JBL tung tai nghe Live Beam 3 với hộp sạc có màn hình, pin 48 giờ

Với hộp sạc thông minh, JBL Live Beam 3 cho phép người dùng điều khiển mà không cần phải thao tác trực tiếp trên tai nghe.

JBL vừa ra mắt tai nghe JBL Live Beam 3 với hộp sạc có màn hình LED cảm ứng 1,45 inch. Đây là thiết kế mang tính đột phá ở tai nghe JBL Live Beam 3, sau lần đầu xuất hiện trên JBL Tour Pro 2.

JBL tung tai nghe Live Beam 3 với hộp sạc có màn hình, pin 48 giờ - 1

JBL Live Beam 3 tích hợp màn hình cảm ứng ngay trên hộp sạc.

Với phiên bản hộp sạc thông minh nói trên, JBL Live Beam 3 cho phép người dùng điều khiển hoàn toàn thiết bị di động của theo thời gian thực mà không cần phải thao tác trực tiếp trên tai nghe. Ngoài ra, chức năng Personi-fi có trong JBL Headphones App sẽ kiểm tra thính lực và khả năng cảm nhận các dải âm thanh của từng bên tai người dùng, từ đó tự động cân chỉnh và đưa ra biểu đồ âm thanh phù hợp.

Trình điều khiển driver 10mm của JBL Live Beam 3 được tinh chỉnh bởi công nghệ JBL Signature Sound. Hơn nữa, hiệu ứng âm thanh không gian JBL Spatial Sound được nhà sản xuất mô tả là sẽ khiến người dùng cảm giác như đang ở một buổi hòa nhạc thực thụ khi thanh điệu phát ra từ đa hướng.

Cùng với đó, tai nghe còn đi kèm tính năng chống ồn chủ động thích ứng sẽ tối ưu hóa trải nghiệm âm thanh, khi loại bỏ tiếng ồn bên ngoài hoặc tinh chỉnh mức độ âm thanh xung quanh theo ý thích với 4 micro cảm biến tiếng ồn. Bộ lọc bù đắp âm thanh trong ứng dụng JBL Headphones cho phép người dùng tùy chỉnh và tinh chỉnh mức độ chống ồn chủ động theo hình dạng của ống tai.

JBL Live Beam 3 được tích hợp công nghệ Bluetooth 5.3 hỗ trợ LE Audio. Theo thông số kỹ thuật, người dùng có thể sử dụng tính năng kết nối đa điểm ổn định với thời lượng pin 48 giờ (12 giờ trong tai nghe và 36 giờ trong hộp sạc).

Sản phẩm có giá bán lẻ tham khảo là 3,99 triệu đồng tại Việt Nam, với 4 tùy chọn màu sắc là đen, xanh, bạc và tím, đạt chuẩn chống bụi và nước IP55.

Quỳnh Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Công đoàn Việt Nam tiếp tục nâng cao chất lượng công tác nữ công

Công đoàn Việt Nam tiếp tục nâng cao chất lượng công tác nữ công

Giai đoạn 2023-2026, công tác nữ công được Công đoàn các cấp tiếp tục nâng cao chất lượng. Trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn Việt Nam đặt mục tiêu phát triển đoàn viên, thực hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Nội dung này được chia sẻ tại buổi họp báo thông tin về Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV

Cà phê cuống quýt (tản văn)

Cà phê cuống quýt (tản văn)

Hồi đang là sinh viên đại học năm thứ hai, tôi có một anh bạn vong niên rất thân. Anh học tiếng Pháp, ra trường đã dăm ba mùa, nhưng chưa đi làm ở đâu, chỉ ngồi nhà dịch sách, làm thơ, vì nhà anh có cửa hàng mặt phố. Anh em tôi chơi với nhau cùng trong nhóm các anh “giai phố cổ”. Các anh đều đã tốt nghiệp đại học, mỗi người một nghề, ai cũng giỏi giang, thông minh, và yêu quý tôi như em