iPhone 14 được sale đậm tại Trung Quốc dịp mua sắm 12/12

Bất chấp một số vấn đề sản xuất dòng iPhone 14 đang phải đối mặt, doanh thu sản phẩm này vẫn đang khá tốt, và Apple còn đang muốn điều đó tốt hơn nữa.

Apple được cho là đang có mục tiêu cao hơn về doanh thu iPhone 14 dịp cuối năm, vì vậy hãng muốn tận dụng triệt để khoảng thời gian lễ hội mua sắm cuối năm để kích thích người tiêu dùng bằng việc triển khai ưu đãi cực tốt cho một trong những thị trường rất quan tọng của công ty.

iPhone 14 được sale đậm tại Trung Quốc dịp mua sắm 12/12 - 1

Theo đó, Apple được cho là đang kích hoạt một số ưu đãi giảm giá cho người mua sắm iPhone 14. Cụ thể, trang thương mại điện tử Trung Quốc JD.com đã bắt đầu lễ hội bán hàng 12/12. Theo áp phích giảm giá, những người mua iPhone 14 có thể được giảm đến 100 USD (2,38 triệu đồng). Ngoài ra, người dùng cũng có thể mua gói đăng ký AppleCare+ trong 1 năm với giá chỉ 1 “xu”. Hơn nữa, các thành viên A+ có thể được hưởng ưu đãi mua thêm 1 năm AppleCare+ với giá chỉ 13 USD (309.000 đồng).

Sau khi nhận được phiếu giảm giá 100 USD, iPhone 14 sẽ có giá khởi điểm chỉ 760 USD (18,1 triệu đồng) và có thể mua thêm AppleCare+ với giá 1 xu. Người hâm mộ sản phẩm Apple cũng có thể nhận phiếu giảm giá tiêu dùng địa phương tương ứng cho thành phố của họ, sau đó họ có thể thêm các phiếu giảm giá dựa trên thành phố này vào phiếu giảm giá chung để nhận được ưu đãi tốt hơn nữa.

iPhone 14 được sale đậm tại Trung Quốc dịp mua sắm 12/12 - 2

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được giảm giá ngay lập tức số tiền 72 USD (1,71 triệu đồng) cho các đơn đặt hàng iPhone 14 Plus, đồng thời có thể mua 1 năm gói AppleCare+ với giá 14 USD (334.000 đồng). Thành viên A+ mua iPhone 14 Plus sẽ được hưởng ưu đãi mua thêm 1 năm gói AppleCare+ nữa với giá 13 USD.

Ngoài dòng iPhone 14, iPhone 13 cũng có khuyến mãi lớn, nơi iPhone 13 sẽ được giảm giá 57 USD (1,34 triệu đồng), tức giá cuối cùng của thiết bị sẽ còn ở mức 703 USD (16,75 triệu đồng). Người dùng cũng có thể mua AppleCare+ trong 1 năm với giá 1 xu.

Cát Tường

Tin liên quan

Tin mới nhất

Cảm nhận Côn Đảo

Cảm nhận Côn Đảo

Côn Đảo là một quần đảo ngoài khơi Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc biển Đông của Việt Nam. Côn đảo có trên 200km bờ biển với vùng vịnh kín, mực nước sâu, lặng gió, nằm sát đường hàng hải quốc tế Á - Âu. Tên gọi cũ trong các văn bản tiếng Anh và tiếng Pháp là Poulo Condor.

Lễ hội khai ấn đền Trần lan tỏa những giá trị nhân văn

Lễ hội khai ấn đền Trần lan tỏa những giá trị nhân văn

Lễ hội Khai ấn đền Trần diễn ra vào đêm ngày 14 tháng Giêng là một tục lệ tại Tiên Miếu nhà Trần (Phủ Thiên Trường xưa) với ý nghĩa nhân văn lớn lao là cầu cho quốc thái dân an, thiên hạ thái bình, thịnh trị, mọi nhà chung hưởng lộc ấn.