iPhone 14 được sale đậm tại Trung Quốc dịp mua sắm 12/12

Bất chấp một số vấn đề sản xuất dòng iPhone 14 đang phải đối mặt, doanh thu sản phẩm này vẫn đang khá tốt, và Apple còn đang muốn điều đó tốt hơn nữa.

Apple được cho là đang có mục tiêu cao hơn về doanh thu iPhone 14 dịp cuối năm, vì vậy hãng muốn tận dụng triệt để khoảng thời gian lễ hội mua sắm cuối năm để kích thích người tiêu dùng bằng việc triển khai ưu đãi cực tốt cho một trong những thị trường rất quan tọng của công ty.

iPhone 14 được sale đậm tại Trung Quốc dịp mua sắm 12/12 - 1

Theo đó, Apple được cho là đang kích hoạt một số ưu đãi giảm giá cho người mua sắm iPhone 14. Cụ thể, trang thương mại điện tử Trung Quốc JD.com đã bắt đầu lễ hội bán hàng 12/12. Theo áp phích giảm giá, những người mua iPhone 14 có thể được giảm đến 100 USD (2,38 triệu đồng). Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua gói đăng ký AppleCare+ trong 1 năm với giá chỉ 1 “xu”. Hơn nữa, các thành viên A+ có thể được hưởng ưu đãi mua thêm 1 năm AppleCare+ với giá chỉ 13 USD (309.000 đồng).

Sau khi nhận được phiếu giảm giá 100 USD, iPhone 14 sẽ có giá khởi điểm chỉ 760 USD (18,1 triệu đồng) và có thể mua thêm AppleCare+ với giá 1 xu. Người hâm mộ sản phẩm Apple cũng có thể nhận phiếu giảm giá tiêu dùng địa phương tương ứng cho thành phố của họ, sau đó họ có thể thêm các phiếu giảm giá dựa trên thành phố này vào phiếu giảm giá chung để nhận được ưu đãi tốt hơn nữa.

iPhone 14 được sale đậm tại Trung Quốc dịp mua sắm 12/12 - 2

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được giảm giá ngay lập tức số tiền 72 USD (1,71 triệu đồng) cho các đơn đặt hàng iPhone 14 Plus, đồng thời có thể mua 1 năm gói AppleCare+ với giá 14 USD (334.000 đồng). Thành viên A+ mua iPhone 14 Plus sẽ được hưởng ưu đãi mua thêm 1 năm gói AppleCare+ nữa với giá 13 USD.

Ngoài dòng iPhone 14, iPhone 13 cũng có khuyến mãi lớn, nơi iPhone 13 sẽ được giảm giá 57 USD (1,34 triệu đồng), tức giá cuối cùng của thiết bị sẽ còn ở mức 703 USD (16,75 triệu đồng). Người dùng cũng có thể mua AppleCare+ trong 1 năm với giá 1 xu.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Vì một nền văn học nghệ thuật Huế hiện đại, giàu bản sắc

Vì một nền văn học nghệ thuật Huế hiện đại, giàu bản sắc

Ngày 26/3/1975, thành phố Huế hoàn toàn giải phóng. Chính quyền Cách mạng Lâm thời thành phố Huế tiếp quản cơ sở 26 Lê Lợi, Huế làm trụ sở của Hội Văn học nghệ thuật thành phố Huế. Nhà thơ Thanh Hải làm thủ trưởng cơ quan Hội. Thời kỳ này, Hội tập trung vào việc tập hợp đội ngũ văn nghệ sĩ từ chiến khu Thừa Thiên về, từ miền Bắc vào và lực lượng tại chỗ.