iFan phát cuồng vì iPhone 14 Pro cỡ nào?

Theo kết quả của một cuộc khảo sát mới nhất, các khách hàng Apple tại Mỹ cực ưa chuộng các mẫu iPhone 14 Pro.

Báo cáo hàng quý mới nhất từ Đối tác nghiên cứu trí tuệ người tiêu dùng (CIRP) đã khảo sát các khách hàng Apple tại Mỹ (những người đã mua iPhone, iPad, Mac hoặc Apple Watch mới trong quý 1/2023). Đây là quý thứ 2 dòng iPhone 14 được “lên kệ”.

iFan phát cuồng vì iPhone 14 Pro cỡ nào? - 1

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max được ưa chuộng dù có giá bán cao.

Bộ tứ iPhone 14 chiếm 75% tổng số iPhone bán ra ở Mỹ trong 3 tháng đầu năm qua. Đây là mức tăng nhẹ so với các mẫu iPhone 13, chiếm 71% doanh số bán hàng trong quý 1/ 2022.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là 2 mẫu iPhone "bán chạy" nhất trong dòng sản phẩm, lần lượt đạt 22% và 24% doanh số. Trong khi đó, iPhone 14 chiếm 19% doanh số, iPhone 14 Plus ít phổ biến nhất với 10%.

iFan phát cuồng vì iPhone 14 Pro cỡ nào? - 2

Thị phần iPhone qua thời gian.

Đáng chú ý, iPhone 14 Plus cũng hoạt động tốt hơn iPhone 12 mini và iPhone 13 mini - cả hai đều ở mức dưới 5% doanh số. Những chiếc iPhone cũ hơn vẫn “bán chạy” một cách khiêm tốn – chiếc iPhone 12 hơn 2 năm tuổi chiếm 7% tổng doanh số.

CIRP cho biết: “Hầu hết khách hàng nâng cấp từ iPhone trước đó lên các mẫu iPhone Pro. Đồng thời, Apple cũng thu hút những người chuyển đổi từ điện thoại Android, những người mua iPhone lần đầu – nâng cấp từ các mẫu smartphone cũ hơn, giá thấp hơn”.

Báo cáo từ ngày 19/4 cũng tiết lộ, những người trẻ tuổi đã thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu về iPhone. Mặc dù những người này có xu hướng thay thế ngay khi mất iPhone hoặc bị hỏng nhưng cũng có xu hướng nâng cấp lên những chiếc iPhone mới nhất thường xuyên hơn.

Trần Vy

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Singapore

Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Singapore

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore, đồng chủ trì Đối thoại chiến lược Việt Nam-Singapore lần thứ nhất, chiều 24/8, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tới dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong khuôn viên Bảo tàng Văn minh châu Á.

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Tăng cường quản lý hoạt động du lịch, bảo đảm an toàn cho khách du lịch

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hồ An Phong đã ký Công văn số 5394/BVHTTDL-VP gửi UBND các tỉnh, thành phố gồm Cao Bằng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Lào Cai, Phú Thọ, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa về việc tăng cường công tác quản lý hoạt động du lịch và bảo đảm an toàn cho khách du lịch, Cổng thông tin Bộ VHTTDL đưa tin.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản: Bước đột phá công nghiệp hóa và quản lý tự động, minh bạch trong kỷ nguyên số

Sáng ngày 24/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản, theo Cổng thông tin điện tử Quốc hội.

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc

Tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, sáng 24/8, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hồng Diên, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kiến trúc. Luật nhằm thể chế hóa chủ trương của Đảng; khắc phục khó khăn, vướng mắc; phù hợp mô hình chính qu