Lộ mặt 3 mẫu sedan hạng B đua ngôi "đỉnh nóc kịch trần" 2024

Cuộc đua doanh số giữa 3 mẫu sedan hạng B vào cuối năm 2024 cực kỳ hấp dẫn. Nếu như Vios có sự ổn định, Accent mang phong cách trẻ trung thì Honda City mang tới trải nghiệm mạnh mẽ, bứt phá.

Tú Anh

Tin liên quan

Tin mới nhất

Tài sản ông trùm Trung Quốc tăng vọt 400% nhờ AI

Tài sản ông trùm Trung Quốc tăng vọt 400% nhờ AI

Làn sóng đầu tư vào hạ tầng AI đã tạo ra những tỷ phú mới, không chỉ ở Mỹ mà cả tại Trung Quốc. Ông Wang Weixiu – nhà sáng lập Zhongji Innolight, công ty cung cấp thiết bị quang học cho Google và Nvidia đã chứng kiến khối tài sản tăng gấp 5 lần chỉ trong chưa đầy một năm. Điều gì đứng sau cú bứt phá này?

Clip: Ninja phóng xe trốn CSGT khiến ai cũng sững sờ

Clip: Ninja phóng xe trốn CSGT khiến ai cũng sững sờ

Một cô gái bất ngờ phi thẳng xe máy vào nhà dân ven đường để trốn lực lượng CSGT. Không dừng lại ở đó, cô còn lấy ngay chiếc chăn trong nhà phủ lên xe, khiến chủ nhà và người chứng kiến không khỏi ngơ ngác.