iPhone 14 được sale đậm tại Trung Quốc dịp mua sắm 12/12

Bất chấp một số vấn đề sản xuất dòng iPhone 14 đang phải đối mặt, doanh thu sản phẩm này vẫn đang khá tốt, và Apple còn đang muốn điều đó tốt hơn nữa.

Apple được cho là đang có mục tiêu cao hơn về doanh thu iPhone 14 dịp cuối năm, vì vậy hãng muốn tận dụng triệt để khoảng thời gian lễ hội mua sắm cuối năm để kích thích người tiêu dùng bằng việc triển khai ưu đãi cực tốt cho một trong những thị trường rất quan tọng của công ty.

iPhone 14 được sale đậm tại Trung Quốc dịp mua sắm 12/12 - 1

Theo đó, Apple được cho là đang kích hoạt một số ưu đãi giảm giá cho người mua sắm iPhone 14. Cụ thể, trang thương mại điện tử Trung Quốc JD.com đã bắt đầu lễ hội bán hàng 12/12. Theo áp phích giảm giá, những người mua iPhone 14 có thể được giảm đến 100 USD (2,38 triệu đồng). Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua gói đăng ký AppleCare+ trong 1 năm với giá chỉ 1 “xu”. Hơn nữa, các thành viên A+ có thể được hưởng ưu đãi mua thêm 1 năm AppleCare+ với giá chỉ 13 USD (309.000 đồng).

Sau khi nhận được phiếu giảm giá 100 USD, iPhone 14 sẽ có giá khởi điểm chỉ 760 USD (18,1 triệu đồng) và có thể mua thêm AppleCare+ với giá 1 xu. Người hâm mộ sản phẩm Apple cũng có thể nhận phiếu giảm giá tiêu dùng địa phương tương ứng cho thành phố của họ, sau đó họ có thể thêm các phiếu giảm giá dựa trên thành phố này vào phiếu giảm giá chung để nhận được ưu đãi tốt hơn nữa.

iPhone 14 được sale đậm tại Trung Quốc dịp mua sắm 12/12 - 2

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được giảm giá ngay lập tức số tiền 72 USD (1,71 triệu đồng) cho các đơn đặt hàng iPhone 14 Plus, đồng thời có thể mua 1 năm gói AppleCare+ với giá 14 USD (334.000 đồng). Thành viên A+ mua iPhone 14 Plus sẽ được hưởng ưu đãi mua thêm 1 năm gói AppleCare+ nữa với giá 13 USD.

Ngoài dòng iPhone 14, iPhone 13 cũng có khuyến mãi lớn, nơi iPhone 13 sẽ được giảm giá 57 USD (1,34 triệu đồng), tức giá cuối cùng của thiết bị sẽ còn ở mức 703 USD (16,75 triệu đồng). Người dùng cũng có thể mua AppleCare+ trong 1 năm với giá 1 xu.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân: Những giai điệu âm nhạc kết nối tình hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc

Nhạc sỹ Đỗ Hồng Quân: Những giai điệu âm nhạc kết nối tình hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc

Sau thành công của đêm hòa nhạc "Hữu nghị Trường Xuân" tại Đà Nẵng, trước giờ biểu diễn tại Nhà hát Quân đội phía Nam tại TP Hồ Chí Minh tối 14/7, nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam - đã dành cho chúng tôi cuộc trao đổi về ý nghĩa của dự án giao hưởng Việt N

GDP 6 tháng đầu năm tăng cao nhất trong 15 năm

GDP 6 tháng đầu năm tăng cao nhất trong 15 năm

Sáng 14/7, tại Hội nghị giao ban báo chí về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Quốc Phương cho biết GDP 6 tháng đầu năm ước tăng 8,18%, cao nhất kể từ năm 2011, tạo nền tảng cho mục tiêu tăng trưởng hai con số.

Hành trình xoa dịu nỗi đau sau 65 năm thảm họa da cam

Hành trình xoa dịu nỗi đau sau 65 năm thảm họa da cam

Theo Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, nhân sự kiện 65 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam (10-8-1961 - 10-8-2026), nhiều hoạt động sẽ được tổ chức với chủ đề "65 năm - từ thảm họa đến hành trình chung tay xoa dịu nỗi đau da cam".

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp thứ hai Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam

Sáng 13/7, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Phiên họp thứ hai của Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam và triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Cổng Thông tin điện tử Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trân trọng giới th

Cuộc thi và Triển lãm ảnh

Cuộc thi và Triển lãm ảnh "Tự hào một dải biên cương" tiếp tục chờ đón những tác phẩm mới về biên giới Tổ quốc

Sau ba tháng phát động, Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp Quốc gia Tự hào một dải biên cương lần thứ IV tiếp tục thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, không chuyên và những người yêu nhiếp ảnh trên cả nước. Cuộc thi tiếp tục nhận tác phẩm đến hết ngày 15/8/2026.