JBL tung tai nghe Live Beam 3 với hộp sạc có màn hình, pin 48 giờ

Với hộp sạc thông minh, JBL Live Beam 3 cho phép người dùng điều khiển mà không cần phải thao tác trực tiếp trên tai nghe.

JBL vừa ra mắt tai nghe JBL Live Beam 3 với hộp sạc có màn hình LED cảm ứng 1,45 inch. Đây là thiết kế mang tính đột phá ở tai nghe JBL Live Beam 3, sau lần đầu xuất hiện trên JBL Tour Pro 2.

JBL tung tai nghe Live Beam 3 với hộp sạc có màn hình, pin 48 giờ - 1

JBL Live Beam 3 tích hợp màn hình cảm ứng ngay trên hộp sạc.

Với phiên bản hộp sạc thông minh nói trên, JBL Live Beam 3 cho phép người dùng điều khiển hoàn toàn thiết bị di động của theo thời gian thực mà không cần phải thao tác trực tiếp trên tai nghe. Ngoài ra, chức năng Personi-fi có trong JBL Headphones App sẽ kiểm tra thính lực và khả năng cảm nhận các dải âm thanh của từng bên tai người dùng, từ đó tự động cân chỉnh và đưa ra biểu đồ âm thanh phù hợp.

Trình điều khiển driver 10mm của JBL Live Beam 3 được tinh chỉnh bởi công nghệ JBL Signature Sound. Hơn nữa, hiệu ứng âm thanh không gian JBL Spatial Sound được nhà sản xuất mô tả là sẽ khiến người dùng cảm giác như đang ở một buổi hòa nhạc thực thụ khi thanh điệu phát ra từ đa hướng.

Cùng với đó, tai nghe còn đi kèm tính năng chống ồn chủ động thích ứng sẽ tối ưu hóa trải nghiệm âm thanh, khi loại bỏ tiếng ồn bên ngoài hoặc tinh chỉnh mức độ âm thanh xung quanh theo ý thích với 4 micro cảm biến tiếng ồn. Bộ lọc bù đắp âm thanh trong ứng dụng JBL Headphones cho phép người dùng tùy chỉnh và tinh chỉnh mức độ chống ồn chủ động theo hình dạng của ống tai.

JBL Live Beam 3 được tích hợp công nghệ Bluetooth 5.3 hỗ trợ LE Audio. Theo thông số kỹ thuật, người dùng có thể sử dụng tính năng kết nối đa điểm ổn định với thời lượng pin 48 giờ (12 giờ trong tai nghe và 36 giờ trong hộp sạc).

Sản phẩm có giá bán lẻ tham khảo là 3,99 triệu đồng tại Việt Nam, với 4 tùy chọn màu sắc là đen, xanh, bạc và tím, đạt chuẩn chống bụi và nước IP55.

Quỳnh Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Ngã ba Đồng Lộc - vang mãi khúc tráng ca

Ngã ba Đồng Lộc - vang mãi khúc tráng ca

Đã gần 60 năm trôi qua, nhưng huyền thoại về Ngã ba Đồng Lộc“tượng đài” về ý chí sắt đá và sự hi sinh cao cả của lực lượng Thanh niên xung phong vẫn còn đọng mãi trong ký ức của những người sống cùng thời đạn bom ác liệt ấy… và đã trở thành khúc tráng ca bất tử…

Sáng nay (5/8), Quốc hội nghe tờ trình và thảo luận tại tổ về nhiều dự án luật quan trọng

Sáng nay (5/8), Quốc hội nghe tờ trình và thảo luận tại tổ về nhiều dự án luật quan trọng

Tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, sáng nay, Quốc hội nghe Tờ trình và Báo cáo thẩm tra dự án Luật Hòa giải ở cơ sở (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ki

Sách

Sách "Con đường tương lai" sẽ được xuất bản bằng tiếng Tây Ban Nha tại Cuba

Trong khuôn khổ hợp tác xuất bản sách nhằm lan tỏa văn hóa tri thức Việt Nam ra thế giới, ngày 16/7/2026, Đại sứ quán Cuba ở Việt Nam có buổi làm việc cùng Công ty Cổ phần Văn hóa Học và Đọc Việt Nam (Sàn Hocdoc.vn), Viện Khoa học Giáo dục và Môi trường nhằm triển khai kế hoạch xuất bản cuốn sách "Con đường tương lai" của nhà văn, nhà nghiên cứu Nguyễn Xuân Tuấn tại Cuba.