iFan phát cuồng vì iPhone 14 Pro cỡ nào?

Theo kết quả của một cuộc khảo sát mới nhất, các khách hàng Apple tại Mỹ cực ưa chuộng các mẫu iPhone 14 Pro.

Báo cáo hàng quý mới nhất từ Đối tác nghiên cứu trí tuệ người tiêu dùng (CIRP) đã khảo sát các khách hàng Apple tại Mỹ (những người đã mua iPhone, iPad, Mac hoặc Apple Watch mới trong quý 1/2023). Đây là quý thứ 2 dòng iPhone 14 được “lên kệ”.

iFan phát cuồng vì iPhone 14 Pro cỡ nào? - 1

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được ưa chuộng dù có giá bán cao.

Bộ tứ iPhone 14 chiếm 75% tổng số iPhone bán ra ở Mỹ trong 3 tháng đầu năm qua. Đây là mức tăng nhẹ so với các mẫu iPhone 13, chiếm 71% doanh số bán hàng trong quý 1/ 2022.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là 2 mẫu iPhone "bán chạy" nhất trong dòng sản phẩm, lần lượt đạt 22% và 24% doanh số. Trong khi đó, iPhone 14 chiếm 19% doanh số, iPhone 14 Plus ít phổ biến nhất với 10%.

iFan phát cuồng vì iPhone 14 Pro cỡ nào? - 2

Thị phần iPhone qua thời gian.

Đáng chú ý, iPhone 14 Plus cũng hoạt động tốt hơn iPhone 12 mini và iPhone 13 mini - cả hai đều ở mức dưới 5% doanh số. Những chiếc iPhone cũ hơn vẫn “bán chạy” một cách khiêm tốn – chiếc iPhone 12 hơn 2 năm tuổi chiếm 7% tổng doanh số.

CIRP cho biết: “Hầu hết khách hàng nâng cấp từ iPhone trước đó lên các mẫu iPhone Pro. Đồng thời, Apple cũng thu hút những người chuyển đổi từ điện thoại Android, những người mua iPhone lần đầu – nâng cấp từ các mẫu smartphone cũ hơn, giá thấp hơn”.

Báo cáo từ ngày 19/4 cũng tiết lộ, những người trẻ tuổi đã thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu về iPhone. Mặc dù những người này có xu hướng thay thế ngay khi mất iPhone hoặc bị hỏng nhưng cũng có xu hướng nâng cấp lên những chiếc iPhone mới nhất thường xuyên hơn.

Trần Vy

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phát động Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại Lần thứ 12

Phát động Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại Lần thứ 12

Ngày 17/4/2026, Hội nghị Báo cáo viên Trung ương Toàn quốc tháng 4 (diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh) do Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức đã thực hiện nghi thức “Lễ phát động Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại lần thứ 12 năm 2026”.

“Hoa dành ngày gặp lại”: Hành trình chuyển hóa hiện thực pháp lý thành văn chương

“Hoa dành ngày gặp lại”: Hành trình chuyển hóa hiện thực pháp lý thành văn chương

Ngày 17/4, tại Hà Nội, Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức buổi ra mắt tiểu thuyết “Hoa dành ngày gặp lại” của TS. Nhà văn Dương Thanh Biểu – một tác phẩm gây chú ý khi tiếp cận đề tài hình sự từ chất liệu đời thực. Không đơn thuần tái hiện một vụ án đã từng xảy ra, cuốn sách mở ra góc nhìn sâu rộng, nhân văn, nơi sự thật pháp lý được soi chiếu qua lăng kính nghệ thuật, với các

Mỹ đạo trong chân dung nàng Shunkin của Tanizaki Junichiro

Mỹ đạo trong chân dung nàng Shunkin của Tanizaki Junichiro

Tanizaki Junichiro (1886 -1965) là “nhà văn tôn thờ cái đẹp và tình yêu”. Tên tuổi Tanizaki gắn liền với chủ nghĩa duy mĩ Nhật Bản (yuibishugi) thời cận hiện đại, song hành cùng với các tên tuổi khác cùng chí hướng như Nagai Kafu, Kinoshita Mokutaro,…

Tuyên bố chung Việt Nam-Trung Quốc

Tuyên bố chung Việt Nam-Trung Quốc

Tuyên bố chung giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa về việc tiếp tục làm sâu sắc Quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện, thúc đẩy xây dựng Cộng đồng chia sẻ tương lai Việt Nam-Trung Quốc có ý nghĩa chiến lược ở mức độ cao hơn trong thời kỳ mới, theo Báo Nhân dân.

Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận cốt lõi về phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận cốt lõi về phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Sáng 15/4, tại Hà Nội, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới: Lý luận và thực tiễn tiếp cận từ Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị” với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học, nhà quản lý văn hóa, chuyên gia, giảng viên, văn nghệ sĩ và đại diện nhiều cơ quan, cơ sở đào tạo, viện nghiên c

Lấy ý kiến nhân dân vào Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI

Lấy ý kiến nhân dân vào Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI

Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13-5-2026 tại Thủ đô Hà Nội. Đây là sự kiện chính trị - xã hội có ý nghĩa quan trọng diễn ra ngay sau thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.