JBL tung tai nghe Live Beam 3 với hộp sạc có màn hình, pin 48 giờ

Với hộp sạc thông minh, JBL Live Beam 3 cho phép người dùng điều khiển mà không cần phải thao tác trực tiếp trên tai nghe.

JBL vừa ra mắt tai nghe JBL Live Beam 3 với hộp sạc có màn hình LED cảm ứng 1,45 inch. Đây là thiết kế mang tính đột phá ở tai nghe JBL Live Beam 3, sau lần đầu xuất hiện trên JBL Tour Pro 2.

JBL tung tai nghe Live Beam 3 với hộp sạc có màn hình, pin 48 giờ - 1

JBL Live Beam 3 tích hợp màn hình cảm ứng ngay trên hộp sạc.

Với phiên bản hộp sạc thông minh nói trên, JBL Live Beam 3 cho phép người dùng điều khiển hoàn toàn thiết bị di động của theo thời gian thực mà không cần phải thao tác trực tiếp trên tai nghe. Ngoài ra, chức năng Personi-fi có trong JBL Headphones App sẽ kiểm tra thính lực và khả năng cảm nhận các dải âm thanh của từng bên tai người dùng, từ đó tự động cân chỉnh và đưa ra biểu đồ âm thanh phù hợp.

Trình điều khiển driver 10mm của JBL Live Beam 3 được tinh chỉnh bởi công nghệ JBL Signature Sound. Hơn nữa, hiệu ứng âm thanh không gian JBL Spatial Sound được nhà sản xuất mô tả là sẽ khiến người dùng cảm giác như đang ở một buổi hòa nhạc thực thụ khi thanh điệu phát ra từ đa hướng.

Cùng với đó, tai nghe còn đi kèm tính năng chống ồn chủ động thích ứng sẽ tối ưu hóa trải nghiệm âm thanh, khi loại bỏ tiếng ồn bên ngoài hoặc tinh chỉnh mức độ âm thanh xung quanh theo ý thích với 4 micro cảm biến tiếng ồn. Bộ lọc bù đắp âm thanh trong ứng dụng JBL Headphones cho phép người dùng tùy chỉnh và tinh chỉnh mức độ chống ồn chủ động theo hình dạng của ống tai.

JBL Live Beam 3 được tích hợp công nghệ Bluetooth 5.3 hỗ trợ LE Audio. Theo thông số kỹ thuật, người dùng có thể sử dụng tính năng kết nối đa điểm ổn định với thời lượng pin 48 giờ (12 giờ trong tai nghe và 36 giờ trong hộp sạc).

Sản phẩm có giá bán lẻ tham khảo là 3,99 triệu đồng tại Việt Nam, với 4 tùy chọn màu sắc là đen, xanh, bạc và tím, đạt chuẩn chống bụi và nước IP55.

Quỳnh Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Mỹ đạo trong chân dung nàng Shunkin của Tanizaki Junichiro

Mỹ đạo trong chân dung nàng Shunkin của Tanizaki Junichiro

Tanizaki Junichiro (1886 -1965) là “nhà văn tôn thờ cái đẹp và tình yêu”. Tên tuổi Tanizaki gắn liền với chủ nghĩa duy mĩ Nhật Bản (yuibishugi) thời cận hiện đại, song hành cùng với các tên tuổi khác cùng chí hướng như Nagai Kafu, Kinoshita Mokutaro,…

Tuyên bố chung Việt Nam-Trung Quốc

Tuyên bố chung Việt Nam-Trung Quốc

Tuyên bố chung giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa về việc tiếp tục làm sâu sắc Quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện, thúc đẩy xây dựng Cộng đồng chia sẻ tương lai Việt Nam-Trung Quốc có ý nghĩa chiến lược ở mức độ cao hơn trong thời kỳ mới, theo Báo Nhân dân.

Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận cốt lõi về phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận cốt lõi về phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Sáng 15/4, tại Hà Nội, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia “Phát triển văn hóa Việt Nam trong kỷ nguyên mới: Lý luận và thực tiễn tiếp cận từ Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị” với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học, nhà quản lý văn hóa, chuyên gia, giảng viên, văn nghệ sĩ và đại diện nhiều cơ quan, cơ sở đào tạo, viện nghiên c

Lấy ý kiến nhân dân vào Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI

Lấy ý kiến nhân dân vào Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI

Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13-5-2026 tại Thủ đô Hà Nội. Đây là sự kiện chính trị - xã hội có ý nghĩa quan trọng diễn ra ngay sau thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Trái tim nghệ sĩ

Trái tim nghệ sĩ

Nhà văn muốn trưởng thành cũng giống như cây phải chăm bón. Có điều khác với cây được người chăm bón, nhà văn chủ yếu phải tự chăm bón mình. Không ai đọc thay nhà văn, cũng không ai có thể đi, có thể sống thay nhà văn được.