HMD ra mắt Aura² với thiết kế thời thượng, pin 5.000 mAh, giá chỉ 2.7 triệu đồng

HMD Global vừa ra mắt Aura², mẫu điện thoại có thiết kế hiện đại và cấu hình mạnh trong tầm giá dưới 3 triệu đồng.

HMD Global vừa chính thức ra mắt mẫu điện thoại Aura², một sản phẩm gây bất ngờ cho người dùng. Đây là phiên bản tái sử dụng của HMD Arc, với dung lượng lưu trữ được nâng cấp lên 256GB và có giá bán khoảng 169 AUD (khoảng 2,72 triệu đồng).

HMD ra mắt Aura² với thiết kế thời thượng, pin 5.000 mAh, giá chỉ 2.7 triệu đồng - 1

Điện thoại HMD Aura² mới ra mắt.

Aura² nổi bật với thiết kế phẳng hiện đại, màn hình notch hình giọt nước để chứa camera selfie. Tuy thuộc phân khúc giá rẻ, nhưng thiết bị này có phần viền màn hình khá dày. Mặt sau của điện thoại gây ấn tượng với cụm camera hình vuông lớn ở góc trên cùng bên trái.

Về cấu hình, HMD Aura² được trang bị màn hình IPS LCD 6.52 inch, hỗ trợ độ phân giải HD+ và tần số quét 60Hz, với độ sáng tối đa đạt 450 nits. Sức mạnh của máy đến từ chip Unisoc SC9863A, kết hợp với 4GB RAM và bộ nhớ trong 256GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Về khả năng chụp ảnh, Aura² sở hữu camera đơn 13MP ở mặt sau và camera selfie 5MP nằm trong notch. Điện thoại chạy trên hệ điều hành Android 14 Go, đi kèm pin 5.000 mAh với hỗ trợ sạc 10W. Ngoài ra, cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn ở cạnh bên.

HMD Aura² có hai màu sắc là Midnight Black và Icy Blue, đồng thời hỗ trợ chống bụi và kháng nước theo chuẩn IP54.

Phan Hoàng - GSMArena

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thể lệ Cuộc thi Lan tỏa tri thức Con đường tương lai”

Thể lệ Cuộc thi Lan tỏa tri thức Con đường tương lai”

Chào mừng Kỷ niệm 81 năm Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2026), đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV của Đảng;  Nghị quyết 57/NQ-TW ngày của Bộ chính trị về Đột phá phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, Nghị Quyết 80/NQ-TW ngày 07/1/2026 về Phát triển Văn hoá, góp phần xây dựng xã hội học t

Trao giải Cuộc thi “Đến với Con đường tương lai” và Phát động Cuộc thi “Lan tỏa tri thức Con đường tương lai”

Trao giải Cuộc thi “Đến với Con đường tương lai” và Phát động Cuộc thi “Lan tỏa tri thức Con đường tương lai”

Chiều 19/8, tại Hà Nội, Thời báo Văn học nghệ thuật phối hợp với Viện Khoa học Giáo dục và Môi trường, Sàn Văn hoá Học và Đọc, Công ty cổ phần Truyền thông tri thức số TTS tổ chức Lễ Trao thưởng Cuộc thi “Đến với Con đường tương lai” nhằm ghi nhận, biểu đương tâm huyết và trí tuệ của bạn đọc dự thi, truyền cảm hứng tiếp tục lan tỏa giá trị của cuốn sách, phát triển v