iPhone SE 4 sẽ ghi điểm với iFan nhờ điểm này

Theo tin đồn mới nhất, thiết kế của iPhone SE 4 sẽ có phong cách hiện đại hơn nhiều so với iPhone SE 3.

Vào thứ Hai vừa qua, tài khoản mạng xã hội X có tên Evan Blass cho hay, chiếc iPhone SE 4 mới của Apple có thể loại bỏ phần "tai thỏ" để chuyển sang khu vực Dynamic Island.

iPhone SE 4 sẽ ghi điểm với iFan nhờ điểm này - 1

iPhone SE 4 mới sẽ có Dynamic Island.

Nguồn tin cũng đã chia sẻ một hình ảnh mới cho thấy iPhone SE 4 sắp ra mắt sẽ có Dynamic Island của Apple. Dự kiến, iPhone SE 4 ​​sẽ loại bỏ nút home để chuyển sang màn hình tràn cạnh với FaceID.

Theo nguồn tin đến từ Sonny Dickson, iPhone SE 4 sẽ có màn hình tràn viền. Các tin đồn khác cho hay, thiết bị sẽ có "bước nhảy vọt" lên camera sau 48MP. Nếu có chip A18 - bộ xử lý có trong iPhone 16, đây sẽ là chiếc iPhone có giá thấp nhất có quyền truy cập vào Apple Intelligence.

iPhone SE 4 sẽ ghi điểm với iFan nhờ điểm này - 2

Hình ảnh tin đồn về iPhone SE 4.

iPhone SE 4 dự kiến ​​ra mắt vào mùa xuân năm 2025. Mặc dù sẽ có thiết kế mới và thông số kỹ thuật được cải thiện, Apple có thể giữ nguyên mức giá phải chăng cho iPhone SE 4. Mức giá khởi điểm của máy được đồn đoán là 499 USD (khoảng 12,5 triệu đồng). Tại Việt Nam, iPhone SE 3 đang được giảm giá khá mạnh, chỉ còn từ 9,99 triệu đồng - bản 64GB.

An Nhiên - Apple Insider

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 6 nhiệm vụ trọng tâm với tổ chức Công đoàn trong kỷ nguyên mới

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 6 nhiệm vụ trọng tâm với tổ chức Công đoàn trong kỷ nguyên mới

Sáng 4/6/2026, phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Công đoàn Việt Nam XIV, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm vừa ghi nhận, động viên nỗ lực của toàn hệ thống, vừa thẳng thắn chỉ ra những điểm nghẽn cần khắc phục, đồng thời vạch ra 6 nhiệm vụ trọng tâm nhằm đổi mới căn bản tổ chức công đoàn trong kỷ nguyên mới.

Vị trí cấp xã trong chiến lược kiến tạo phát triển đất nước

Vị trí cấp xã trong chiến lược kiến tạo phát triển đất nước

Sau khi sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã và không tổ chức đơn vị hành chính cấp huyện để hình thành chính quyền địa phương hai cấp (tỉnh và xã), từ ngày 01/7/2025, chính quyền địa phương hai cấp được vận hành đi vào ổn định. Ngày nay, đơn vị hành chính cấp xã có vị trí chiến lược, then chốt, phát huy đầy đủ giá trị và sức mạnh, cần được nhìn nhận trong chính th

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Không để xã hội giàu lên về vật chất nhưng nghèo đi về văn hóa, đạo đức và các giá trị nhân văn

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Không để xã hội giàu lên về vật chất nhưng nghèo đi về văn hóa, đạo đức và các giá trị nhân văn

Sáng 3/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì cuộc làm việc với Đảng ủy Công an Trung ương và các cơ quan liên quan về Đề án “Xây dựng xã hội trật tự, kỷ cương, an toàn, lành mạnh, văn minh, hài hòa, phát triển,” để trình Bộ Chính trị cho ý kiến, làm cơ sở để báo cáo Ban Chấp hành Trung ương ban hành Nghị quyết về xây dựng xã hội trật tự, k

Điện ảnh là cầu nối lan tỏa giá trị nhân văn cho thế hệ trẻ

Điện ảnh là cầu nối lan tỏa giá trị nhân văn cho thế hệ trẻ

Từ cô bé "Pippi Tất Dài" bước ra khỏi những trang sách tuổi thơ đến những thước phim hoạt hình đầu tiên của điện ảnh Việt Nam, “Tuần phim thiếu nhi Việt Nam - Thụy Điển 2026” đã mở ra một không gian gặp gỡ đầy màu sắc giữa các thế hệ và các nền văn hóa. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên, bà Lê Thị Hà, Viện trưởng Viện Phim Việt Nam, chia sẻ về sứ mệnh đưa di sản điện