iPhone SE 4 sẽ quay trở lại vào thời điểm này

Phiên bản kế nhiệm của iPhone SE (2022) từng được ra mắt vào tháng 3 năm ngoái đã rò rỉ thời điểm phát hành.

Theo Gadget360, iPhone SE 4 đã xuất hiện cùng với những tin tức rò rỉ và đồn đoán trong một thời gian khá dài. Trước đó, gã khổng lồ Cupertino được cho là sẽ ra mắt sản phẩm điện thoại giá rẻ này vào năm 2024 với một thiết kế giống iPhone 14, nhưng mọi thứ có thể sẽ khác xa so với dự đoán này.

Cụ thể, theo phát hiện của MacRumors dựa trên các nguồn thông tin của nhà phân tích Blayne Curtis và Tom O'Malley của Barclays, Apple sẽ không ra mắt iPhone SE 4 vào năm tới, và công chúng có thể phải đợi ít nhất đến năm 2025 để chứng kiến công ty trình làng sản phẩm này.

iPhone SE 4 sẽ quay trở lại vào thời điểm này - 1

Có thể đến năm 2025 iPhone SE 2022 mới có phiên bản kế nhiệm.

Sự chậm trễ có thể là do các vấn đề liên quan đến modem 5G. Theo đó, iPhone SE 4 từng được dự đoán là ​​sẽ tích hợp modem 5G độc quyền đầu tiên của Apple, nhưng các nhà phân tích đã bác bỏ tin đồn, nói rằng Qualcomm sẽ vẫn là nhà cung cấp modem của Apple cho cả iPhone SE và dòng iPhone 16 cho đến năm sau. Những thông tin này phù hợp với tuyên bố của các nhà phân tích nổi tiếng của Apple là Ming-Chi Kuo và Jeff Pu.

Các mẫu iPhone SE thường không đi theo lịch trình phát hành hàng năm như dòng iPhone tiêu chuẩn. Apple có truyền thống phát hành một thế hệ iPhone SE mới sau mỗi hai năm. Cho đến nay, công ty đã tung ra ba thế hệ iPhone SE, với phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 2016. iPhone SE mới nhất đã được ra mắt vào tháng 3 năm ngoái.

iPhone SE 4 có thể ​​sẽ sử dụng lại thiết kế từ iPhone 14 và iPhone XR, đi kèm với màn hình OLED 6,1 inch với các cạnh phẳng và hỗ trợ Face ID.

Thanh Phong

Tin liên quan

Tin mới nhất

Nhà đồng sáng lập Google trở thành người giàu thứ 3 thế giới

Nhà đồng sáng lập Google trở thành người giàu thứ 3 thế giới

Hai đồng sáng lập Google, Sergey Brin và Larry Page, vừa vượt qua Larry Ellison của Oracle trong bảng xếp hạng người giàu nhất thế giới nhờ cổ phiếu Alphabet tăng mạnh. Nhưng đà tăng này phản ánh điều gì về xu hướng AI và sức mạnh thực sự của Alphabet trên thị trường công nghệ toàn cầu?

Ukraine chấp thuận phần lớn thỏa thuận hòa bình: Giá dầu cắm đầu lao dốc

Ukraine chấp thuận phần lớn thỏa thuận hòa bình: Giá dầu cắm đầu lao dốc

Giá dầu thế giới giảm mạnh sau khi ABC News đưa tin Ukraine đã đồng ý với hầu hết điều khoản trong bản thỏa thuận hòa bình sửa đổi nhằm chấm dứt chiến sự với Nga. Nếu tiến trình này thành hiện thực, thị trường dầu toàn cầu có thể chứng kiến biến động lớn khi nguồn cung Nga được nới lỏng. Tuy nhiên, những chi tiết then chốt vẫn chưa được giải quyết và lập trường của Moscow

“Phận lính trơn” đối chiếu Erich Maria Remarque và Mai Tiến Nghị

“Phận lính trơn” đối chiếu Erich Maria Remarque và Mai Tiến Nghị

Trong lịch sử văn học thế giới, hiếm có hai tiểu thuyết nào - cách nhau gần một thế kỷ, từ hai nền văn hóa khác biệt - lại đồng điệu như “Phía Tây không có gì lạ” của Erich Maria Remarque và “Lính trơn” của Mai Tiến Nghị. Một nước Đức chiến bại, rệu rã trong chiến hào bùn lạnh của Thế chiến I. Một Việt Nam bị chia đôi sau Hiệp định Genève, chìm nghỉm trong tương tàn, vừa mang