iPhone SE 4 sẽ quay trở lại vào thời điểm này

Phiên bản kế nhiệm của iPhone SE (2022) từng được ra mắt vào tháng 3 năm ngoái đã rò rỉ thời điểm phát hành.

Theo Gadget360, iPhone SE 4 đã xuất hiện cùng với những tin tức rò rỉ và đồn đoán trong một thời gian khá dài. Trước đó, gã khổng lồ Cupertino được cho là sẽ ra mắt sản phẩm điện thoại giá rẻ này vào năm 2024 với một thiết kế giống iPhone 14, nhưng mọi thứ có thể sẽ khác xa so với dự đoán này.

Cụ thể, theo phát hiện của MacRumors dựa trên các nguồn thông tin của nhà phân tích Blayne Curtis và Tom O'Malley của Barclays, Apple sẽ không ra mắt iPhone SE 4 vào năm tới, và công chúng có thể phải đợi ít nhất đến năm 2025 để chứng kiến công ty trình làng sản phẩm này.

iPhone SE 4 sẽ quay trở lại vào thời điểm này - 1

Có thể đến năm 2025 iPhone SE 2022 mới có phiên bản kế nhiệm.

Sự chậm trễ có thể là do các vấn đề liên quan đến modem 5G. Theo đó, iPhone SE 4 từng được dự đoán là ​​sẽ tích hợp modem 5G độc quyền đầu tiên của Apple, nhưng các nhà phân tích đã bác bỏ tin đồn, nói rằng Qualcomm sẽ vẫn là nhà cung cấp modem của Apple cho cả iPhone SE và dòng iPhone 16 cho đến năm sau. Những thông tin này phù hợp với tuyên bố của các nhà phân tích nổi tiếng của Apple là Ming-Chi Kuo và Jeff Pu.

Các mẫu iPhone SE thường không đi theo lịch trình phát hành hàng năm như dòng iPhone tiêu chuẩn. Apple có truyền thống phát hành một thế hệ iPhone SE mới sau mỗi hai năm. Cho đến nay, công ty đã tung ra ba thế hệ iPhone SE, với phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 2016. iPhone SE mới nhất đã được ra mắt vào tháng 3 năm ngoái.

iPhone SE 4 có thể ​​sẽ sử dụng lại thiết kế từ iPhone 14 và iPhone XR, đi kèm với màn hình OLED 6,1 inch với các cạnh phẳng và hỗ trợ Face ID.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đưa quan hệ Việt Nam - Australia trở thành hình mẫu hợp tác về khoa học, công nghệ

Đưa quan hệ Việt Nam - Australia trở thành hình mẫu hợp tác về khoa học, công nghệ

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Australia, sáng 10/8 (giờ địa phương), Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Sydney (Australia) tổ chức Diễn đàn khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo, đầu tư, giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Việt Nam – Australia.

Hoàn thiện Luật Xuất bản để theo kịp sự phát triển của môi trường số

Hoàn thiện Luật Xuất bản để theo kịp sự phát triển của môi trường số

Sáng 9/8, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản. Các đại biểu Quốc hội tập trung góp ý nhiều nội dung mới của dự thảo Luật Xuất bản, từ quản lý văn học mạng, xuất bản điện tử, lưu chiểu và hậu kiểm đến trách nhiệm của các nền tảng số, theo báo Nhân dân.

"Lá đỏ": khi tư duy opera kể câu chuyện Trường Sơn

Mười năm sau ngày công diễn lần đầu, Lá đỏ vẫn thường được nhắc đến như một vở opera quy mô lớn về đề tài Trường Sơn. Nhưng điều đáng bàn không chỉ là câu chuyện được kể, mà là cách kể câu chuyện ấy. Chính từ góc nhìn ấy, Lá đỏ cho thấy tư duy sáng tác của Đỗ Hồng Quân trong việc sử dụng ngôn ngữ opera để kiến tạo một câu chuyện hoàn toàn Việt Nam.