iPhone SE 4 sẽ ghi điểm với iFan nhờ điểm này

Theo tin đồn mới nhất, thiết kế của iPhone SE 4 sẽ có phong cách hiện đại hơn nhiều so với iPhone SE 3.

Vào thứ Hai vừa qua, tài khoản mạng xã hội X có tên Evan Blass cho hay, chiếc iPhone SE 4 mới của Apple có thể loại bỏ phần "tai thỏ" để chuyển sang khu vực Dynamic Island.

iPhone SE 4 sẽ ghi điểm với iFan nhờ điểm này - 1

iPhone SE 4 mới sẽ có Dynamic Island.

Nguồn tin cũng đã chia sẻ một hình ảnh mới cho thấy iPhone SE 4 sắp ra mắt sẽ có Dynamic Island của Apple. Dự kiến, iPhone SE 4 ​​sẽ loại bỏ nút home để chuyển sang màn hình tràn cạnh với FaceID.

Theo nguồn tin đến từ Sonny Dickson, iPhone SE 4 sẽ có màn hình tràn viền. Các tin đồn khác cho hay, thiết bị sẽ có "bước nhảy vọt" lên camera sau 48MP. Nếu có chip A18 - bộ xử lý có trong iPhone 16, đây sẽ là chiếc iPhone có giá thấp nhất có quyền truy cập vào Apple Intelligence.

iPhone SE 4 sẽ ghi điểm với iFan nhờ điểm này - 2

Hình ảnh tin đồn về iPhone SE 4.

iPhone SE 4 dự kiến ​​ra mắt vào mùa xuân năm 2025. Mặc dù sẽ có thiết kế mới và thông số kỹ thuật được cải thiện, Apple có thể giữ nguyên mức giá phải chăng cho iPhone SE 4. Mức giá khởi điểm của máy được đồn đoán là 499 USD (khoảng 12,5 triệu đồng). Tại Việt Nam, iPhone SE 3 đang được giảm giá khá mạnh, chỉ còn từ 9,99 triệu đồng - bản 64GB.

An Nhiên - Apple Insider

Tin liên quan

Tin mới nhất

Thanh âm từ địa đầu Tổ quốc, nơi tình yêu, văn hóa và lý tưởng cùng cất lời

Thanh âm từ địa đầu Tổ quốc, nơi tình yêu, văn hóa và lý tưởng cùng cất lời

Trong dòng chảy âm nhạc đương đại, khi nhiều sản phẩm hướng tới tính giải trí nhanh, sự xuất hiện của một tác phẩm giàu chiều sâu tư tưởng, đậm bản sắc văn hóa như “Hẹn hò Tuyên Quang” của Á hậu, ca sĩ, nhạc sĩ, thi sĩ Hoàng Thị Trang Viên mang đến một dư vị khác biệt. Không chỉ là một ca khúc, đây còn là một hành trình nghệ thuật - nơi cảm xúc cá nhân hòa quyện với lịch s

“Dấu chân người lính mở đường”

“Dấu chân người lính mở đường”

Bác Hồ - Người Cha của các lực lượng vũ trang từng nói về vai trò cực kỳ quan trọng của bộ đội công binh: “Quân đội ta ví như cây mác, bộ binh như mũi mác, công binh như cán mác. Cán có chắc, mũi có sắc thì mới đâm được giặc”. Như vậy, theo lời Bác, “cán mác” công binh có khỏe, có vững chắc mới làm điểm tựa để “mũi mác” đánh giặc. Bác lại dạy: “Đối với công binh, khoa