iPad Air sắp được "lên đời" với màn hình 90Hz?

Nguồn tin rò rỉ cho biết Apple đang phát triển màn hình 90Hz cho iPad Air, iMac và Studio Display.

Một tin tức rò rỉ mới đây đã tiết lộ rằng iPad Air - dòng máy tính bảng tầm trung của Apple - có thể sẽ được nâng cấp lên màn hình 90Hz vào năm sau. Thông tin này đến từ một nguồn tin ẩn danh tiết lộ với podcast Upgrade.

iPad Air sắp được "lên đời" với màn hình 90Hz? - 1

iPad Air giá rẻ sẽ có nâng cấp lớn về màn hình trong năm sau.

Hiện tại, iPad Air đang sử dụng màn hình 60Hz, trong khi iPad Pro được trang bị màn hình ProMotion 120Hz cao cấp hơn. Việc nâng cấp lên 90Hz sẽ giúp iPad Air có trải nghiệm mượt mà hơn, thu hẹp khoảng cách với "đàn anh" iPad Pro.

Nguồn tin cũng cho biết công nghệ màn hình 90Hz này sẽ được Apple áp dụng cho iMac 24 inch và Studio Display trong tương lai, có thể là vào năm 2025.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là màn hình 90Hz trên iPad Air sẽ là "cố định", không có khả năng tự động điều chỉnh tần số quét như ProMotion trên iPad Pro. Điều này có thể ảnh hưởng đến thời lượng pin của thiết bị.

Dù vậy, đây vẫn là một nâng cấp đáng giá cho iPad Air, giúp tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc tầm trung. Liệu Apple có thực sự "lên đời" màn hình cho iPad Air hay không? Câu trả lời sẽ có vào năm sau.

Thanh Phong - MacWorld

Tin liên quan

Tin mới nhất

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Đồng hành cùng nữ giới trong tư vấn đình chỉ thai an toàn

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Đồng hành cùng nữ giới trong tư vấn đình chỉ thai an toàn

Trong cuộc sống hiện đại, không phải thai kỳ nào cũng đến trong sự chuẩn bị đầy đủ, và nhiều phụ nữ phải đối diện với đình chỉ thai ngoài ý muốn – một quyết định khó khăn, đầy áp lực về cả thể chất lẫn tinh thần. Nhận thấy những lo lắng ấy, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội luôn đồng hành cùng nữ giới, từ những lời tư vấn tận tâm đến phương pháp an toàn và chăm s

Vẫn sáng một cành “Mai

Vẫn sáng một cành “Mai"

Một ngày xuân sau Tết. Con đường qua Đàn Nam Giao lên chùa Từ Hiếu nườm nượp trai thanh gái lịch. Họ du xuân, lên chùa, thả tâm hồn nương theo những hàng thông vi vu êm ái trong làn gió xuân mát mẻ cho dịu bớt những vòng quay cuồng nhiệt của cuộc đua tranh sinh tồn. Bên vệ đường, rải rác những cành mai đã tàn gợi nhớ một vẻ đẹp bình dị mà vẫn có có sức cuốn hút, đồng thời nó cũng n