iPhone 16 Pro Max sẽ "đè bẹp" Galaxy Z Fold 6 bằng cách này

Về khía cạnh này, chiếc iPhone 16 Pro Max cao cấp hoàn toàn có thể "đánh bại" Galaxy Z Fold 6 của Samsung.

Theo thông tin đến từ Ice Universe, chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung - Galaxy Z Fold 6 sẽ có cụm camera tương tự như Galaxy Z Fold 5, vốn đã khá giống hệ thống camera của Galaxy Z Fold 4.

iPhone 16 Pro Max sẽ "đè bẹp" Galaxy Z Fold 6 bằng cách này - 1

Ảnh minh họa.

Mặt khác, tin đồn mới nhất lại khẳng định, cặp iPhone 16 Pro sẽ có cụm camera lớn hơn. Cụ thể, những chiếc iPhone mới sẽ có cảm biến lớn hơn, vượt trội hơn những điện thoại có camera tốt nhất hiện nay vào năm 2024. Nói đơn giản hơn, iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max cao cấp hoàn toàn có thể "đánh bại" Galaxy Z Fold 6 của Samsung về khía cạnh nhiếp ảnh.

Nguồn tin cũng cho hay, Galaxy Z Fold 6 về cơ bản là phiên bản hình vuông của Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Fold 5. Dù đây là tỷ lệ khung hình dễ sử dụng hơn nhưng không phải là một cải tiến đáng kể. Điểm nhấn của sản phẩm sẽ là các tính năng Trí tuệ nhân tạo - AI.

iPhone 16 Pro Max sẽ "đè bẹp" Galaxy Z Fold 6 bằng cách này - 2

Tin đồn về khả năng nhiếp ảnh của Galaxy Z Fold 6.

Trong khi đó, iPhone 16 Pro Max sẽ được trang bị cảm biến camera Sony IMX903 48MP, lớn hơn cảm biến Sony IMX803 của bản tiền nhiệm. Cảm biến sẽ có kích thước 1/1,14 inch, lớn hơn cảm biến HP2 có kích cỡ 1/1,3 inch.

Theo báo cáo, camera này sẽ sử dụng thiết kế xếp chồng và có thể cải thiện dải nhạy sáng cũng như khả năng kiểm soát tiếng ồn. Thậm chí, cảm biến thậm chí có thể đem lại ảnh chụp vượt qua một số cảm biến 1 inch.

Tất nhiên, tại thời điểm này, tất cả những điều trên chỉ là dự đoán. Dù vậy, trước các tin đồn về những smartphone cao cấp tiếp theo của Samsung sẽ không có phần cứng camera mới, iPhone 16 Series rõ ràng chiếm ưu thế hơn.

Trần Vy - Phone Arena

Tin liên quan

Tin mới nhất

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

“Có một mái đầu bạc” - Bài hát đầy yêu thương, tự hào với nhà lãnh đạo được nhân dân vô cùng yêu quý: Đồng chí Nguyễn Phú Trọng

Bài hát cất lên, lập tức làm xao động trái tim bao người. Thế nhưng rồi theo nguyên tắc khi mời đồng chí Tổng Bí thư “thông qua” tiết mục, đồng chí Nguyễn Phú Trọng đón nhận và biểu dương thành quả sáng tạo nghệ thuật của nhạc sĩ sáng tác và nghệ sĩ biểu diễn, nhưng với bản tính khiêm tốn, giản dị và hiền hoà của mình, ông đề nghị cứ để đấy làm kỷ niệm, chứ chưa sử