảo văn nghệ sĩ, theo Nhân dân.